Thứ hai ngày 24 tháng 10 năm 2011, lúc 19:09

Con gái yêu dấu của Cha, con không được để cho những người tiếp tục chất vấn và xét đoán Lời Chí Thánh của Cha khiến cho con phải buồn lòng. Đừng chú ý đến những lời chất vấn này. Hãy giữ thinh lặng. Hãy cầu nguyện cho họ và tiếp tục tiến bước vì giờ đây không còn nhiều thời gian nữa.

Hỡi các con thân yêu, Cha mời gọi tất cả các con hãy bình tĩnh ngồi xuống cầu nguyện để Cha ban cho các con Lòng Thương Xót. Xin các con đừng hoảng sợ bởi vì Cha chỉ đến để cứu các con chứ không phải để Phán Xét. Các con không biết điều này hay sao? Không có gì phải sợ hãi, hãy tín thác trọn vẹn nơi Cha.

Cha đến sớm hơn các con mong đợi vì vậy hãy chuẩn bị linh hồn các con. Hãy cầu nguyện cho tất cả linh hồn của những ai có thể chối bỏ Cha hoặc khước từ Ân Huệ Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Các con, những linh hồn yêu dấu của Cha, đang mang đến cho Cha nhiều an ủi và làm giảm bớt nỗi đau đớn và thống khổ mà Cha phải chịu khi chứng kiến sự thù hận ở khắp mọi nơi trong thế giới của các con.

Hỡi các con, hãy đến gần Cha hơn và để Cha ôm lấy các con và ban cho các con sức mạnh và lòng vững tin mà các con cần để chào đón Cha. Các con – Đạo binh đặc biệt của Cha đang hiệp nhất với Cha và cho dù các con có nhận ra điều đó hay không thì các con đang được hướng dẫn bởi Chúa Thánh Thần để chiến đấu và cứu các linh hồn.

Hãy ngồi yên lặng hỡi những người con nhỏ của Cha và hãy nhớ rằng Cha hằng luôn ở cùng các con. Hãy vui mừng và chờ đợi Cuộc Quang Lâm của Cha khi Cha tuôn đổ ân sủng để bảo bọc tất cả các tín hữu yêu dấu của Cha ở khắp mọi nơi.

Cho dù các con sinh sống nơi đâu, cho dù các con thuộc về nơi nào trên thế giới, các con đều thuộc về Cha. Cha yêu thương các con. Hãy nhìn với tâm hồn rộng mở và vững tin khi chúng ta đang đến gần hơn với Cuộc Cảnh Báo.

Chúa Giêsu của các con