Thứ hai ngày 19 tháng 9 năm 2011, lúc 20:15

Con gái yêu dấu của Cha, ý định của Cha là mang mọi người từ đàn ông, phụ nữ và trẻ em vào Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất. Vì nếu chỉ có một linh hồn bị bỏ lại thì điều đó cũng sẽ làm tan nát lòng Cha. Đây là lý do tại sao mà giờ đây số lượng các sứ giả mà Cha sai đến thế gian đã tăng lên. Chính vì vậy họ mới có thể truyền bá Lời Chí Thánh của Cha để thúc đẩy sự hoán cải.

Cha không sai sứ giả đến để đe dọa con cái Cha. Thay vào đó, vai trò của các sứ giả là chuẩn bị cho tất cả mọi người trên trái đất này để họ sẵn sàng và xứng đáng sống trong Địa Đàng Mới.

Hỡi con cái của Cha, thời gian các con hiện đang sống thật chẳng dễ chịu gì. Pháp luật và trật tự xã hội đã bị phá vỡ. Lòng tham của các con có ý nghĩa rằng sự ổn định tài chính của các con thôi vẫn chưa đủ và các con muốn phải có nhiều hơn thế nữa. Lòng tự tôn và nỗi ám ảnh của những tham vọng đã khiến cho các con đánh mất đức tin của mình.

Giống như một gia đình không có sự kiểm soát của cha mẹ vậy

Các con của Cha, các con sống như thể trong một gia đình không có sự kiểm soát của cha mẹ vậy. Giống như những đứa con hư hỏng vì được nuông chiều, các con được chu cấp vật chất đầy đủ, thoải mái như lòng các con khao khát mà không cần phải lao động để có được. Các con được cung cấp thực phẩm mà không cần phải làm việc cực nhọc. Mọi thứ không làm thỏa mãn các con đều được thay thế bằng những gì mới lạ dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, không có gì thỏa mãn lâu dài. Sau đó thì những lời trách móc nảy sinh giữa đám con cái, mỗi đứa đều tìm cách kiểm soát đứa khác để có được quyền làm chủ. Khi ấy thì việc ẩu đả xảy ra. Nhưng không đứa nào chịu trách nhiệm cả và vì vậy đôi khi chúng làm tổn thương nhau với những hậu quả nghiêm trọng.

Đây là cách mà Cha nhìn thế giới. Con cái của Cha thì bất hạnh và thiếu sự bình an trong tâm hồn, nhưng họ lại không chịu để cho Giáo Hội của Cha hướng dẫn. Ngày nay Giáo Hội của Cha không thể kiểm soát được một đoàn dân ngỗ nghịch như vậy, họ là những kẻ vốn không có lòng sùng kính đối với Cha mà chỉ hướng tới những nhu cầu vật chất của tính xác thịt.

Chiến tranh sẽ tiêu diệt nhân loại và sự suy sụp tinh thần sẽ tạo ra một sự trống rỗng trên toàn thế giới mà hầu hết các con đến lúc ấy mới cảm nhận được những ảnh hưởng trong lòng mình. Những gì mà người ta thể hiện ra bên ngoài thì không như bản chất của sự việc. Vinh quang của vật chất thì lấp lánh ở bên ngoài, ánh sáng của nó hấp dẫn những kẻ khao khát sự thoải mái tiện nghi nhưng thực ra chẳng có gì khác ngoài bóng tối đằng sau nó.

Cha là Ánh Sáng đang bị người ta lấy đi mất khỏi cuộc sống đơn độc, rối loạn và có phần khủng khiếp của các con. Chính vì thế mà thời điểm để Cha can dự vào cuộc sống của các con và chăm lo cho các con đang đến gần. Các con của Cha, các con phải đón chào điều này và chuẩn bị cho Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha.

Các con phải cầu nguyện cho các anh chị em của các con và nhìn về phía trước với vòng tay rộng mở để chào đón sự can thiệp của Cha. Hãy tích cực. Hãy hy vọng. Hãy vững tin rằng ngay cả những tội nhân cứng lòng nhất cũng được trợ giúp ngay trước lúc Biến Cố Vĩ Đại này xuất hiện, Biến Cố quan trọng nhất kể từ Cuộc Phục Sinh của Cha.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth