Thứ sáu ngày 8 tháng 11 năm 2013, lúc 12:09

Hỡi các con thân yêu của Mẹ, là những con cái nhỏ bé yêu dấu của Thiên Chúa, các con không bao giờ được phép để cho những bất đồng biến thành sự thù ghét lẫn nhau. Tên ác quỷ gây ra đau khổ cực độ cho các con qua việc gieo rắc sự tàn phá độc ác của hắn, đặc biệt là để chống lại những thị nhân và những ngôn sứ được Thiên Chúa ưu tuyển.

Khi Thiên Chúa hiện diện trong một Sứ Vụ, vốn được Người chấp thuận trên Trái Đất, để cứu các linh hồn, thì Satan sẽ luôn tấn công Sứ Vụ đó. Các con sẽ nhận ra những ngôn sứ chân thật của Thiên Chúa qua sự bách hại và thù ghét, mà người ta sẽ tỏ ra cho họ. Các con sẽ nhận ra họ qua việc người ta công khai bác bỏ những sứ vụ của họ và những hành động độc ác mà người ta gây ra để chống lại họ.

Khi một sứ vụ, vốn công bố là rao giảng Lời Chúa, là sai lạc thì người ta sẽ không hề tỏ ra thù ghét sứ vụ ấy, vì Satan sẽ không bao giờ công khai tấn công những người bị hắn lừa dối. Khi Thánh Tử của Mẹ tỏ mình ra, thì Người sẽ luôn bị xúc phạm, vì tội lỗi của con người khiến con người xa lìa Thiên Chúa. Khi Thánh Tử của Mẹ đi rao giảng trên mặt đất, thì họ la hét chống đối Người ở mọi nơi Người đến. Họ nguyền rủa Người và ném đá Người và tất cả những ai đi theo Người.

Và trong khi họ tuyên truyền rằng Người lừa đảo, thì họ lại tâng bốc nhiều ngôn sứ giả, những kẻ tranh đua với Người. Điều tương tự như vậy cũng sẽ xảy ra khi Người thực hiện cuộc hành trình cuối cùng của Người để quy tụ tất cả những ai vẫn ở trong Người và với Người. Người sẽ hiệp nhất tất cả những ai sống theo những Giáo Huấn của Người và những ai là tôi tớ trung thành và khiêm nhường của Người. Khi đó, với sự trợ giúp của Giáo Hội Còn Sót Lại, Người sẽ chiến đấu cho tới giây phút đau thương cuối cùng để cứu vớt càng nhiều linh hồn càng tốt, bao gồm linh hồn của tất cả những kẻ thù ghét Người và tất cả những ai không chịu đón nhận Người.

Nếu các con yêu mến Thánh Tử của Mẹ, các con không bao giờ được phép làm cho Người đau khổ bằng việc thù ghét tha nhân. Thánh Tử của Mẹ đã dạy bảo các con rằng các con không thể nào kết hiệp nên một với Người khi có sự thù ghét trong lòng các con.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để tất cả những ai trong các con tự xưng mình là Kitô hữu, sẽ noi gương Thánh Tử của Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi