Thứ hai ngày 9 tháng 12 năm 2013, lúc 19:46

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Thời Điểm của Ta đã đến gần. Khi Ngày Trọng Đại càng đến gần thì người ta càng chứng kiến nhiều những dấu chỉ trên thế giới.

Kẻ mà người ta sẽ cho ra mắt thế giới như là ‘con người của hòa bình’ thì đang chuẩn bị để bắt chước Ta theo mọi cách thức mà hắn có thể nghĩ ra được. Hắn hiểu biết Kinh Thánh cả về nội dung lẫn hình thức và vì nguồn gốc của hắn, hắn sẽ nói Lời Chúa theo thứ tự đảo ngược để ý nghĩa của Lời Chúa cũng bị đảo lộn. Từ miệng hắn sẽ thốt ra những lời phạm thượng, những thứ dị giáo, những thứ dối trá và những sự xúc phạm đối với Lời Ta. Hắn sẽ gây ấn tượng với mọi người bằng sự hiểu biết của hắn về tất cả những vấn đề Thánh Thiêng. Hắn sẽ đưa ra những trích đoạn trong những Giáo Huấn của Ta, mà hắn sẽ hăng say rao giảng trên mọi diễn đàn của thế giới tục hóa cho đến khi người ta phải bật dậy và chú ý đến hắn.

Nhiều người sẽ tự hỏi: “Người này là ai mà nói những lời khôn ngoan như thế? Người này là ai mà kêu gọi thế giới bằng cả tình yêu trong tâm hồn dành cho dân chúng? Có phải ông ta là Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô không?” và người ta sẽ hỏi nhau khi cho rằng nhiều phép lạ gắn liền với hắn. Và khi hắn đi đến những nơi thờ tự với những kẻ thù khác của Ta, những kẻ ăn mặc như những tôi tớ thánh thiện của Thiên Chúa, thì hắn sẽ được cả hai thế giới của những kẻ tin và những kẻ vô thần, đón nhận.

Hắn, tên Phản Kitô, sẽ bóp méo Sự Thật và rao giảng sự dối trá rằng hắn chính là Ta và rằng hắn đến để ban cho các con ơn cứu rỗi. Người ta sẽ loan báo sự dối trá rằng hắn đến trong xác phàm. Hắn sẽ không bao giờ nhắc đến Chúa Giêsu Kitô, Đấng đã đến trong xác phàm và đã chết trên Thập Giá vì hắn không thể nhắc đến được. Không, hắn sẽ rao giảng sự thật theo hướng ngược lại. Hắn sẽ nói rằng, giờ đây, cuối cùng thì hắn đã đến trong xác phàm. Nhiều người sẽ tin rằng hắn là Đấng Kitô. Hắn, tên Phản Kitô, sẽ nói nhiều thứ tiếng, nhưng môi miệng hắn sẽ không thể thốt ra một lời nào bằng tiếng Latinh. Con thú sẽ được người ta tôn thờ trong khi Ta, Đấng Cứu Thế Đích Thực, sẽ bị lãng quên và Lời Ta sẽ bị người đời xúc phạm. Các con không bao giờ được phép tin vào những thứ dối trá mà con thú sẽ thốt ra khi hắn nghênh ngang ngồi trong đền thờ được lập ra để tôn vinh hắn.

Chúa Giêsu của các con