Thứ bảy ngày 16 tháng 11 năm 2013, lúc 22:17

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, khi Ta đến với nhân loại với Thiên Tính Thương Xót của Ta, con người sẽ được ban cho cơ hội để cầu xin Lòng Thương Xót của Ta, vì đây sẽ là cuộc thú tội đích thực đầu tiên mà nhiều người trong số họ được dự phần vào.

Mọi người, cho dù họ có là ai đi chăng nữa, cũng sẽ phải trải qua cuộc mặc khải độc nhất vô nhị này của Ta, do Quyền Năng của Cha Ta ban xuống cho nhân loại.

Cuộc Soi Sáng Lương Tâm sẽ gây ra nhiều đau thương, vì nỗi đau buồn mà những linh hồn lầm lạc phải trải qua sẽ lớn lao đến nỗi họ không thể nào chịu được nỗi khiếp sợ. Nhiều người sẽ ngất xỉu và ngã quỵ, mất tự chủ bởi nỗi đau buồn. Nhưng họ sẽ hiểu được rằng trước tiên linh hồn họ hết sức cần đến sự thanh tẩy, trước khi họ có thể sẵn sàng để bước vào Địa Đàng Vĩnh Cửu của Ta. Khi ấy, những người này sẽ biết được họ phải làm gì và họ sẽ chịu sám hối trong một khoảng thời gian, sau Biến Cố Trọng Đại này. Nhiều người sẽ nghĩ rằng họ đang mơ. Một số người sẽ nghĩ rằng đó là ngày tận thế, nhưng không phải như vậy. Tuy nhiên đây sẽ là Cuộc Cảnh Báo Cuối Cùng vốn được ban cho nhân loại để giúp họ đền tội trước Nhan Thiên Chúa.

Hàng tỷ người sẽ hoán cải và lần đầu tiên họ sẽ nhận ra Đức Chúa Trời, Thiên Chúa Ba Ngôi và họ sẽ tạ ơn vì họ được ban cho bằng chứng về sự Hiện Hữu của Đấng Tạo Hóa. Một số người chỉ thu mình lại tránh Ánh Sáng của Ta và điều này sẽ mang lại cho họ nỗi đau khôn tả và họ sẽ trốn tránh và quay lưng lại mà không hề thống hối trong linh hồn. Họ sẽ chối bỏ sự Can Thiệp của Ta. Khi ấy những người còn lại sẽ vui mừng, khi họ cảm nghiệm những Tia Sáng Lòng Thương Xót của Ta, vì những linh hồn này sẽ vô cùng biết ơn khi cảm nhận Sự Hiện Diện của Ta đến nỗi họ bị thu hút đến với Ánh Sáng của Ta trong sự thanh thản và nỗi niềm khát khao về sự Hiện Diện của Ta, một sự Hiện Diện vượt quá sức hiểu biết của họ, vì đây chưa phải là lúc để những Cánh Cổng nơi Địa Đàng Mới của Ta mở ra. Và vì vậy, họ cần phải thực hiện việc sám hối với tư cách là những môn đệ của Ta, thay cho những linh hồn khước từ Bàn Tay Thương Xót của Ta.

Sau Cuộc Can Thiệp Vĩ Đại của Thiên Chúa, để ban cho nhân loại cơ hội tự chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta, nhân loại sẽ đặt ra nhiều câu hỏi. Một số người sẽ được biến đổi mạnh mẽ trong linh hồn đến nỗi họ sẽ dành phần lớn thời gian để giúp hoán cải những người mà họ muốn cứu khỏi sự lừa dối. Những người khác sẽ ăn năn thống hối và họ sẽ cần một khoảng thời gian để hoàn toàn thấu hiểu được ý nghĩa về việc trình diện của họ trước Nhan Ta và họ sẽ chú tâm nhiều vào việc giao hòa với Ta.

Khi ấy những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ phủ nhận rằng Cuộc Cảnh Báo chưa từng xảy ra và chúng sẽ lừa gạt để hàng triệu người tin rằng đó chỉ là một biến cố trong vũ trụ, khi ánh sáng mặt trời bao trùm lên toàn bộ các hành tinh trong một biến cố độc nhất vô nhị, do sự chuyển động của trục Trái Đất. Không một sự gì vượt qua được Sự Thật. Và, trong khi bày ra tất cả những lý lẽ này, chúng sẽ chối bỏ rằng Thiên Chúa không Hiện Hữu và chúng sẽ dẫn đưa nhiều người rời xa Ta. Đáng buồn thay, nhiều người sẽ không quay trở về với Ta và chỉ khi những sự Can Thiệp của Thiên Chúa, khi Người buộc lòng phải trừng phạt những kẻ thù của Người, cốt để làm cho họ thấy được điều phải trái, thì những linh hồn này mới có thể được thanh tẩy.

Hãy cảm tạ vì những Ân huệ của Lòng Thương Xót, vì nếu không có những Ân huệ này của Thiên Chúa thì rất ít người xứng đáng bước vào Cổng Địa Đàng.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth