Thứ ba ngày 12 tháng 11 năm 2013, lúc 20:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Thời Điểm của Ta đến gần thì nhiều người sẽ mê ngủ, nhưng những ai được ban cho ơn để thức tỉnh trước Ánh Sáng của Ta, sẽ nhận biết được những dấu chỉ. Họ cũng được ban cho những ơn lành để chuẩn bị và chỉ có những ai bám chặt vào Ta mới có thể đứng vững trước những biến đổi.

Càng gần đến Ngày Trọng Đại trong Cuộc Quang Lâm của Ta, thì càng có thêm những người vốn tuyên bố là yêu mến Thiên Chúa, sẽ rời bỏ Ta. Ngay cả những ai tuyên bố rằng họ thánh thiện và tự nâng mình lên trong Giáo Hội của Ta trên trái đất, cũng không thể nhận ra được Sự Thật. Họ không thể nhận ra Sự Thật vì họ quá bận rộn với nhiều vấn đề và những thứ nghi lễ, vốn sẽ xúc phạm đến Ta.

Dấu chỉ đầu tiên là Trái Đất sẽ quay nhanh hơn. Dấu chỉ thứ hai liên quan đến mặt trời, vốn sẽ xuất hiện to lớn hơn, sáng hơn và bắt đầu quay tròn. Bên cạnh mặt trời ấy, các con sẽ thấy mặt trời thứ hai. Khi ấy thời tiết sẽ khiến cho thế giới phải run rẩy khiếp sợ và những thay đổi ấy sẽ khiến cho nhiều vùng trên thế giới bị hủy diệt. Những cuộc trừng phạt này – và sẽ có nhiều cuộc trừng phạt – sẽ khiến cho nhân loại bỏ được thói kiêu ngạo, nhờ đó các linh hồn sẽ nài xin Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Không một sự gì có thể đánh động được tâm hồn chai đá của những con người đã loại bỏ Tình Yêu Thiên Chúa ra khỏi cuộc sống của họ.

Tội lỗi của nhân loại sẽ gia tăng nhanh chóng và tội thờ ngẫu tượng sẽ gia tăng gấp ba lần trên khắp thế giới. Tà giáo mà người ta bày ra như một chế độ quân chủ, sẽ xâm nhập vào trong Giáo Hội của Ta trên trái đất. Khi những người vô thần đón nhận Giáo Hội của Ta, thì không phải là để họ thờ phượng Thiên Chúa. Khi những người dân ngoại, những người vô thần và những kẻ không tin, vốn ra mặt khước từ Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, nhưng lại đón nhận Giáo Hội của Ta, thì không phải là họ quỳ gối tôn thờ Ta, Chúa Giêsu Kitô. Khi Giáo Hội tuyên bố rằng Giáo Hội đón nhận tất cả, thì các con đừng để mình bị lừa gạt. Điều đó không có nghĩa là họ chào đón dân ngoại vào Giáo Hội của Ta để dân ngoại phủ phục tôn thờ trước Nhà Tạm của Ta. Không phải thế đâu, những việc chào đón đó chính là để phô bày việc thờ ngẫu tượng ra trước Mặt Ta, do tội kiêu ngạo của con người gây ra, nhằm báng bổ Nhà Tạm Chí Thánh và Linh Thiêng của Ta. Họ sẽ đặt những biểu tượng của tà giáo trên những Bàn Thờ của Ta và ra lệnh cho những cộng đoàn không mảy may nghi ngờ phải cúi mình trước những biểu tượng ấy và phải đón nhận những người anh chị em này với lòng quảng đại và biết ơn. Tất cả mọi người sẽ bị buộc phải chối bỏ Sự Thật để chào đón những kẻ thờ phượng dối trá, những kẻ sẽ chà đạp Bàn Thờ của Ta. Khi ấy, Bàn Tay của Thiên Chúa sẽ giáng phạt.

