Thứ bảy ngày 13 tháng 11 năm 2010, lúc 03:00

Con gái của Ta, con vừa trải qua cuộc bách hại khủng khiếp mà Ta cho phép xảy ra để giải thoát linh hồn con khỏi những đau khổ của Hỏa Ngục. Giờ đây con được tự do và tinh thần con sẽ thúc đẩy con loan truyền Lời Ta, để nhân loại được giải thoát khỏi nỗi thống khổ chờ đợi họ một khi họ quá khờ khạo không thể kháng cự lại tên ác quỷ.

Hỡi con gái của Ta, con đã được sai đi ngay từ đầu. Chỉ ít ngày nữa thôi, Ta sẽ làm cho con mạnh mẽ luôn mãi. Con nghĩ mình sẽ ra sao trong vòng một tuần, một năm hoặc hai năm? Là một chiến binh, con hãy can đảm cho đến cùng. Con sẽ cùng làm việc với Ta để thanh tẩy linh hồn những con cái yêu dấu của Ta, những người mà Ta yêu thương với một lòng trắc ẩn sâu thẳm và tình yêu vô biên. Tình yêu tuôn chảy qua các huyết mạch của Ta như một dòng sông. Lòng trắc ẩn của Ta không bao giờ suy giảm mặc dù thực tế là nhân loại toàn đi theo con đường phản nghịch.

Ta sẽ cứu họ khỏi những đau khổ của Hỏa Ngục

Hỡi con gái của Ta, hãy nói với họ rằng Ta sẽ cứu họ khỏi những đau khổ của Hỏa Ngục. Ta cần họ quay trở lại với Ta khi họ ở trong trạng thái hoang mang và thiếu vắng niềm vui. Chỉ có một con đường duy nhất để đến với tình yêu và bình an. Điều đó sẽ xảy ra nơi Địa Đàng Mới của Ta khi Trời và Đất giao hòa làm một. Họ không biết điều này hay sao? Họ chưa từng nghe nói về lời hứa của Ta từ thuở xưa ư? Lời hứa về sự sống đời đời, nơi mà tất cả nhân loại – những ai quay về với Ta sẽ được nâng cả xác, hồn và tâm trí lên Trời Mới và Đất Mới khi họ lại sum họp một lần nữa trong Địa Đàng vốn được Cha Ta hứa ban cho con cái Người từ lâu rồi.

Hãy tin tưởng, Ta nài xin các con. Hãy suy nghĩ. Nếu các con chưa bao giờ được tiếp xúc với Kinh Thánh thì hãy tự hỏi mình câu hỏi đơn giản này. Nếu các con cảm nhận tình yêu trong tâm hồn các con thì các con nghĩ rằng tình yêu này đến từ đâu? Chẳng phải tình yêu làm các con trở nên hiền hòa, khiêm nhường, hướng thượng và thoát khỏi những ràng buộc của hết thảy cái tôi hay sao? Nếu đúng như vậy thì đây là tình yêu mà Ta hứa ban cho tất cả con cái Ta, những ai quay trở về với Ta.

Những tham vọng trần thế khiến các con trở nên trống rỗng như thế nào?

Hỡi các con thân yêu, Ta biết rằng rất khó để các con tin vào một thế giới khác với thế giới mà các con đang sống. Hãy nhớ rằng thế giới này đã được tạo dựng bởi Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Rồi nó đã bị ra ô uế bởi những việc làm của tên lừa dối. Hắn là Satan và hắn vô cùng xảo quyệt. Hỡi con cái của Ta, các con phải biết chắc chắn một điều rằng những tham vọng trần thế vô độ chẳng bao giờ làm các con thỏa mãn. Các con cảm nhận một sự trống rỗng mà các con không thể giải thích nổi hoặc không hiểu biết gì về nó, đúng không? Và rồi các con lại cố gắng, nỗ lực để có nhiều và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, các con vẫn không thỏa mãn khi các con cảm thấy rằng mình đã được như thế. Tại sao lại như vậy? Các con đã bao giờ nhìn vào tâm hồn mình và tự hỏi tại sao chưa? Tại sao? Câu trả lời thật đơn giản. 

Thiên Chúa tạo dựng nên con người. Con người đã bị Satan cám dỗ. Satan hiện diện trong thế giới xinh đẹp mà Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta đã dựng nên bởi tình yêu tinh tuyền. Đáng buồn thay, Satan sẽ còn tồn tại cho tới Cuộc Quang Lâm của Ta. Rồi hắn sẽ bị vạch trần vì những sự dối trá ghê gớm và sự lừa gạt mà hắn đã thực hiện nơi con cái Ta. Khi đó sẽ là quá trễ cho nhiều con cái Ta, kể cả những ai không tin chắc hoặc do dự trong việc tin vào sự tạo dựng Thánh Thiêng siêu việt trong Vương Quốc của Cha Ta.

Đừng khước từ Ta

Hãy lắng nghe! Ta là Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế được sai đến để ban cho tất cả các con một cơ hội thứ hai để vào Vương Quốc Cha Ta. Giờ đây hãy lắng nghe lời hứa của Ta. Hãy lắng nghe Tiếng Ta được ban xuống bởi ân sủng từ trời thông qua những thị nhân và các ngôn sứ của Ta trong thế giới ngày nay và hãy hiểu rằng tất cả con cái của Ta đều bình đẳng trong mắt Cha Ta.

Những ai tin vào Người thì được chúc phúc nhưng phải chịu thống khổ vì những linh hồn không tin và những linh hồn không chịu lắng nghe. Thiên Chúa đã tạo dựng thế giới. Thế giới này không đến từ hư vô. Con người thì không thể, và càng không đời nào có thể tạo ra một phép lạ như vậy, mà khoa học sẽ chẳng bao giờ có thể giải thích nổi. Con người không bao giờ có thể hiểu được Thần Tính siêu nhiên cho tới khi tất cả con cái Thiên Chúa đầu phục trong tâm trí, thân xác và linh hồn cho Tình yêu tinh tuyền mà Ta ban cho. 

Ta nài xin tất cả các con đừng khước từ Đấng Tạo Hóa của các con. Xin đừng lắng nghe những lời dối trá mà các con được nghe từ tên lừa dối qua những bè phái của Tam Điểm, phái Khai Sáng (Illuminati), các ngôn sứ giả và các dị nhân cũng như những giáo phái thờ quỷ, chúng phát triển mạnh vì sự ngây thơ của nhân loại. 

Satan là có thật

Nhân loại thì yếu đuối. Ngay cả người thánh thiện nhất trong số các tín hữu cũng trở thành con mồi cho những cám dỗ liên tục của tên ác quỷ . Vấn đề là với họ, những người tìm kiếm lạc thú, thì không tin rằng hắn có thật. Những người khác thì biết rằng hắn có thật và rằng hắn thực sự hiện hữu. Họ chính là những người đã gây cho Ta nỗi đau đớn nhất trong tâm hồn.

Các vết thương lại mở ra lần nữa và ngày càng đau đớn hơn

Ta đang đau khổ đến mức những vết thương trên thân xác Ta trong Cuộc Khổ Hình khủng khiếp mà Ta không thể chịu nổi, giờ đây lại đang mở ra một lần nữa và trở nên đau đớn hơn khiến Ta đau đớn cực độ trong Thể Xác, Linh Hồn và Thần Tính. Tuy nhiên Ta sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu thương dành cho tất cả các con. 

Ta mời gọi các con từ Thiên Đàng, nhân Danh Chúa Cha Hằng Hữu, Cha Ta, Đấng tạo dựng mỗi người và mọi người trong các con bởi Tình yêu tinh tuyền, các con hãy đứng vững. Hãy từ bỏ Satan. Hãy tin rằng hắn thực sự hiện hữu. Hãy nhìn nhận điều đó. Hãy mở mắt ra. Các con không thể thấy những tàn phá mà hắn gây ra trong cuộc sống của các con sao? Các con có mù quáng không?

Thông Điệp dành cho những người giàu có

Đối với người giàu có, Ta nói rằng hãy dừng lại, hãy suy nghĩ và nài xin Thiên Chúa dù chỉ một chốc lát thôi. Có phải vai trò của các con trong việc sống những giới răn của Thiên Chúa là chỉ nhằm mang lại cho các con niềm vui thôi? Các con cảm thấy việc ấy có đúng không? Các con khước từ Ta chỉ vì những sự thừa mứa của thế gian? Chính những dư thừa ấy và những lạc thú ấy sẽ làm cho tâm hồn các con thành trống rỗng. Các con sẽ nhận biết trong chính tâm hồn mình rằng điều này không ổn. Tuy nhiên các con sẽ lại thèm khát nhiều hơn nữa những sự trống rỗng ấy và trở nên đầy phấn khích với những lời hứa được ban cho các con bởi tên lừa dối để đánh đổi lấy linh hồn các con. 

Thông Điệp dành cho những người theo Phái Khai Sáng (illuminati)

Ta van nài các con, đặc biệt là những con cái Ta đang bị cuốn hút vào Phái Khai Sáng và những tổ chức quỷ quái tương tự. Một khi đã tham gia vào đó là các con sẽ bị án phạt đời đời. Các con không hiểu rằng những gì các con được hứa hẹn, nhằm đổi lấy linh hồn các con, chỉ là một sự dối trá hay sao? Một sự dối trá đáng sợ. Các con sẽ chẳng bao giờ nhận được những thứ vinh hoa mà tên sứ giả nham hiểm đến từ những hố thẳm của Hỏa Ngục, hứa hẹn với các con. Là Đấng Cứu Thế của các con trên Thập Giá, Ta đã hiến dâng mạng sống để cứu chuộc các con. Giờ đây xin đừng để Ta mất đi các con. Ta yêu các con, hỡi con cái của Ta. Ta khóc khi van nài các con lần sau cùng là đừng khước từ Ta mà chạy theo tên ác quỷ .

Ta sẽ tha thứ cho tất cả những ai đi xưng tội

Ta không thể can thiệp vào ý chí tự do của các con vì đó là một trong những Ân Sủng được ban cho các con khi các con được sinh ra trong Ánh Sáng của Thiên Chúa. Chẳng bao lâu nữa, Ta sẽ đến như Kinh Thánh đã tiên báo – trong thời gian không lâu nữa, và sớm hơn bất cứ ai có thể hiểu được. Thế giới sẽ chìm vào trong bóng tối và tuyệt vọng. Tuy nhiên Ta sẽ luôn luôn tha thứ cho tất cả mọi người và từng người trong các con cái Ta, khi những tội lỗi của họ được tỏ ra cho họ, cho dù chúng có gớm ghiếc đến đâu đi nữa, ngay tại thời điểm họ xưng thú tội lỗi mình. 

Họ sẽ được bước vào Địa Đàng với cả hồn lẫn xác khi Trời và Đất giao hòa làm một, nơi mà tất cả các con sẽ được sống đời đời với gia đình các con. 

Những lời hứa mà Địa Đàng ban tặng

Không có bệnh tật, không có sự chết của thân xác, không có tội lỗi – mà chỉ có tình yêu. Đó là lời hứa về Địa Đàng của Ta. Chẳng ai còn ham muốn bất cứ sự gì khác. Mọi người sẽ sống trong sự hài hoà, trong niềm vui và tình yêu.

Thực tế của Hỏa Ngục

Đừng khước từ cuộc sống trong Địa Đàng để đổi lấy cuộc sống mà Satan hứa ban cho các con. Các con đang bị lừa dối. Nếu các con đi theo con đường mà ở đó Thiên Chúa hoặc Ta là Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của các con, không phải là một phần trong đó thì các con đang đi trên con đường dẫn đến Hỏa Ngục đời đời. Các con sẽ gào thét kinh hoàng khi các con nhận ra sai lầm của mình. Lúc đó các con sẽ van xin Lòng Thương Xót của Ta, các con sẽ quẫn trí đến tột cùng, nhưng vì các con có ý chí tự do, một Ân Sủng đến từ Cha Ta, và ý chí tự do này không thể bị tước đoạt khỏi các con. Khi các con chọn con đường sai lạc này, các con sẽ phải chịu án phạt và bị thiêu đốt trong Hỏa Ngục đời đời. Hỏa Ngục là có thật.

Án phạt khủng khiếp nhất là khi các con biết rằng các con sẽ không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Thiên Chúa nữa.

Án phạt nặng nề nhất là sau cùng người ta nhận ra rằng thực sự có Thiên Chúa. Người ta nhận ra rằng Ta, Đấng Cứu Thế, Chúa Giêsu Kitô của các con thật sự hiện hữu. Và lúc đó thì các con không còn cách nào để cứu được chính mình. Gia đình các con sẽ nhìn vào các con từ phía bên kia. Khi điều ấy xảy ra và các con nhận ra được Sự Thật khủng khiếp thì đã quá trễ. Hãy nhớ lấy những Lời này.

Hình phạt khủng khiếp nhất là khi các con biết rằng, các con sẽ không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Thiên Chúa. Đó sẽ là nỗi đau khổ khủng khiếp nhất và nỗi đau khổ này sẽ theo các con muôn đời trong lửa Hỏa Ngục, nơi mà mọi nỗi đau đớn đều liên lỉ khôn nguôi. Thay vì vui hưởng Địa Đàng được hứa ban cho các con thì các con sẽ phải kết thúc cuộc đời mình trong những nơi chốn kinh hoàng của Hỏa Ngục vì những lời dối trá của tên ác quỷ. Hỏa Ngục thì rất thật và Hỏa Ngục đại diện cho nỗi thống khổ đời đời. 

Ta xin các con, tất cả những ai không tin rằng Ta đang thông truyền cho nhân loại, Ta mời gọi các con cầu nguyện với Thánh Tâm Ta. Hãy đọc kinh Lòng Thương Xót của Ta vào lúc 3 giờ mỗi ngày. Ta sẽ đáp lại lời cầu xin của các con bằng tình yêu mà các con sẽ cảm nhận được ngay lập tức. Hãy nắm lấy tay Ta, hỡi các con. Đừng buông tay Ta. Ta yêu tất cả các con nhiều đến nỗi Ta đã hiến dâng mạng sống của Ta cho mỗi người và mọi người trong các con để các con được cứu độ.

Lần này Ta đến để Phán Xét. Ta càng yêu các con nhiều bao nhiêu thì Ta càng không thể can thiệp vào ý chí tự do mà Chúa Cha yêu dấu đã ban cho các con. Ta hy vọng rằng qua những thị nhân và các ngôn sứ trong thời hiện đại này, sau cùng các con cũng lắng nghe Ta. Hãy nhớ rằng Sự Thật là con đường dẫn tới ơn cứu rỗi đời đời và là một khởi đầu mới khi Địa Đàng trở lại trên Trái Đất.

Những sự dối trá của Satan

Những sự dối trá, cho dù quyến rũ đến đâu, cũng chỉ là những sự dối trá. Những sự dối trá được tạo ra để cướp đi những linh hồn yêu quý thì không thể nào được ban ra bởi Cha Ta, là Đấng Tạo Hóa và Đấng tạo dựng Trời Đất. 

Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con

Chúa Giêsu Kitô