Thứ tư ngày 10 tháng 8 năm 2011, lúc 12:05

Con gái yêu dấu của Ta, con phải kiên nhẫn chịu những đau khổ này bởi vì khi làm như thế, con đang cứu các linh hồn. Sự đau khổ giờ đây con đang chịu, biểu lộ nỗi đau đớn ghê gớm mà Ta phải chịu bởi tội lỗi do bàn tay của loài người gây nên.

Tính tham lam của con người giờ đây đã bị đẩy lên cao đến nỗi các chuẩn mực đạo đức không còn có thể áp dụng được trong xã hội của các con nữa. Tội tham lam của loài người là ở chỗ họ không quan tâm đến những người khác phải chịu đau khổ do hành động của họ gây ra, miễn là họ thỏa mãn được những ham muốn của mình.

Để Ta nói cho con nghe: Những kẻ làm người khác đau khổ vì tính tham lam và hám lợi của họ sẽ không thoát khỏi Ánh Mắt Ta. Ta quan sát. Ta nhìn thấy hết. Ta ghê tởm tránh xa mỗi khi Ta chứng kiến loài người đi trên con đường xấu xa để làm giàu dựa trên mồ hôi và nước mắt của người khác.

Hỡi con gái của Ta, họ sẽ bị tước sạch tài sản, của cải vật chất nếu họ không van xin Lòng Thương Xót của Ta. Tiền bạc của họ sẽ trở nên vô nghĩa. Đối với những ai dấn thân vào việc hành hạ kẻ khác để chiếm đoạt lấy những gì chính đáng thuộc về người anh em mình, thì những kẻ ấy sẽ phải trắng tay chỉ còn lại tro bụi.

Hãy cầu nguyện cho những kẻ không thể nhìn thấy gì ngoài lợi ích vật chất bởi vì nếu họ không quay lưng lại với các hành động xấu xa này thì họ sẽ bị loại ra ngoài và sẽ không được vào Vương Quốc của Cha Ta.

Cứ làm điều ác cho người khác trên thế giới này đi, rồi các ngươi sẽ bị loại ra ngoài và bị quăng xuống Hỏa Ngục của Satan. Những gì được coi như là tài sản hợp pháp của các ngươi có được dựa trên mồ hôi nước mắt của người khác sẽ đem lại cho các ngươi sự đau khổ đời đời.

Giờ đây hãy từ bỏ sức mạnh của các con là lòng tham lam và sự thèm khát. Hãy xin ơn tha thứ vì khi các con thực hiện được điều này, thì xã hội sẽ có được sự bình an.

Đấng Cứu Thế của các con

Vị Vua của Công Lý

Chúa Giêsu Kitô