Chiến tranh sẽ lan rộng ; những trận động đất sẽ làm rung chuyển bốn phương của mặt đất, nạn đói sẽ bủa vây nhân loại và mọi cử chỉ độc ác và sự xúc phạm trước Mặt Thiên Chúa, sẽ gây ra một cuộc trừng phạt khủng khiếp. Khi những ai đón nhận Lòng Thương Xót của Ta, dẫn dắt Giáo Hội của Ta, thì mọi tên quỷ sẽ nguyền rủa những người con này của Thiên Chúa. Để bảo vệ họ, Thiên Chúa sẽ can thiệp và khốn cho kẻ nào phỉ nhổ vào Mặt Đấng Tạo Hóa của mình.

Giờ đã đến. Những kẻ nguyền rủa Ta sẽ phải chịu đau khổ. Những ai theo Ta sẽ sống qua cuộc bách hại này, cho tới Ngày Ta đến để đón nhận tất cả họ vào trong Vòng Tay Đầy Thương Xót của Ta. Và khi ấy, chỉ có những kẻ còn ở ngoài, vì họ không chịu đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta, mới bị ném cho con thú mà họ đã tôn thờ và tìm kiếm lạc thú từ nó.

Biết bao nhiêu người sẽ khước từ Ta đến tận giây phút cuối cùng. Hai phần ba sẽ phỉ nhổ vào Mặt Ta, chống lại sự Can Thiệp của Ta và gào thét mọi lời lẽ ghê tởm vào Mặt Ta. Khi Ngày ấy càng ngày càng đến gần, thì lòng căm thù chống lại Ta, sẽ được mọi người chứng kiến. Ngay cả những ai tạo cho thế gian có ấn tượng rằng họ đang tôn vinh Thiên Chúa, cũng sẽ âm thầm nguyền rủa Ta.

Ngày mà sự lừa dối của con thú được phơi bày ra cho mọi người thấy, sẽ là một ngày không ai có thể quên được. Vì ngày ấy, khi mà cả thế giới chứng kiến tên lừa dối, tên Phản Kitô, trỗi dậy với Vương Miện của Ta trên đầu hắn, mình mặc áo choàng đỏ, sẽ là ngày mà lửa từ miệng hắn sẽ tuôn ra. Khi nỗi kinh hoàng cuối cùng nhận chìm tất cả, thì lửa sẽ bao trùm hắn ; hắn cùng tất cả những ai nguyện trung thành với hắn, sẽ bị ném vào vực thẳm. Khi ấy Ta sẽ đến như Ta đã hứa. Ta sẽ nâng Giáo Hội của Ta dậy và mang cả thế giới vào trong sự hiệp nhất với Thánh Ý của Cha Ta và sau cùng thì hòa bình sẽ ngự trị.

Tất cả những điều Ta đã truyền cho các con biết đều là sự thật. Tất cả những gì phải xảy ra, sẽ xảy ra như Ta đã nói với các con. Sự việc sẽ xảy ra nhanh chóng, vì mặc dù Cơn Thịnh Nộ của Ta, vốn do thói đạo đức giả và sự vô ơn của con người gây ra, thì việc Ta đến chỉ là để kết thúc nỗi thống khổ này một cách dứt khoát. Ta đến để cứu tất cả các tội nhân, nhưng nhiều người không muốn được cứu rỗi.

Hỡi những tín hữu yêu dấu của Ta, hãy sống mạnh mẽ vì Ta sẽ che chở tất cả các tội nhân, những người đón nhận Lòng Thương Xót của Ta trong Cuộc Cảnh Báo. Vì thế mọi con cái của Thiên Chúa, những kẻ tin và không tin, sẽ được bảo bọc trong Cuộc Can Thiệp Vĩ Đại từ Thiên Đàng. Nhưng sau thời gian này, thiên thần của Thiên Chúa sẽ phân rẽ người lành và kẻ dữ. Thời gian còn lại rất ngắn ngủi.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth