Thứ ba ngày 5 tháng 11 năm 2013, lúc 11:00

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, Thiên Chúa đã bắt đầu sự chuẩn bị cuối cùng để bảo đảm rằng ơn cứu độ được ban cho tất cả con cái của Người.

Biết bao nhiêu người trong các con không hề hay biết Cuộc Quang Lâm thực sự có ý nghĩa gì và vì thế các con không tự chuẩn bị cho chính bản thân mình.

Trong một thời gian rất dài, nhiều người trong các con không tin rằng Cuộc Quang Lâm sẽ xảy ra. Vì vậy, chỉ có những ai thật sự chuẩn bị mới sẵn sàng để chào đón Ta, Vị Tân Lang của họ, để sửa soạn và trình diện trước Mặt Ta cho thật xứng đáng. Những người khác sẽ mê ngủ, không sẵn sàng và cảm thấy hoang mang.

Một số người sẽ không tin vào Ta cho tới khi mọi người ở khắp nơi trên thế giới nhận ra Ta. Một số người sẽ chết vì khiếp sợ, nhưng phần lớn sẽ được tràn ngập niềm hân hoan và kinh ngạc. Những ai để cho mình bị lừa dối, sẽ được tha thứ nếu họ cầu xin Ta ban cho họ ơn tha thứ. Đáng buồn thay, nhiều người sẽ cự tuyệt Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta, vì tâm hồn họ sẽ trở nên chai đá và không một sự gì có thể cởi mở được tâm hồn họ.

Thời gian phía trước sẽ đầy dẫy những mặc khải trọng đại và các con sẽ được rộng ban cho những Ân Sủng đặc biệt. Ta hành động như vậy để làm cho các con ngày càng mạnh mẽ hơn, để các con không bán linh hồn mình mà đổi lấy những thứ quyến rũ của thế gian.

Càng ngày càng có thêm nhiều người trong các con sẽ trở nên gần gũi hơn với Ta và khi Ta chuyện trò với linh hồn các con, các con sẽ cảm thấy bình an giữa nỗi kinh hoàng của cuộc bội giáo hết sức ghê tởm. Khi các con chứng kiến nỗi kinh hoàng này, các con sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đứng vững và trợ giúp những người khác.

Ánh Sáng của Thiên Chúa sẽ chiếu soi các con, và Ta đoan hứa rằng các con sẽ không cảm thấy cô đơn, ngay cả khi các con bị khước từ bởi những kẻ chẳng biết gì hơn các con.

Khi Ta đi rao giảng trên mặt đất này, những người Pha-ri-sêu đã khiến cho biết bao nhiêu người xa lánh Ta. Giờ đây điều tương tự như vậy cũng sẽ xảy ra.

Nhiều người trong các con sẽ được khuyến khích để không những khước từ Lời Mời Gọi của Ta từ Thiên Đàng trong thời gian này mà còn khước từ cả những Giáo Huấn của Ta.

Những Giáo Huấn của Ta không bao giờ được phép thay đổi, vì những Giáo Huấn của Ta là Sự Thật và chỉ có Sự Thật mới có thể cứu được các con.

Chúa Giêsu của các con