Thứ hai ngày 8 tháng 8 năm 2011, lúc 19:45

Con gái yêu dấu của Ta, những ngày qua Ta đã không truyền đạt cho con là để con có cơ hội lắng nghe lời chỉ dẫn của Chúa Cha yêu dấu, Thiên Chúa Tối Cao, nhằm giúp con hiểu được vai trò của đau khổ trong việc cứu rỗi các linh hồn.

Giờ đây ngày đang trở nên ngắn hơn khi thời điểm cho Cuộc Cảnh Báo đang đến gần hơn. Tất cả được sắp đặt để Ngọn Lửa Tình Yêu của Ta bao trùm toàn thế giới. Giờ đây các thiên thần, các dàn hợp xướng trên Thiên Đàng đang chờ đợi Ngày Vinh Quang khi Ta trở lại để ban cho nhân loại cơ hội cuối cùng nhằm đón nhận sự Hiện Hữu của Ta và của Chúa Cha Hằng Hữu.

Các con không được chán nản bởi tin đồn hay những câu chuyện thêu dệt về sự tuyệt vọng mà nhân loại phải đối mặt, thay vào đó, giờ đây hãy chạy đến với Ta và giao phó cho Ta nỗi sợ hãi của các con. Nhân loại sẽ được ban cho một Ân Huệ hết sức trọng đại. Nhân loại không những được gặp Mặt Ta trực tiếp mà còn vô cùng vui mừng được tìm hiểu và nhận biết Sự Thật được tỏ ra trước mắt họ.

Đây là một ngày trọng đại trong lịch sử khi niềm hy vọng và tình yêu sẽ được tỏ ra cho tất cả các con. Ngay cả những người tội lỗi chai đá cũng phải sụp xuống và khóc những giọt nước mắt thống hối. Hỡi các con, đây là tin mừng, vì tất cả mọi người có thể được cứu rỗi nếu họ từ bỏ thói kiêu ngạo và cái tôi của họ. Bằng chính ý chí tự do của họ, tất cả mọi người sẽ được hiệp nhất để Ta bước vào tâm hồn họ và hướng dẫn họ về phía Ánh Sáng.

Đối với nhiều tội nhân trong tình trạng tội trọng, Ánh Sáng này sẽ thiêu đốt đôi mắt và linh hồn của họ. Sẽ là vô cùng đau đớn. Nếu như họ có thể chịu được nỗi sợ hãi khi nhìn thấy họ xúc phạm đến Ta biết dường nào, thì họ sẽ trở nên mạnh mẽ và sẽ hoán cải.

Hỡi các con trong đạo binh của Ta, giờ đây Ta nói với các con rằng hãy vui mừng vì đây là biến cố phi thường nhất trong cuộc đời các con và tình yêu mà các con dành cho Ta và Chúa Cha Hằng Hữu sẽ tuôn đổ vào linh hồn các con. Tình yêu thấm nhuần vào tâm trí, thân xác và linh hồn các con mạnh mẽ đến nỗi các con sẽ được đổi mới trong Thánh Thần mãi mãi. Giờ đây, tất cả các con hãy cầu nguyện vì thời gian rất ngắn ngủi. Giờ đây Ta đang chuẩn bị thế giới cho Cuộc Cảnh Báo để tất cả các con sẵn sàng đón nhận Ân Huệ trọng đại của Ta.

Hỡi các con, hãy tiếp tục sự tận hiến trong Tháng Cứu Rỗi các linh hồn, vì đến cuối tháng Tám này, hàng triệu linh hồn sẽ được cứu thoát nhờ những nỗ lực của các con.

Hỡi các con, hãy nhớ rằng Ta hiện diện trong cuộc sống của các con mỗi ngày. Ta quan sát. Ta hướng dẫn các con. Ta yêu thương tất cả các con. Hãy luôn trung thành với ước muốn của Ta là cứu các linh hồn khốn khổ.

Chúa Giêsu Kitô