Thứ tư ngày 23 tháng 10 năm 2013, lúc 15:34

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, trong thời gian này, Mẹ che chở tất cả con cái của Mẹ bằng sự bảo vệ của Mẹ, để họ giữ được sự điềm tĩnh, bình an và mạnh mẽ trong thời điểm của những thử thách lớn lao.

Hỡi các con, các con hãy nhìn nhận một thực tế rằng các con sẽ luôn cảm thấy đau khổ, gây ra bởi sự cô lập, sự khước từ và sự xua đuổi của những kẻ coi thường Lời của Thiên Chúa. Ánh Sáng thu hút những ai sống trong bóng tối và họ sẽ luôn đả phá và tấn công các con, trong khi các con kết hiệp trọn vẹn với Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ.

Trong thời điểm này, Thánh Tử của Mẹ đang lên kế hoạch cho một cuộc canh tân vĩ đại trên Trái Đất, và cuộc canh tân này sẽ gây ra nhiều đau thương, vì cuộc canh tân này mang hình thức của một cuộc thanh tẩy. Điều này có nghĩa là giờ đây nhiều người sẽ phải chịu đau khổ vì tội lỗi của họ và Trái Đất đang được chuẩn bị cho Chúa Giêsu Kitô, để khi cuộc thanh tẩy được hoàn tất, thì chính Thiên Chúa sẽ loan báo về việc hoàn tất này. Trong khi đó những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ truyền bá những điều dối trá và những thứ dị giáo để thu phục những kẻ tội lỗi và thu phục tất cả những ai yêu mến Thánh Tử của Mẹ, nhằm kiểm soát họ. Tất cả những biến cố đau buồn này phải xảy ra trước Cuộc Quang Lâm của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ.

Hỡi các con thân yêu của Mẹ, Mẹ mời gọi các con hãy giữ lòng nhẫn nại và hãy chịu đựng những sự gian khó này vì Thánh Tử của Mẹ yêu thương các con vô cùng. Các con đừng bao giờ lo sợ, vì chẳng bao lâu nữa các con sẽ chứng kiến Địa Đàng Mới của Người, nơi không hề có buồn phiền, đau đớn hoặc sự dữ. Khi các con phải chịu đau khổ vì Thánh Tử của Mẹ, thì nỗi khốn khó ấy thật là nhỏ nhoi và không hề đáng kể khi so sánh với những gì mà Người đã phải gánh chịu vì từng người trong các con khi Người chịu chết trên Thập Giá để cứu chuộc các con.

Vì vậy Mẹ xin các con hãy đặt trọn niềm tín thác nơi Thánh Tử của Mẹ và hãy dâng lời cảm tạ ơn vì các con đang được ban cho sự chỉ dẫn từ Thiên Đàng. Hãy hân hoan vui mừng vì các con đã được ban cho một khoảng thời gian thích hợp để chuẩn bị một cách tốt nhất cho Ngày Trọng Đại của Thiên Chúa.

Hãy sống trong bình an.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi