Thứ năm ngày 17 tháng 2 năm 2011, lúc 23:45

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, hôm nay và giờ này đây Cha đang tràn ngập niềm vui vì những Thông Điệp quan trọng này đang được chuẩn bị để rao giảng cho toàn thể nhân loại.

Con sẽ sớm biết được rằng tất cả các quốc gia sẽ tìm kiếm những Thông Điệp này. Đừng lo cho sự an toàn của con vì Cha sẽ bảo vệ con và gia đình con trong mọi lúc.

Hỡi con nhỏ của Cha, mặc dù Cha có chan chứa tình yêu dành cho con nhưng Thánh Tâm Cha tan vỡ bởi nỗi buồn sâu sắc vì tổ chức hết sức độc ác đang âm mưu gây ra những đau khổ hòng chiếm đoạt các quốc gia. Họ sẽ làm điều này bằng cách khéo léo loại bỏ các nhà lãnh đạo *.

Sau đó, họ sẽ ban bố viện trợ. Rồi thì họ sẽ mua chuộc các chế độ mới cho đến khi họ kiểm soát được chúng. Việc khống chế mới này sẽ còn tồi tệ hơn so với những nhà độc tài thèm khát quyền lực trước đó, những kẻ bị lật đổ trong danh nghĩa của tự do.

Hỡi con gái của Cha, giờ đây hãy quan sát sự ào ạt mà thế giới Ả Rập sẽ đoàn kết để chống lại dân Cha, dân tộc Do Thái. Hãy quan sát cách mà tất cả các nước đồng minh của họ sẽ bỏ rơi để mặc họ bị bêu riếu.

Hỡi con gái của Cha, khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra, người ta sẽ sẵn sàng lắng nghe Lời Cha sau khi có sự hoán cải. Đây sẽ là thời gian cho những tín hữu thánh thiện của Cha đoàn kết lại một cách kiên cường để chống lại chế độ bạo ngược sẽ xuất hiện ở phương Tây đặc biệt là Châu Âu.

Hãy đấu tranh cho quyền được cầu nguyện của các con. Nếu không, sự việc sẽ không phải là một cuộc chiến tranh tôn giáo nữa mà là một cuộc chiến tranh diệt chủng.

Ba nhà lãnh đạo trên thế giới sẽ lần lượt bị ám sát. Hãy nhớ rằng từng người sẽ bị ám sát thông qua âm mưu của một tổ chức độc ác – những tổ chức có vẻ hoạt động về văn hóa, vốn đang điều khiển mọi quốc gia mặc dù các con không thể nhìn thấy họ, vì họ là những kẻ hèn nhát. Nhưng họ sẽ không ẩn nấp lâu. Khi họ giành được sự thống trị họ sẽ ra sức để có được sự chú ý của các con và đòi hỏi được tôn trọng.

Cuộc Cảnh Báo sẽ giúp cứu tất cả con cái Cha ở khắp mọi nơi. Ơn Hoán Cải, một ân huệ từ Cha, sẽ được trao ban cho ngay cả những người có âm mưu và lên kế hoạch để giành quyền kiểm soát trái đất của Thiên Chúa. Nếu như họ có thể hiểu được rằng quyền lực này sẽ không bao giờ là của họ, thì may ra họ sẽ dừng lại. Nhưng họ lại mù quáng.

Thêm nhiều các thiên thần của Cha** hiện đang đi vào trái đất như là con người để sẽ trợ giúp và hướng dẫn các linh hồn lầm lạc đáng thương này thấy được Sự Thật. Nhiều người sẽ hoán cải. Những người khác thì không.

Hỡi con gái của Cha, hãy nhanh chóng dấn thân loan truyền Lời Cha. Con chỉ có duy nhất vài tuần. Hãy sử dụng mọi công cụ có sẵn cho con. Hãy tỏ ra can đảm. Hãy làm tất cả mọi thứ để tất cả con cái Cha, tất cả các quốc gia, hiểu được ý nghĩa về ân huệ đặc biệt của Cha – khi Cha vươn tay ra từ Thiên Đàng để cứu vớt linh hồn của họ.

Những người trước kia không chịu hoán cải rồi sẽ hoán cải trước khi Cuộc Bách Hại diễn ra khi mà càng ngày càng nhiều linh hồn quay trở lại với Cha. Đây sẽ là một thời gian rất khó khăn đối với tất cả mọi người. Nhưng hãy kiên nhẫn vì có nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước khi mà hòa bình trở lại trên Trái Đất.

Sau cuộc cảnh tỉnh này, các con của Cha sẽ nhận thấy tình yêu mà Cha dành sẵn cho họ và họ sẽ chạy trở về trong vòng tay Cha. Khi điều đó xảy ra, đạo binh của Cha sẽ hình thành và bảo vệ Vương Quyền của Cha chống lại tên lừa dối mà triều đại của hắn sẽ rất ngắn ngủi.

Hỡi các con, đây là một bước ngoặt trong lịch sử nhân loại. Rất sớm thôi các con sẽ hiểu được điều này. Bất cứ nghi ngờ nào mà các con có trong thời gian trước Cuộc Cảnh Báo thì khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra, các con sẽ rộng mở tâm hồn để đón nhận Sự Thật.

Hãy dấn thân trong Bình An và Tình Yêu dành cho toàn thể nhân loại.

Chúa Giêsu Kitô Vua Dân Do Thái


Ghi Chú *Thị nhân muốn làm sáng tỏ với toàn thế giới rằng lý do cô không thể nêu tên của những nhà lãnh đạo, HAI TRONG SỐ HỌ TỪ THẾ GIỚI Ả RẬP VÀ MỘT NGƯỜI KHÁC NỮA TỪ LỤC ĐỊA CHÂU ÂU LÀ VÌ SỰ TÔN TRỌNG GIA ĐÌNH HỌ VÀ ĐỂ TRÁNH GÂY NÊN ĐAU KHỔ KHÔNG ĐÁNG.

Tuy nhiên, cô đã gửi những thông tin này đến một số vị trong hàng giáo sĩ và phương tiện truyền thông (chỉ được công bố khi sự việc xảy ra) để sẵn sàng nhanh chóng công bố tin tức ngay sau khi các vụ ám sát xảy ra. (Tất cả các vụ ám sát xảy ra cách nhau chỉ trong một thời gian rất ngắn).

**Theo sự hiểu biết của thị nhân thì ghi chú về các Thiên Thần nói đến những sứ giả, những người đã được tuyển chọn trên toàn thế giới để phổ biến Thông Điệp của Thiên Chúa nhằm loan truyền sự hoán cải.