Chúa Nhật ngày 24 tháng 4 năm 2011, lúc 20:30

Con gái yêu dấu của Cha, hôm nay là ngày trọng đại vì sự Phục Sinh của Cha từ cõi chết đã hoàn tất lời hứa của Cha với nhân loại.

Nhờ sự Phục Sinh của Cha mà Cha sẽ giúp nâng tất cả các con lên hướng về Ánh Sáng của Thiên Đàng. Giờ đây, tất cả các con hãy trỗi dậy và tiến về phía Cha và ơn cứu chuộc của các con.

Hỡi con cái của Cha, các con phải hoán cải tha nhân trong mọi cơ hội.

Các con càng giải thích và càng bày tỏ tình thương yêu trong tâm hồn các con dành cho những linh hồn yếu đuối thì thành quả cuối cùng đạt được là các con sẽ hoán cải được những linh hồn khác.

Cha sẽ tuôn đổ xuống trên các con những ơn lành trọng đại. Đây là một Ân Huệ rất đặc biệt của Cha và thể hiện một hành động lớn lao của Lòng Thương Xót vô biên trên các con.

Hỡi các con, sự hoán cải sẽ cứu các linh hồn. Khi sự hoán cải diễn ra thì điều này sẽ lan truyền sang bạn bè và những người quen biết của người đã được hoán cải. Hoán cải lan truyền sự hoán cải.

Cho dù các con có bị cười chê hoặc bị đối xử như thể các con đang nói chuyện vô nghĩa. Hỡi các tín hữu trung thành yêu dấu của Cha, các con phải thật dũng cảm.

Nhưng mỗi khi các con đứng lên và giải thích Giáo Huấn của Cha cho tha nhân thì mọi người sẽ lắng nghe. Trong khi một số người có thể mỉm cười và tỏ ra không đón nhận các con một cách nghiêm túc thì tận trong thâm tâm, nhiều người sẽ lắng nghe những gì các con trình bày.

Khi Chúa Thánh Thần hoạt động thông qua các con trong công việc của các con, thì người đón nhận sẽ cảm thấy một sự lôi kéo nơi tâm hồn họ. Tuy nhiên, họ sẽ không biết tại sao. Khi ấy thì các con sẽ lôi kéo họ đến gần hơn.

Một số người sẽ chậm đáp lời. Nhưng hãy kiên nhẫn. Họ sẽ bắt đầu nhượng bộ theo từng mức độ.

Đầu tiên họ sẽ hỏi các con một sự giải thích. Điều này thường liên quan đến việc liệu một vấn đề gì đó là đúng hay sai. Khi ấy thì sự hoán cải sẽ bén rễ.

Đừng bao giờ từ bỏ việc truyền bá Sự Thật trong Giáo Huấn của Cha. Các con không cần phải làm điều này như một nhà giảng thuyết. Thay vào đó các con hãy làm một cách thật nhẹ nhàng.

Hãy hoán cải những người khác trong cuộc sống hàng ngày của các con qua các cuộc trò chuyện bình thường. Bằng cách này, mọi người sẽ dễ tiếp nhận hơn.

Hỡi các con nhỏ của Cha, tuy nhiên các con sẽ cảm thấy khiếp sợ trước phản ứng của những người khác, đặc biệt là những người đang sống trong tăm tối và cự tuyệt. Phản ứng của họ sẽ trở nên gây hấn với giọng điệu chế nhạo.

Các con sẽ bị chất vấn rằng các con có thực sự tin vào những điều rác rưởi đó không. Sau đó, các con sẽ bị mắng nhiếc và bị sỉ nhục. Trí khôn của các con sẽ bị người ta cho là có vấn đề. Các con sẽ bị buộc tội là chỉ chạy đến với tôn giáo vì những khó khăn của các con.

Nhiều lúc, các con sẽ cảm thấy bối rối, xấu hổ và có thể nhận thấy khó mà biện hộ cho chính mình. Hãy giữ thinh lặng trong những tình huống như vậy. Sau đó các con chỉ đơn giản đặt ra các câu hỏi từ lần này đến lần khác.

Hãy hỏi những linh hồn như vậy rằng “Tại sao họ lại cảm thấy như vậy?” Các con càng hỏi họ nhiều thì càng có thêm nhiều người sẽ bắt đầu định liệu câu trả lời cho riêng họ.

Các con sẽ không thuyết phục được tất cả mọi người về Sự Thật. Tuy nhiên mọi nỗ lực từ phía các con sẽ nâng các con lên trong mắt Cha.

Hỡi các con, giờ đây hãy dấn thân. Hãy hoán cải nhân danh Cha và các con sẽ được ban cho rất nhiều ân sủng.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô