Chúa Nhật ngày 17 tháng 11 năm 2013, lúc 14:00

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, Ta muốn nhân loại nhận biết Ta, Đấng Cứu Thế yêu dấu của họ, là Con Thiên Chúa làm Người, trong tất cả Vinh Quang của Ta, để họ chạy đến với Lòng Thương Xót của Ta.

Ta muốn tất cả những người, cách riêng những người không tin vào Thiên Chúa, thấy được Ta và chạy đến với Ta đầu tiên. Họ là mối quan tâm hàng đầu của Ta và Ta nói với họ điều này: Các con không biết Ta. Các con không thấy được Ta. Các con không muốn tin vào Ta, nhưng Ta yêu thương các con. Ta muốn các con là thành phần trong Vương Quốc của Ta, như thế Ta mới có thể tuôn đổ tràn đầy trên các con tất cả những Tặng Ân trong Địa Đàng Mới của Ta, Thế Giới Mới của Ta, Khởi Đầu Mới của Ta. Ta muốn các con, gia đình, họ hàng và bạn bè của các con hiệp nhất nên một với Ta và toàn thể nhân loại. Các con cần phải chờ đợi cho tới khi biến cố trọng đại trong ngày mà thế giới sẽ bừng sáng lên bởi những Tia Sáng của Ta và khi ấy thế giới sẽ tĩnh lặng trong mười lăm phút. Khi các con thấy điều này và chứng kiến tận mắt, các con đừng sợ hãi. Khi ấy hãy biết rằng Tình Yêu của Ta là Thánh Thiêng và rằng kể từ ngày đó, thế giới sẽ thay đổi đến mức không thể nhận ra được nữa.

Đừng tìm cách chạy xa khỏi Ta, vì Ta sẽ đến với tin vui. Ta sẽ đến để canh tân Trái Đất, để giải thoát nhân loại khỏi nỗi khốn cùng, đau buồn và tội lỗi. Ta sẽ đến để tiêu diệt tất cả mọi sự dữ trên thế giới qua việc ban cho mọi người bằng chứng về sự Hiện Hữu của Ta. Khi bằng chứng về sự Hiện Hữu của Ta được ban cho các con, thì các con phải để Ta chuẩn bị các con cho Sự Sống Đời Đời mà Ta đã hứa ban. Sự Sống Đời Đời là một cuộc sống mà ở đó các con sẽ sống với Ta mãi mãi cả về thể xác lẫn linh hồn. Ta sẽ đem các con ra khỏi nỗi khốn cùng và loại bỏ nỗi đau đớn mà các con đã phải chịu vì sự có mặt của Satan, và hắn sẽ bị trục xuất muôn đời.

Đừng chối bỏ Ta, vì Ta không muốn mất các con. Ta là Nguồn Ơn Cứu Rỗi của các con. Ta là Sự Thật. Ta là Chúa Giêsu Kitô yêu dấu của các con, và sau hết, chẳng bao lâu nữa Ta sẽ tỏ mình ra để nhân loại nhận biết và đặc biệt là đối với những người không tin vào Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth