Thứ ba ngày 23 tháng 11 năm 2010, lúc 03:00

Con gái của Cha, con đang chịu đau khổ vì Sứ Vụ con đang thực hiện nhân danh Cha.

Bóng tối mà con cảm nhận được là đến từ tên lừa dối, kẻ tấn công con mỗi giờ bằng sự tối tăm của hắn thông qua những người khác, những người mà con biết.

Mặc cho những cảm giác thất vọng của con, thật ra con đang được che chở, bảo vệ.

Hắn, tên lừa dối mà Cha đã nói với con, không thể làm hại linh hồn con. Con phải tiếp tục đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh để được che chở liên tục khỏi nỗi đau khổ. Qua lời kinh tình yêu mạnh mẽ này với Mẹ Đầy Ơn Phúc của Cha, con sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Sứ Vụ mà con đang cố gắng để tiếp tục hoàn thành nhân Danh Cha thì không dễ dàng nhưng con phải mạnh mẽ lên hỡi con gái của Cha. Vì đó là Sứ Vụ mà khi được tỏ bày cho thế giới thì Sứ Vụ ấy sẽ mang lại bình an và sự mãn nguyện cho con cái Cha. 

Những con cái Cha khi hiểu ra Sự Thật thì sẽ biết rằng họ không bị Đấng Tạo Hóa của họ bỏ rơi và lãng quên. Niềm an ủi mà họ cảm nghiệm được khi nhận biết rằng Cha sẽ ban cho họ qua Sách Sự Thật, sẽ lôi kéo họ đến gần Cha hơn. 

Kế hoạch cho các cuộc chiến tranh phía trước

Đừng sợ hãi, hỡi con gái của Cha, con đang được an toàn mặc dù con cảm thấy bất lực và lo sợ bất trắc. Thế giới này và ngay cả quốc gia của con sẽ trải qua nhiều đau khổ như là hậu quả của việc kiểm soát toàn cầu vốn sẽ làm cho người dân trở nên bất lực, đó là lý do quan trọng để chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Cha từng nói với con trước đây rằng con phải nói với con cái Cha bắt đầu lên kế hoạch ngay từ bây giờ trước khi cuộc chiến tranh toàn cầu đáng sợ xảy ra.

Cuộc chiến mà Cha nói tới giờ đây đang được dàn dựng bởi Con Rồng Đỏ.

Con Rồng, sinh lực của tổ chức thế giới mới, giờ đây đang âm mưu và sẽ phá hủy các thành phố ở phương Tây.

Thời gian đang đến gần.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện cho sự hoán cải vì tội ác này không thể dừng lại được do không có đủ lời cầu nguyện để ngăn chặn nó.

Hãy cầu nguyện cho linh hồn của những người sẽ bị chết trong cuộc chiến tranh hạt nhân này. 

Ba năm trước khi âm mưu tỏ lộ

Giờ đây hãy cầu nguyện cho các linh hồn. Hỡi con gái của Cha, khi thế lực toàn cầu nắm quyền kiểm soát, họ sẽ nhắm đến việc kiểm soát sự tự do của các con trong việc sinh sống, ăn uống và cầu nguyện.

Đó là lý do tại sao mà con cái Cha phải nỗ lực để trở nên tự túc được trong cuộc sống.

Hãy trồng trọt để có thức ăn. Khi thời gian đến, hãy tìm nơi trú ẩn, nơi mà các con có thể gặp gỡ nhau và thờ phượng Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con.

Hãy giữ cho mình luôn mạnh mẽ. Đừng nói cho quá nhiều người biết tại sao các con làm việc này. Chỉ mất ba năm mà thôi để những dấu chỉ của âm mưu này được tỏ lộ rõ ràng trước mắt các con.

Tới lúc đó, những hoạch định của các con sẽ mang lại sự hỗ trợ cần thiết mà nhiều lúc các con sẽ tự hỏi và suy nghĩ lấy làm lạ.

Giờ đây hãy tự trồng trọt lấy để có lương thực ăn. Giờ đây các con hãy mua những loại hạt giống mà trong tương lai không có bán. Điều này sẽ giúp nuôi sống gia đình các con khi nạn đói toàn cầu xảy ra.

Các con hãy dấn thân và chuẩn bị.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con,

Chúa Giêsu Kitô