Thứ tư ngày 20 tháng 11 năm 2013, lúc giờ 14:15

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, hãy nói cho tất cả các tín hữu của Ta – tất cả những ai tin vào Ta, Chúa Giêsu Kitô – rằng họ cần phải sắp xếp thời giờ mỗi ngày để cầu nguyện với Ta nhằm cứu lấy những linh hồn đang hư mất đối với Ta. Qua những Ân Sủng mà Ta ban cho các con, Ta mong muốn rằng để đền đáp lại, các con sẽ giúp mang về cho Ta linh hồn của những kẻ làm cho Thánh Tâm Ta tan nát vì đau đớn.

Ta phải khẩn thiết kêu gọi các con hãy cam chịu nỗi đau mà các con cảm nhận vì nhân loại xa lìa Ta, Chúa Giêsu Kitô. Điều này là do sự ly giáo trong Giáo Hội của Ta trên Trái Đất, gây ra. Bằng việc đón nhận nỗi thống khổ này với sự đầu phục hoàn toàn, Ta có thể chế ngự được sự kìm kẹp, mà tên ác quỷ áp đặt trên những người quá yếu đuối để rao giảng Lời Đích Thực của Thiên Chúa. Các con không được phép sợ hãi Sứ Vụ này, vì Sứ Vụ này đã được ban cho nhân loại nhờ Lòng Quảng Đại của Chúa Cha yêu dấu của Ta. Người chỉ muốn quy tụ những Thụ Tạo của Người, một cách nguyên vẹn, để không mất đi một người nào trong những con cái của Người.

Cho dù có ai đó đối xử hết sức tàn bạo với các con, chế giễu các con hoặc bách hại các con, thì chỉ cần nhớ đến sự trừng phạt, vốn sẽ xảy ra đối với tất cả những ai phỉ nhổ vào Mặt Ta. Một khi phớt lờ đi những sự chế nhạo, các con phải cầu nguyện thật sốt sắng cho từng người trong những linh hồn đáng thương này. Hãy thật quảng đại trong tâm hồn và các con sẽ được tràn đầy Thánh Thần, để khi ấy các con sẽ chiến đấu sát cánh với Đạo Binh Thiên Đàng của Ta, nhằm cứu thế giới khỏi sự dữ. Vì thế các con cần phải chờ đợi, với tình yêu và lòng trông cậy, và Ta sẽ ban cho các con những Phúc Lành trọng đại.

Đừng bao giờ để lòng cậy trông bị dập vùi bởi nỗi sợ hãi. Sợ hãi không bao giờ được phép che mắt các con trước nhiệm vụ cần phải có nơi các con, để khi Ta đến như vị Vua của Lòng Thương Xót, thì không một linh hồn nào còn bất cứ sự ngờ vực nào về việc Ta là Ai và Ta là Gì. Hãy quy tụ lại. Hãy hiệp nhất. Hãy mang tất cả những linh hồn vào trong Vòng Tay đầy Thương Xót của Ta. Để trợ giúp Ta thực hiện điều này, các con cần phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt này để giúp Ta quy tụ và hiệp nhất tất cả các linh hồn.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (128) Để quy tụ và hiệp nhất tất cả các linh hồn

Lạy Chúa Giêsu rất yêu dấu, xin trợ giúp chúng con, những môn đệ yêu dấu của Chúa, để quy tụ nhân loại vào trong Vòng Tay Chúa và để dâng lên Chúa những linh hồn đang hết sức cần đến Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa.

Xin thêm sức cho chúng con bằng Ơn Chúa Thánh Thần để bảo đảm rằng Ngọn Lửa Sự Thật bảo bọc tất cả những ai đã xa rời Chúa.

Xin hiệp nhất tất cả những tội nhân để từng người trong số họ được ban cho cơ hội sám hối.

Xin ban cho tất cả chúng con sức mạnh để kiên vững với Lời Chí Thánh của Chúa khi chúng con bị ép buộc để chối bỏ Sự Thật, vốn đã được công bố cho thế giới qua Phúc Âm Rất Thánh.

Chúng con vẫn ở trong Chúa, với Chúa và vì Chúa, từng bước trong cuộc hành trình của chúng con hướng về ơn cứu rỗi. Amen.

Hãy sống bình an. Hãy vững tin vào Ta. Hãy đặt tất cả những lời cầu nguyện của các con dưới Chân Ta và Ta sẽ đáp lại từng lời cầu xin để cứu giúp bất cứ linh hồn nào được dâng lên Ta trong lời cầu nguyện.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth