Thứ sáu ngày 25 tháng 10 năm 2013, lúc 23:55

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, khi người ta tố cáo con về việc gieo rắc nỗi sợ hãi, qua những Thông Điệp này, vậy thì họ phải hiểu được chủ đích thực sự của Ta. Nỗi sợ hãi đến từ sự độc ác của những con người bị tràn ngập bóng tối trong tâm hồn, chúng đang đi lại giữa các con. Kẻ thù của các con cũng là kẻ thù của Ta. Chúng sẽ tạo ra sự dối trá về mặt tâm linh trong mọi quốc gia và điều này không đến từ Ta. Chúng sẽ hết sức thu hút, và chúng sẽ gia nhập vào hàng ngũ những người có địa vị cao để truyền bá thứ giáo lý sai lạc của tà phái thời đại mới, có nguồn gốc từ Satan. Nhiều người sẽ coi những hành động khủng khiếp này như là trò đùa vô hại, nhưng đằng sau bộ mặt có vẻ như vô hại này là một kế hoạch xảo quyệt để loại bỏ lòng tin vào Thiên Chúa Ba Ngôi trên thế giới.

Rất ít người trên thế giới ngày nay có đức tin hoặc lòng trông cậy vào Thiên Chúa và vì vậy khi những đồ đệ của Satan bày ra cho họ những giá trị sai trái, những thứ linh đạo sai lạc và tà giáo, thì nhiều người sẽ bị dụ dỗ. Họ sẽ bị thu hút bởi những lời kêu gọi có vẻ bác ái nhưng đầy giả dối vì quyền lợi của những kẻ muốn được người ta chấp thuận cho lối sống riêng của chúng, một lối sống vốn chống lại Lề Luật mà Cha Ta đã đặt ra. Vì lòng tin của họ đặt nơi Thiên Chúa thì yếu kém nên họ sẽ mở lòng ra đón nhận những sự dối trá. Thay vì tôn thờ Thiên Chúa, họ sẽ sùng bái ngẫu tượng và tôn thờ tên Phản Kitô.

Ta báo cho các con những điều này, vì đó là Sự Thật. Tại sao Ta lại không cảnh báo cho các con về những điều này? Ta là Đấng Cứu Thế của các con và sau hết Ta đang chuẩn bị giải thoát tất cả các con, sau quãng thời gian lâu dài và đau khổ. Vì Satan, nhân loại đã phải gánh chịu nỗi đau không kể xiết. Biết bao nhiêu người không hiểu được rằng hắn đã tàn phá đời sống con người một cách khủng khiếp. Hắn gây đổ vỡ những mối liên hệ của các con với tha nhân, lôi kéo các con vào những thói xấu, vốn sẽ hủy hoại các con, thay đổi các con và gài bẫy các con. Cho dù hắn đem lại cho các con sự gì đi chăng nữa, các con sẽ luôn cảm thấy trống rỗng. Các con sẽ liên tục sa ngã cho đến khi các con vướng mắc vào những hành động sa đọa và trái với tự nhiên và các con sẽ không bao giờ thỏa mãn được. Chỉ có Ta, Chúa Giêsu Kitô, mới có thể đem lại cho các con bình an, tình yêu và ơn cứu rỗi đích thực. Vì tên Phản Kitô sẽ thay đổi cuộc sống của các con trên Trái Đất vượt quá sức tưởng tượng, nên Ta phải cảnh báo các con. Ta cảnh báo các con không phải để mang đến cho các con nỗi sợ hãi, nhưng để chuẩn bị các con cho Sự Thật. Chỉ có Sự Thật mới có thể giải thoát các con khỏi sự độc ác của những con người đang sống, hít thở và sẽ chết vì lòng trung thành của họ dành cho Satan và lũ quỷ của hắn.

Chỉ có Ta, Chúa Giêsu, mới là Con Đường để các con thoát khỏi sự bách hại, mà những kẻ độc ác, xảo quyệt và dối trá khiến cho nhân loại phải gánh chịu.

Chúa Giêsu của các con