Thứ hai ngày 14 tháng 10 năm 2013, lúc 15:30

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, các con không được tin một cách bâng quơ rằng bất cứ ai trong các con cũng đủ mạnh mẽ, bằng sức riêng của các con, để chống lại những cám dỗ mà các con sẽ phải đối mặt nhằm làm cho các con quay lưng lại với Sự Thật – Lời Đích Thực của Thiên Chúa. Nếu không cầu nguyện liên lỉ, các con sẽ không thể đứng vững để rao giảng Sự Thật khi người ta bày ra cho các con những điều dối trá.

Tất cả các con cần phải đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện khi bóng tối bắt đầu bủa vây Giáo Hội của Con Mẹ trên Trái Đất và các con phải sẵn sàng từng giây từng phút.

Đối với những những linh mục trong Giáo Hội Công Giáo, Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con hãy luôn đeo Chuỗi Mân Côi và Thánh Giá Bê-nê-đíc-tô. Các con phải đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày và hãy chú ý đến những người có chức vụ cao hơn trong Giáo Hội để xem ai công khai đọc Kinh Mân Côi. Khi các con tôn kính Mẹ, thì các con phải đọc Kinh Mân Côi trước sự hiện diện của Mẹ. Nếu những người tuyên bố là dẫn dắt các tín hữu để lãnh ơn trợ giúp của Mẹ trước Ngai Tòa Thiên Chúa mà không thể đọc Kinh Mân Côi, thì các con cần phải cầu nguyện nhiều cho họ. Nếu các con chạy đến với Mẹ để cầu xin sự trợ giúp của Mẹ mà không đọc Kinh Mân Côi, thì không vững vàng được, vì việc này giống như một người lính ra trận mà không có binh giáp.

Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện mạnh thế nhất, và khi các con đọc hằng ngày, thì Kinh Mân Côi sẽ phá hủy sức mạnh của tên ác quỷ. Linh hồn của những người đã bị Satan làm cho tăm tối, sẽ cảm thấy rất đau đớn khi đọc Kinh Mân Côi. Qua những hành động của họ, các con sẽ biết được họ là ai và các con phải cầu xin Thiên Chúa, qua Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, để giúp lôi kéo họ về với Ánh Sáng của Thiên Chúa.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi