Thứ năm ngày 3 tháng 10 năm 2013, lúc 22:35

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Cuộc Khổ Nạn trong Giáo Hội của Ta trên Trái Đất bắt đầu, thì các con phải chú ý tới tất cả các dấu chỉ đã được tiên báo. 

Những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ bắt chước từng khía cạnh trong Cuộc Khổ Hình Thập Giá của chính Ta, bắt đầu bằng việc xúc phạm đến Thân Mình Ta. Khi Ta bị kéo lê ra trước mặt những tên đao phủ hành hạ Ta, chúng đã lột trần Ta để nhạo báng Ta và làm cho Ta phải hổ thẹn. Sau đó chúng khoác lên Ta chiếc áo màu đỏ – cái màu gắn liền với con thú. Tiếp đến chúng tranh giành xem ai sẽ là người đóng chiếc đinh đầu tiên vào Thân Thể Ta. Rồi thì, như những kẻ man rợ, chúng đã giật mạnh Chân Tay Ta và chúng kéo Hai Cánh Tay Ta dài đến nỗi Hai Cánh Tay Ta bị rời ra khỏi Các Khớp Xương, để gây thêm cho Ta những đau đớn tận cùng. Để làm Ta đau đớn nhiều hơn nữa, chúng đã đóng những chiếc đinh xuyên qua Hai Lòng Bàn Tay của Ta ở một góc độ sao cho những chiếc đinh ló ra ở Hai Cổ Tay của Ta. Hai Cánh Tay Ta đã bị kéo thành hai góc khó chịu và Ta đã bị treo lên ở một góc nghiêng bất thường gây đau đớn, góc nghiêng này đã được cố ý sắp đặt để làm cho Ta nhục nhã và đau đớn tột cùng.

Chúng đã rút thăm để cuối cùng tám tên ra tay hành hình Ta một cách vô cùng tàn bạo và đẫm máu. Chúng la hét những lời tục tĩu, tát và đấm vào Ta, đá vào bụng Ta và gầm lên như những kẻ man rợ. Chúng đã làm ô nhơ Thân Mình Ta bằng đủ mọi cách để những người chứng kiến cái chết của Ta trên Thập Giá thấy rằng Ta đã bị trừng phạt vì cái gọi là những lời dối trá độc ác của Ta. Chúng đã giết Ta để làm cho Ta phải im lặng và để ngăn cản Lời Chúa đến với các linh hồn.

Sự việc tương tự như vậy sẽ sớm xảy ra. Những kẻ thù của Ta sẽ không lấy làm thỏa mãn khi chúng thay đổi cách trình bày về Bí Tích Thánh Thể của Ta, một lần nữa chúng sẽ lại xúc phạm đến Thân Mình Ta. Chúng sẽ xúc phạm đến Ta theo những cách tương tự. Chúng sẽ dùng màu đỏ; chúng sẽ có những cử chỉ trước Thánh Giá của Ta và xúc phạm đến Ta bằng những nghi lễ mới của chúng. Chỉ có những ai nhận ra các dấu chỉ mới có thể nhận ra được những sự phạm thánh mà chúng ra sức bày ra cho nhân loại, giữa những phô trương và hào nhoáng khủng khiếp.

Các bài giảng lễ mới sẽ là vô nghĩa và phần lớn những nghi thức phụng vụ mới sẽ không có ý nghĩa gì. Đối với những ai nhận biết những Giáo Huấn của Ta, hãy chú ý đến những tuyên bố khó hiểu, phi lý và phức tạp, những tuyên bố sẽ đi kèm với việc giới thiệu những giáo lý mới, đã bị sửa đổi và những tín điều cũ. Những điều này không những gây nhầm lẫn và tạo ra cảm giác hết sức bất an trong linh hồn các con, chúng còn chứa đựng toàn những điều mâu thuẫn và dối trá, vốn không bao giờ đến từ Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Các con đã được ban cho Sự Thật kể từ khi Ta đến trần gian. Giờ đây các con sẽ nhận ra những điều dối trá, vốn được dựng lên nhằm mục đích làm cho các con quay lưng lại với Thiên Chúa. Hãy chắc chắn rằng các con luôn cảnh giác, vì các con sẽ bị triệt hạ và bị lôi kéo vào thứ giáo lý lầm lạc. Thứ giáo lý của bóng tối vốn đã được sắp đặt tỉ mỉ trong nhiều năm, chẳng bao lâu nữa thứ giáo lý của bóng tối sẽ đột ngột bủa vây các con. Các con không được chấp nhận những lời hứa mâu thuẫn với Lời Ta. Khi các con thấy những điều này xảy ra thì các con sẽ biết rằng chính tà khí của sự dữ đã mang chúng đến để phá hủy cơ hội có được sự sống đời đời của các con.

Chúa Giêsu của các con