Thứ bảy ngày 12 tháng 10 năm 2013, lúc 17:10

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, Ngai Tòa của Ta sẽ được đặt trên Trái Đất đã được canh tân và chẳng bao lâu nữa, tất cả mọi người sẽ sống trong bình an và hòa thuận, theo Thánh Ý của Cha Ta.

Thế giới sẽ trở nên như thuở ban sơ và người ta sẽ không hề cảm thấy bất kỳ mối bất hòa nào. Tất cả con cái của Thiên Chúa, những người con được tuyển chọn để kết hiệp cùng các thiên thần và các thánh, sẽ sống một cuộc sống hoàn hảo. Nhưng hãy biết cho điều này: Những ai không nhìn nhận sự thật về Địa Đàng Mới, khi mà họ đã được ban cho mọi cơ hội để chọn lấy con đường mà họ muốn đi theo, sẽ không được ban cho cơ hội thứ hai. Một khi Trời và Đất nên một, thì Luyện Ngục sẽ không còn nữa. Đối với những linh hồn không chịu đón nhận Lòng Thương Xót của Ta, được ban cho họ cách nhưng không, thì con đường duy nhất mà họ sẽ chọn chính là con đường dẫn đưa họ đến với Hỏa Ngục. Nhiều người sẽ tỏ ra quá cố chấp khi chỉ cậy dựa vào sự hiểu biết của lý trí đến nỗi họ sẽ vô tình chọn con đường dẫn đến Hỏa Ngục muôn đời.

Những ai không tin vào Thiên Chúa, hoặc không đón nhận Sự Thật, thì không tin vào sự tồn tại của Satan. Hắn, tên lừa dối, sẽ khiến cho tâm trí của họ ra mê muội bằng những sự dối trá để lôi kéo họ vào những ngục tối của Hỏa Ngục. Một khi đã ở đó, thì vì lòng hận thù của hắn đối với con người, hắn sẽ làm cho họ phải đau khổ không ngừng nghỉ đến muôn đời. Khi ấy thì Ta không thể nào cứu giúp được những linh hồn này. Ta phải khóc trong đau buồn cay đắng biết bao vì những linh hồn ngạo mạn, những linh hồn dại dột và những linh hồn chai đá. Họ chất chứa quá nhiều thói kiêu ngạo, đến nỗi họ sẽ không bao giờ cảm nhận được Ta vì họ không thể cảm nhận được. Một người không thể cảm nhận được Ta hoặc không được đong đầy Lời Chân Thật của Ta, nếu người ấy bị ảnh hưởng nặng nề bởi tội kiêu ngạo. Mặt khác những ai trong các con là những người nhận biết Ta, nhưng chỉ đón nhận Ta theo cách mà các con muốn – thì các con cũng tự tách mình ra khỏi Ta.

Tại sao các con nói rằng các con nhận biết Ta nhưng rồi lại bóp méo những gì Ta đã dạy bảo các con về việc bước theo Ta? Làm sao các con lại có thể tự cho mình là một Kitô hữu mà lại sẵn sàng chấp nhận những lạc thuyết và những điều dối trá, vốn đã bị bóp méo cho phù hợp với lối sống của chính các con? Các con là ai nếu các con không tuân theo Ta và không đón nhận Sự Thật trọn vẹn về những Giáo Huấn của Ta? Các con là những kẻ phản bội. Các con phụ bạc Ta. Khi các con phản bội Ta một lần, các con sẽ bị cám dỗ để liên tục phản bội Ta, cho đến khi cuối cùng các con không còn là những Kitô hữu trước Mắt Ta nữa.

Ta cần phải kêu gọi tất cả những ai tin vào Lời Ta và Ta phải hỏi các con rằng, đã từng có bao giờ Ta dung túng cho tội lỗi hay chưa? Ta tha tội, nhưng Ta không bao giờ dung túng cho tội lỗi. Nếu các con tin rằng Ta dung túng cho tội lỗi, thì các con đang biện minh cho tội lỗi. Các con sẽ phải chịu đau khổ vì sự sai lầm trong đường lối của các con và các con không thể nào tốt lành hơn những kẻ đã phản bội Ta, chế giễu Ta, cười nhạo Ta và đóng đinh Ta.

Hãy nhớ rằng, Ta đã dạy bảo các con về Sự Thật. Không một điều gì ngoài Sự Thật có thể mang lại cho các con ơn cứu rỗi mà giờ đây Ta đến để ban cho nhân loại, trong thời điểm cuối cùng này của Giao Ước, để Ta có thể cứu rỗi nhân loại.

Đừng bao giờ quên rằng Ta là Sự Thật. Chỉ có Sự Thật mới đến từ nơi Ta.

Chúa Giêsu của các con