Chúa Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2013, lúc 19:07

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, cách thức để nhận ra sự tấn công của Satan là nhìn vào cách mà những linh hồn vốn bị tên ác quỷ nhập vào, cư xử. Họ sẽ không bao giờ giữ được bình tĩnh. Thay vào đó, với vẻ dữ tợn khủng khiếp, họ sẽ thốt ra những lời lẽ ghê tởm, dối trá và gào thét một cách giận dữ vào những mục tiêu tấn công của họ. Satan và lũ quỷ của hắn giờ đây đang ở trong cơn điên loạn khủng khiếp và chúng sẽ tấn công mọi người và bất cứ ai cản lối chúng, họ là những người loan truyền Lời của Thiên Chúa, trong thời buổi này.

Những linh hồn có đầy đủ những tính cách của tên ác quỷ, như là kiêu căng, ngạo mạn và tự hào quá mức về sự hiểu biết đầy thiếu sót của con người, sẽ là những kẻ đầu tiên tấn công những ai dẫn dắt Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta. Mọi mưu chước, mọi việc làm, và mọi lời công kích dữ dội, sẽ kết hợp với lòng thù hận khủng khiếp và dai dẳng dành cho những linh hồn mà chúng tấn công. Nếu các con là những nạn nhân, thì những cuộc tấn công của chúng sẽ luôn mang lại cảm giác như thể là bị đá vào bụng – một kiểu tấn công điển hình của Satan.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, khi các con chứng kiến những lời vu khống, tố cáo sai lạc và phỉ báng chống lại các con, thì các con sẽ nhận biết rằng những điều này không thể nào đến từ Ta, Chúa Giêsu của các con. Ta không cho phép con người kết án, nói xấu nhau hoặc thốt ra những lời phỉ báng về đời sống tâm linh của người khác, trong Ánh Mắt Thiên Chúa. Chỉ có Ta, Chúa Giêsu Kitô, mới có thể kết án con người vì những tội lỗi của con người. Không một ai được ban cho quyền này, vì quyền này chỉ thuộc về Ta mà thôi.

Khi các con kết án người khác nhân Danh Ta, với sự thù hận trong tâm hồn các con, thì các con cũng sẽ bị chính Ta kết án theo những việc các con đã làm. Khi các con làm tổn thương một người con nào của Thiên Chúa và tuyên bố rằng họ là độc dữ, thì các con cũng sẽ bị kết án là độc dữ trong Mắt Ta. Mắt đền mắt – đây sẽ là sự trừng phạt dành cho các con. Các con có thể nghĩ rằng các con có lý do chính đáng, khi các con làm mất thanh danh của linh hồn người khác nhân Danh Ta, nhưng các con lại là một kẻ thù nghịch trong Mắt Ta. Những ai tự nâng mình lên trước Mặt Ta, khi tuyên bố rằng sự hiểu biết rất con người của họ về những vấn đề tâm linh làm cho họ trở nên cao cả hơn, thì họ cần phải biết rằng họ sẽ không là gì cả. Khi các con chối bỏ Ta và tuyên bố rằng Lời Ta đến từ miệng lưỡi của tên ác quỷ, thì khi ấy các con đã tự định đoạt số phận của các con và các con sẽ không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Ta. Không một chút Thương Xót nào có thể dành cho các con, vì các con đã nói phạm thượng chống lại Ta.

Đây là Lời cảnh báo của Ta, đối với những ai phản bội Ta. Nếu chống đối Ta thì các ngươi sẽ không bao giờ thắng được. Sức Mạnh của Ta là Toàn Năng. Không một ai từ trước đến nay có thể đánh bại Ta. Song nhiều người sẽ làm Trái Tim Ta tan nát khi chúng ra sức chống lại Ta, tự tuyên bố rằng chính chúng cao cả hơn Ta và rằng sự hiểu biết của chúng thì cao siêu hơn sự hiểu biết của Ta. Hãy cút khỏi Ta, hỡi những con người nam và nữ vô ơn – tội phạm thượng của các người sẽ không bao giờ được tha thứ.

Chúa Giêsu Kitô

Đấng Cứu Độ Nhân Loại