Chúa Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2013, lúc 12:07

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta mong muốn tỏ cho tất cả các con, những tông đồ yêu dấu của Ta – những ai đang rao giảng trên Thế Giới và loan báo Lời Chí Thánh của Ta – rằng các con phải bám chặt vào Ta, Chúa Giêsu của các con, hơn bao giờ hết. Thời gian sắp tới sẽ là rất khó khăn cho các con và đối với những ai ở lại trong Ta, với Ta và vì Ta, thì các con sẽ phải có trách nhiệm giữ cho Ngọn Lửa trong Ánh Sáng của Ta rực cháy trong những ngày đen tối sắp tới.

Hỡi các con cái yêu dấu của Ta, các con phải luôn giữ được sự điềm tĩnh, bình an, nhưng phải có sự kiên định vững vàng để tiếp tục rao giảng Lời Chí Thánh trong Phúc Âm đến khắp nơi trên thế giới. Các con, Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta, sẽ đem tất cả con cái Thiên Chúa đến với Ta và giúp bảo vệ họ khỏi nọc độc của sự dữ, vốn sẽ bủa vây hàng triệu linh hồn. Các con thuộc về Ta và các con sẽ bước đi trong Ánh Sáng của Thiên Chúa để mở đường cho nhân loại được ơn cứu rỗi.

Ta đang tuôn đổ những Ân Sủng xuống trên các con, những tông đồ yêu dấu của Ta, và một khi các con nhận biết rằng các con đang được Ta dẫn dắt và hoàn toàn tín thác vào Ta, thì không một mối nguy hiểm nào có thể động đến các con được. Nhưng nếu các con tự nguyện trở thành bầy tôi của những sự dối trá thì Ơn Bảo Vệ của Ta sẽ không che chở các con. Những ai trong các con về phe với ngôn sứ giả và tên Phản Kitô sẽ bị Satan gài bẫy và hắn sẽ không để cho các con được tự do. Những ai trong các con về phe với những kẻ thù nghịch Ta và uống chén của con rắn sẽ bị hắn tiêu diệt nếu như các con dám thách thức hắn.

Giờ đây hãy chú tâm đến lời cảnh báo của Ta – nếu các con về phe với con thú và thực hiện lời thề hứa hết sức ghê tởm để đề cao dị giáo thì các con sẽ cảm thấy rất khó để thoát khỏi sự kìm kẹp ghê sợ của hắn. Hãy cầu nguyện để các con có được ơn khôn ngoan mà hiểu được Sự Thật.

Chúa Giêsu của các con