Thứ hai ngày 3 tháng 10 năm 2011, lúc 12:30

Con gái yêu dấu của Cha, hôm nay Cha nói với con về việc cần phải hiểu Cuộc Cảnh Báo là gì và để xua tan những nhầm lẫn xung quanh Cuộc Cảnh Báo. Nhiều người đang sợ hãi và tin rằng đây là Ngày Phán Xét. Nhưng không phải như vậy. Đây là ngày mà Lòng Thương Xót Vinh Hiển sẽ bao phủ toàn thế giới. Tia Sáng Lòng Thương Xót của Cha sẽ chiếu rọi trên từng linh hồn, đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Sẽ không có một ai bị loại trừ. Không một ai cả.

Đây là sự trở lại của Cha nhằm cứu các con một lần nữa. Các con không biết rằng Cha luôn có đầy Lòng Xót Thương sao? Các con không biết rằng Cha sẽ một lần nữa tìm cách cứu các con trước Cuộc Phán Xét Cuối Cùng hay sao?

Đây là cuộc thanh tẩy mà Cha đã nói đến. Trước khi Biến Cố Lớn Lao này xảy ra, thế giới phải chịu một Cuộc Thanh Tẩy trong vài năm cuối. Cha cho phép nhân loại phải chịu mất mát và phải có được sự khiêm nhường qua sự sụp đổ của thị trường tài chính toàn cầu mặc dù Cha không gây ra điều này. Điều này được chủ mưu bởi các tổ chức toàn cầu trong những nơi quyền lực, bao gồm các chính trị gia trong các chính phủ khắp thế giới, với sự tham lam độc ác của họ. Tuy nhiên, vì sự đau khổ này mà hàng triệu người giờ đây sẽ sẵn sàng để lắng nghe Lời Cha và đón nhận Lòng Thương Xót của Cha. Nếu không thì chắc hẳn họ đã không sẵn sàng. Không có gì phải sợ nếu các con yêu mến Cha và sống theo những Điều Răn được Môsê truyền lại cho thế gian qua sự hướng dẫn của Chúa Cha Hằng Hữu.

Hãy chờ đón sự trở lại của Cha với niềm mong đợi của tình yêu, niềm vui và hãy tạ ơn vì các con đang sống trong thế giới ngày hôm nay để nhận được Ơn cứu rỗi tuyệt vời này. Hỡi các con, Cha sẽ không bao giờ bỏ rơi các con. Đó là lý do vì sao Cha sẽ đến. Chính vì Cha quá yêu thương các con nên Cha thực hiện điều này. Chính vì Cha muốn chuẩn bị cho các con và mang các con đến gần Thánh Tâm Cha mà Cha đã ban cho thế giới những Thông Điệp này qua con gái yêu dấu của Cha.

Những Thông Điệp này sẽ còn tiếp tục đến với các con sau Cuộc Cảnh Báo để ban cho các con – càng nhiều càng tốt những hướng dẫn về Giáo Huấn của Cha. Lời của Cha, trong các quyển sách này, mà Cha gọi là Sách Sự Thật, sẽ tạo ra một đạo binh Kitô hữu mới, những người sẽ bảo vệ Danh Cha cho đến khi Kỷ Nguyên Hòa Bình Mới bắt đầu.

Hỡi các con, giờ đây hãy vui mừng lên. Hãy để Cha an ủi các con vì đây sẽ là lần đầu tiên các con được đến trước Nhan Thánh của Cha, mặt đối mặt. Đối với các tín hữu của Cha, đó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu, bình an và hạnh phúc. Giờ đây hãy trỗi dậy và hãy mạnh mẽ. Vì các con đã được ban cho đặc ân và vì điều này, các con phải dâng lời ca ngợi Thiên Chúa Cha Toàn Năng, Đấng đã cho phép điều này xảy ra.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô