Thứ năm ngày 17 tháng 10 năm 2013, lúc 20:38

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, nếu như có thêm nhiều người thật lòng tin vào Ta, Chúa Giêsu của họ, thì họ sẽ có được sự bình an trong tâm hồn. Nơi nào không có lòng tin cậy, nơi đó có sợ hãi. Nỗi sợ hãi ngăn cản Tình Yêu của Thiên Chúa thấm nhuần vào linh hồn các con và vì vậy các con trở thành tù nhân. Ngoài Ánh Sáng của Ta ra thì không một sự gì có thể làm nhẹ đi gánh nặng của các con.

Khi Ta nói cho các con về Sự Thật, Ta làm như vậy cũng chỉ vì Ta yêu thương các con và mong mỏi đến ngày mà cuối cùng chúng ta được hiệp nhất. Đừng khiếp sợ Sự Thật. Tình yêu của Ta sẽ đong đầy trong các con lòng can đảm và sức mạnh để kiên vững và giữ lòng trung thành với Ta trong mọi sự. Ta bảo vệ tất cả những ai trong các con kêu xin Ta, nhưng chỉ có những linh hồn nào hoàn toàn đầu phục Ta, mới không cảm thấy sợ hãi.

Sự độc ác của con thú sẽ được che đậy bằng vẻ lôi cuốn và hiện đại và sự độc ác ấy sẽ bộc lộ tất cả đằng sau lớp vỏ của chủ nghĩa nhân đạo, lòng bác ái và ‘chăm lo cho người nghèo’. Các con đừng bao giờ tin một cách bâng quơ rằng đồ đệ của Satan sẽ để lộ chân tướng của chúng. Mỗi một sự dối trá mà người ta bày ra để thay thế cho Sự Thật, sẽ có vẻ hợp lý và vì lợi ích của tất cả mọi người. Mỗi một lề luật mà những kẻ thù ngay bên trong Giáo Hội của Ta sắp sửa đưa ra, sẽ nhạo báng Sự Thật mà Cha Ta đã đặt ra nơi Mười Điều Răn, được ban cho Môsê. Mỗi một cử chỉ, mặc dù rất tinh tế, sẽ được cố ý sắp đặt để xúc phạm đến Ta, Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa. Tên lừa dối, thông qua những tôi tớ của hắn, không thể không chế nhạo Ta, vì hắn thù ghét Ta. Hắn sẽ xúc phạm đến mọi nguồn mạch trong Giáo Hội của Ta qua những lời nói, việc làm và việc đưa vào những dấu hiệu của Satan. Chỉ có những ai nhận biết Sự Thật mới thấy được những sự ghê tởm này và hiểu chính xác những cử chỉ đó thực sự có ý nghĩa gì.

Quyền lực của Satan có thể gây hoang mang, gây xao lãng và gây đau khổ cho những tín hữu của Ta. Satan sẽ không bao giờ để yên cho các con, đặc biệt là khi các con làm chứng cho Sự Thật. Nhưng hãy biết rằng – hắn có thể bị đánh bại khi các con tuyệt đối tin cậy vào Ta. Khi các con đầu phục Ta, thì hắn sẽ không có được sức mạnh để ảnh hưởng đến niềm tin mà các con đặt vào Ta. Hắn, Satan, đang tận số. Triều đại của hắn, mặc dù gây nhiều đau thương cho nhân loại nhưng đang đến hồi kết thúc. Sự sỉ nhục cuối cùng của hắn đối với Ta, do tên Phản Kitô thực hiện, sẽ là bắt chước Ta và dụ dỗ nhân loại tin rằng hắn chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô, và rằng hắn đã đến để cứu rỗi nhân loại.

Khi các con nhận biết Sự Thật, các con sẽ chống lại được sự cám dỗ này. Khi các con giữ vững lòng trung thành với Sự Thật trong Kinh Thánh, các con sẽ được cứu thoát.

Cuộc tấn công cuối cùng sẽ chóng qua và rồi Ta sẽ tỏ cho nhân loại thấy Sự Thật và chỉ có những ai đầy lòng hận thù chống lại Ta mới chối bỏ Sự Thật. Đừng sợ hãi vì Ta chính là Đấng Cứu Thế duy nhất của nhân loại. Chỉ có Tình Yêu của Ta mới gìn giữ được các con. Chỉ nên lo sợ cho những linh hồn đáng thương, những kẻ sẽ phỉ nhổ vào Ta khi cuối cùng Ta đưa tay ra để mang họ vào Địa Đàng Mới.

Chúa Giêsu của các con