Thứ năm ngày 7 tháng 7 năm 2011, lúc 21:00

Con gái yêu dấu của Cha, Cha muốn thế giới biết rằng tình yêu của Cha dành cho nhân loại đang truyền vào trọn Bản Thể của Cha khi Cha chuẩn bị cho Cuộc Đại Cảnh Báo. Cha ngập tràn niềm vui bởi vì Cha biết rằng con cái Cha, đặc biệt là những người không nhận biết Cha, cuối cùng sẽ nhìn nhận rằng Cha Hiện Hữu trong Hành Động Thương Xót Vĩ Đại của Cha.

Một trong những tính cách đáng lo ngại nhất đã tàn phá con cái Cha là sự tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tình yêu vị kỷ trong thế giới này. Dịch bệnh xấu xa này phổ biến ở mọi cấp độ của xã hội và là một trong những cuộc tấn công yêu thích của Satan khi mà lũ quỷ của hắn xâm nhập vào linh hồn của con cái Cha ở khắp mọi nơi. Người ta có thể bắt gặp họ làm dáng và phô trương để người khác thần tượng họ. Tình yêu hàng đầu của họ là chỉ dành cho bản thân họ và khi không thỏa mãn thì họ lại khao khát sự chú ý của những người xung quanh để khuyến khích người ta công khai thần tượng họ.

Ngày nay sự phá hoại của Satan thật quá nghiêm trọng theo cách thức mà những linh hồn đáng thương này tự thể hiện đến nỗi người ta khó mà phớt lờ được. Nỗi ám ảnh của họ liên quan đến vẻ bề ngoài, nghĩa là họ thậm chí sẽ đi tới mức gây tổn hại cho cơ thể và làm bất cứ điều gì cần thiết để thỏa mãn tình yêu vị kỷ của họ.

Khi Satan hiện diện trong những tâm hồn như vậy, thì rất dễ để nhận ra. Những người này lòng đầy phù phiếm và thường muốn được nhìn nhận ở những nơi có ảnh hưởng. Tội ‘chỉ yêu bản thân mình’ sẽ gia tăng trong Thời Cuối, khi mà nhiều người sẽ ra sức để bảo đảm rằng vẻ bề ngoài của họ, hạnh phúc và tính ích kỷ của họ phải được người khác nhìn nhận bằng mọi giá cho dù có gây tổn hại cho bạn bè và ngay cả gia đình của chính họ. Tình yêu vị kỷ được coi là một tính cách đáng ngưỡng mộ trong thế giới ngày nay. Sự theo đuổi lợi lộc của bản thân không bao giờ có thể làm cho họ thỏa mãn, vì Satan cầm chắc rằng những người này sẽ ngày càng khao khát nhiều hơn nữa.

Hỡi các con, tội kiêu ngạo là một trong những tội đang gia tăng trong thế giới hiện nay. Đừng chấp nhận cách hành xử này như là một phần trong cuộc sống hàng ngày của các con. Rất nhiều người trẻ coi những nhân vật được gọi là hoàn hảo về thể chất này như là một mục tiêu để nhắm tới. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài của họ thật đáng thương nếu các con mở mắt ra để nhìn cho đúng bản chất của sự việc. Đó là một sự vi phạm Điều Răn Thứ Nhất và nếu như những con người ấy vẫn cố ý đi theo con đường này thì họ sẽ bị tên lừa dối lôi kéo vào tình trạng hỗn loạn hơn nữa.

Người ta có thể bắt gặp loại tính cách chỉ biết yêu bản thân mình trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống như chính trị, thời trang, truyền thông, điện ảnh và ngay cả trong Giáo Hội của Cha. Các con không thể đạt được nhân đức khiêm nhường nếu các con dung túng cho tính cách chỉ yêu bản thân mình. Nếu không có đức khiêm nhường, các con không thể vào Vương Quốc của Chúa Cha.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth