Thứ bảy ngày 18 tháng 10 năm 2013, lúc 12:38

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nỗi đau buồn khủng khiếp nhất của Ta là đa số những người yêu mến Ta nhiều nhất, sẽ không chịu lắng nghe Tiếng Nói của Ta khi giờ đây Ta kêu gọi họ.

Ta có lẽ là người bạn đích thực duy nhất của họ, là nguồn ơn cứu rỗi duy nhất của họ, nhưng nhiều người trong số họ sẽ phớt lờ những Lời Cảnh Báo của Ta. Ngay cả những người hiện đang nghe Tiếng Nói của Ta cũng sẽ phớt lờ Ta và sẽ chối bỏ Lời Ta như một thứ dị giáo. Họ sẽ không nhận ra thời buổi mà họ đang sống và họ sẽ chỉ nhận ra Sự Thật trong Cuộc Cảnh Báo. Đến khi ấy thì nhiều người trong số họ đã nguyền rủa Ta và đã tự xa rời Ta đến nỗi Ta không còn cách nào có thể đánh động tâm hồn họ hoặc cứu vớt linh hồn họ được.

Đừng xem nhẹ lòng hận thù mà tên ác quỷ dành cho Ta. Hắn đã phản bội Cha Ta một cách khủng khiếp và hắn oán ghét Ta. Điều này có nghĩa là hắn thù ghét Giáo Hội của Ta và trận chiến cuối cùng xảy ra sẽ là giữa Giáo Hội trên trần thế của Ta và lũ quỷ do Satan sai đến.

Trận chiến này đã bắt đầu và đã cướp đi nhiều linh hồn yêu dấu của Ta, nhiều người trong số họ không chịu nhìn nhận rằng họ đã xúc phạm đến Thiên Chúa biết dường nào. 

Khi sự Hiện Diện của Ta sớm được cảm nhận bởi tất cả những ai yêu mến Ta – cho dù họ có tin vào những Thông Điệp này hay không – Ta sẽ tuôn đổ ngập tràn linh hồn họ ơn thông hiểu bởi Quyền Năng của Chúa Thánh Thần. Đây là Lời Hứa của Ta dành cho nhân loại. Ta sẽ không bao giờ bỏ mặc các con cho quyền lực của sự dữ vì Ta quá yêu thương các con. Các con như là Chi Thể trong Thân Mình Ta. Các con là thành phần trong Thân Mình Ta. Các con thuộc về Thân Mình Ta.

Cho dù các con có muốn hay không, Ta vẫn đồng hành với các con tới Ngày Trọng Đại và Ta sẽ nỗ lực hết sức để cứu linh hồn các con. Các con có thể phản bội Ta nhưng Ta sẽ không bao giờ bỏ rơi các con, vì Ta là Đấng kiên nhẫn. Đức Nhẫn Nại và Thiên Tính của Ta vượt quá sự hiểu biết của các con. Các con không bao giờ được phép lãng quên Ta, vì Ta hằng ở với các con, chờ đợi các con quay về với Ta.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Đấng Cứu Chuộc Nhân Loại

Chúa Giêsu Kitô