Thứ bảy ngày 30 tháng 11 năm 2013, lúc 15:50

Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, Ta yêu thương nhân loại khôn xiết. Ta mong mỏi từng linh hồn của những con người đang xa lìa Ta trong thời buổi này biết dường nào. Ta đoan hứa rằng Ta sẽ tìm kiếm từng người một và ra sức lôi kéo họ vào trong Lòng Thương Xót của Ta. Ta mong muốn bày tỏ Sự Hiện Diện của Ta, Tình Yêu, và Lòng Trắc Ẩn của Ta cho từng người trong số họ. Những Giọt Nước Mắt của Ta, trong thời điểm này, mà Ta tỏ ra cho con, hỡi người con bé nhỏ của Ta, đang tuôn rơi vì những người sẽ khước từ Sự Can Thiệp Thánh Thiêng của Ta và kết quả là họ sẽ đâm đầu vào hố thẳm của sự lừa dối độc ác.

Cuộc Thương Khó của Ta giờ đây sẽ được tái diễn, khi Thân Mình Ta sẽ phải đối đầu với một cuộc tra tấn mới khi những kẻ theo tà giáo – những kẻ sẽ đến với vẻ bề ngoài của bình an, yêu thương và khiêm tốn đầy giả dối – chà đạp Giáo Hội của Ta, trước khi chúng đóng đinh Giáo Hội. Những người có thần trí khôn ngoan sẽ nhận biết được Sự Thật. Chiến tranh sẽ khốc liệt và mục tiêu cao nhất mà đội quân của Satan săn lùng, sẽ là linh hồn của tất cả những con cái Thiên Chúa.

Linh hồn của các tín hữu sẽ là mục tiêu đầu tiên của Satan và đây sẽ là điều mà hắn sẽ tập trung hết sức lực của hắn. Chiến lược của Satan là dụ dỗ và lừa gạt những tín hữu trước khi hắn hủy diệt họ. Những người không phải là các tín hữu thì không đáng chú ý đối với Satan, vì hắn đã chiếm được linh hồn của họ rồi và họ không phải là thách thức đáng kể đối với hắn. Cha Ta sẽ không khoanh tay đứng nhìn sự kinh hoàng này, vốn đã từng được tiên báo. Nhân loại sẽ chứng kiến mọi phép lạ, mọi lời mời gọi từ Thiên Đàng và mọi sự Can Thiệp khi trận chiến cuối cùng diễn ra – trận chiến thiêng liêng lớn lao nhất trong mọi thời đại.

Những ai đã được sinh ra với trí thông minh cũng chẳng khôn ngoan gì hơn để nhận ra Sự Thật, vì họ sẽ phân tích thực tế trong việc Thiên Chúa tạo dựng nên họ qua cách lý luận con người. Những ai được sinh ra với tình yêu trong sáng trong tâm hồn họ dành cho Thiên Chúa, sẽ đón nhận Sự Thật, cho dù Sự Thật có làm cho họ hoang mang, vì tâm hồn họ thuộc về Thiên Chúa và họ sẽ được ban cho Ơn phân định. Những ai chống lại Lời của Thiên Chúa và chống lại Sự Can Thiệp của Chúa Cha để cứu lấy các linh hồn và lại còn tìm cách cản trở Người cứu vớt các linh hồn, sẽ bị phán xét thật nghiêm khắc.

Khi trận chiến giành lấy các linh hồn tiếp diễn, các con phải luôn hướng về Ta và cầu xin Ta gìn giữ các con, bảo vệ các con và an ủi các con. Khi các con ở với Ta, các con sẽ chịu được nỗi đau khổ khủng khiếp với một sự điềm tĩnh đến độ khiến các con phải kinh ngạc. Nhưng nếu các con không thể tín thác vào Ta và quy phục Ta hoàn toàn, thì các con sẽ cảm thấy những thử thách trước mắt các con trong Giáo Hội của Ta, gần như không thể nào giải quyết được, những thử thách ấy sẽ hết sức đau đớn.

Các con không bao giờ được phép quên rằng Thiên Chúa là Đấng Toàn Năng và rằng Satan không thể thắng trận chiến để giành lấy các linh hồn. Đáng buồn thay, nhiều người sẽ không đủ mạnh mẽ trong đức tin của họ hoặc không có khả năng để nhận ra sự dối trá mà họ sẽ phải đối mặt Nhân Danh Ta và họ không bao giờ có thể trở nên xứng đáng trước mắt Ta.

Đây là những linh hồn gây cho Ta nỗi đau buồn khủng khiếp trong thời buổi này.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth