Thứ sáu ngày 4 tháng 10 năm 2013, lúc 23: 44

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, không một kẻ nào có thể chống lại Ta và rồi lại có thể có được ơn cứu rỗi đời đời, nếu kẻ đó không hoàn toàn quy phục Ta. Tất cả con cái Thiên Chúa cần phải biết rằng thời điểm đang đến gần khi mà nhân loại phải hiểu được rằng Lời Mời Gọi Cuối Cùng của Ta gần như đang ở ngay trước mắt họ. 

Đừng bao giờ khiếp sợ Lời Mời Gọi của Ta. Hãy hân hoan đón nhận Lời Mời Gọi của Ta vì Ta ban cho các con Tình Yêu, Bình An, và Ơn Cứu Rỗi. Việc không lắng nghe Lời Ta sẽ khiến các con rơi vào tình thế hiểm nghèo, vì Ta chỉ dành cho các con một khoảng thời gian nhất định để các con đáp lại lời Mời Gọi của Ta từ Thiên Đàng. 

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, cho dù các con có là ai đi chăng nữa, các con sẽ sớm cảm thấy bị cách ly và bị tách ra khỏi sự Hiện Diện Đích Thực của Ta. Sự Hiện Diện của Ta, Lời Ta và những Giáo Huấn Chân Thật của Thiên Chúa, sẽ bị loại bỏ và các con sẽ cảm nhận một tình trạng vô cùng bơ vơ. Những ai trong các con đang phỉ báng và chế giễu những Thông Điệp này, những Thông Điệp Thánh Thiêng bởi Tình Yêu của Thiên Chúa dành cho nhân loại, các con sẽ phải kinh ngạc tự hỏi tại sao sự việc lại có thể như thế được, khi mà các con đi theo đường lối của sự dối trá. Các con càng đi trên con đường của sự lừa dối này thì linh hồn các con càng xa rời Lòng Thương Xót của Ta.

Khi các con yêu mến Ta, các con sẽ tin vào những Giáo Huấn của Ta. Nếu các con nhận biết Ta, các con sẽ nhận ra Lời Chí Thánh của Ta trong Kinh Thánh.

Nếu các con nhận biết Ta và nhìn nhận rằng Ta lại có thể để cho Lời Chí Thánh của Ta bị biến thành một thứ gì đó khác đi mà không có sự can thiệp của Ta, thì các con không thể nói rằng các con nhận biết Ta. Nếu các con tin rằng Ta, Con Thiên Chúa, Đấng đã phải chịu một cái chết vô cùng thảm khốc vì các con, để cứu các con khỏi tội lỗi, lại có thể ngồi yên và chấp nhận một tình cảnh hết sức tồi tệ, thì quả là các con đang chối bỏ Lời của Thiên Chúa. 

Khi chối bỏ tội lỗi là các con chối bỏ Ta. Khi chấp nhận tội lỗi như là một sự tốt lành hoặc chỉ tin một cách bâng quơ rằng, Ta sẽ tha thứ mà không cần phải xin ơn tha tội, thì các con không thể có được một chỗ trong Vương Quốc của Ta. Ta cảnh báo các con rằng giai đoạn phía trước sẽ dẫn các con trên con đường rất nguy hiểm của sự diệt vong, nếu các con không trung thành với Lời Chí Thánh của Ta. Lời Ta là Bất Diệt. Vương Quốc của Ta là của các con khi các con đón nhận Lời Ta theo đúng cách mà Ta đã ban cho các con. Khi cả gan làm xáo trộn Lời hoặc công nhận bất kỳ hình thức sửa đổi nào về Lời Ta, thì các con sẽ phải đau khổ vì điều này. Cơn Thịnh Nộ của Ta đang dâng trào, khi Ta chứng kiến biết bao nhiêu người trong các con hầu như không tôn trọng Sự Thật khi mà Sự Thật đã được ghi chép trong Kinh Thánh. Không có Sự Thật nào khác. Bất cứ hình thức sai lạc nào cũng không bao giờ được Thiên Chúa chấp nhận. Không cần phải tranh cãi. Không cần đến lý lẽ của con người. Không có bất cứ ngoại lệ nào. Sự Thật sẽ sống Muôn Đời. Những sự dối trá sẽ đưa các con vào vòng tay của con thú. 

Chúa Giêsu của các con