Thứ hai ngày 23 tháng 5 năm 2011, lúc 14:30

Con gái yêu dấu của Cha, con đang chịu nỗi đau khổ mà Cha phải chịu vì tội lỗi của nhân loại. Và đây chính là cảm giác tương tự như cảm giác Cha đang phải chịu. Giờ đây con đang nhìn thoáng qua chỉ một phần rất nhỏ nỗi thống khổ mà Cha phải đối diện mỗi phút giây trong ngày của con. Hỡi con gái, không có gì phải sợ hãi về Cuộc Cảnh Báo.

Cuộc Cảnh Báo sẽ là một biến cố gây ấn tượng sâu sắc

Cuộc Cảnh Báo sẽ khiến cho nhiều người trên thế giới sửng sốt vì đây sẽ là một biến cố gây ấn tượng sâu sắc lúc bầu trời mở ra và những Tia Sáng của Lòng Thương Xót sẽ chiếu soi khắp thế giới. Nhiều người sẽ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Họ sẽ rất sửng sốt và họ sẽ nhầm lẫn nghĩ rằng họ đang chứng kiến ngày tận thế. Hãy bảo họ vui mừng lên khi họ chứng kiến Vinh Quang của Cha, bởi vì nếu các con được chuẩn bị cách xứng hợp thì đây sẽ là một điển hình kỳ vĩ nhất về Lòng Thương Xót kể từ Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Cha. Hỡi con cái của Cha, biến cố này sẽ là ân sủng cứu rỗi của các con và sẽ ngăn chặn những người lẽ ra đã bị luận phạt, khỏi rơi vào những vực thẳm của Hỏa Ngục.

Tất cả con cái Cha ở khắp mọi nơi phải cảnh báo các linh hồn lầm lạc về những gì sẽ xảy ra. Giờ đây hãy thúc giục họ xin ơn giao hòa bằng việc xưng tội. Điều này là quan trọng khi càng nhiều người càng tốt được ở trong tình trạng ân sủng vì họ có thể sẽ không sống được qua biến cố này do sự khiếp sợ tột độ. Chứng kiến biến cố Thánh Thiêng ngoạn mục này trước thì tốt hơn nhiều so với việc để đến ngày Phán Xét cuối cùng mà chưa chuẩn bị gì cả.

Hỡi tất cả các con, hãy vững vàng. Hãy vui mừng nếu các con là những tín hữu nhiệt thành, vì các con sẽ được ban cho một cái nhìn thoáng qua về Sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Cha, điều mà tổ tiên của các con không bao giờ nhìn thấy được trong suốt cuộc đời họ. Hãy cầu nguyện cho những con cái còn lại của Cha. Giờ đây hãy nói cho họ biết Sự Thật khi các con còn có thể. Hãy làm ngơ trước sự khinh miệt của họ vì nếu như họ hành động ngay bây giờ bằng việc xin ơn tha thứ tội lỗi của họ thì họ sẽ biết ơn các con sau khi Phép Lạ Trọng Đại này diễn ra.

Hãy dấn thân trong bình an. Đừng sợ hãi. Hãy cầu nguyện cho những linh hồn không có đức tin để họ không chết trong tội trọng.

Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth