Thứ ba ngày 14 tháng 6 năm 2011, lúc 19:00

Con gái yêu dấu của Cha, các tín hữu của Cha cần phải thực hiện nhiều việc để nói cho mọi người biết họ phải mong đợi gì trong Cuộc Cảnh Báo.

Hãy cho họ biết các chi tiết trước đã, để khi họ nhìn thấy bầu trời đỏ rực lên, một sự chiếu tỏa do Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha, thì họ sẽ biết rằng không có gì phải sợ hãi. Thay vào đó họ phải vui mừng vì cuối cùng, đối với nhiều con cái Cha trên toàn thế giới, đây sẽ là bằng chứng mà họ đã tìm kiếm suốt cả cuộc đời.

Điều mà Cha khao khát chính là niềm vui lớn lao nơi các con cái của Cha chứ không phải là nước mắt đau buồn. Khi các con nhìn thấy Thập Giá của Cha thì các con mới biết được rằng Cuộc Khổ Nạn do Tình Yêu của Cha là dành cho tất cả các con.

Nhiều người sẽ khóc những giọt nước mắt hân hoan dâng trào vì họ biết rằng Cha đến để tuôn đổ ngập tràn trên linh hồn họ ân sủng cứu rỗi. Đối với những người không biết đến Cha, họ sẽ phải khiếp sợ vì lúc ấy sự nhận biết chân thực về tính nghiêm trọng trong tội lỗi của họ sẽ trở nên rõ ràng.

Hỡi các tín hữu của Cha ở khắp mọi nơi, Cha mời gọi các con thể hiện lòng can đảm lớn lao bằng cách nói với con cái Cha rằng, họ không được sợ hãi khi chứng kiến sự biểu hiện ngoạn mục rất Thánh Thiêng do Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha dành cho nhân loại. Hãy đưa họ trở về với đàn chiên của Cha bằng cách chuẩn bị cho họ. Nếu họ không chịu lắng nghe thì hãy cầu nguyện cho họ.

Đấng Cứu Thế Vĩnh Hằng và là Đấng Cứu Chuộc Nhân loại

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth