Thứ hai ngày 6 tháng 6 năm 2011, lúc 10:30

Con gái yêu dấu của Cha, giờ đây hãy mạnh mẽ lên. Nội dung các Thông Điệp mà Cha ban cho con đang làm con sợ hãi, nhưng không được để điều này làm con ngã quỵ. Đôi khi con cảm thấy cô đơn trong Sứ Vụ này, nhưng Cha ở bên con mỗi ngày và không hề rời xa con. Các Thông Điệp của Cha, như Cha đã nói với con trước kia, không phải lúc nào cũng mang lại niềm vui cho các linh hồn. Tuy nhiên các tín hữu sẽ hiểu rằng sự trừng phạt là cần thiết để giúp thanh tẩy thế giới.

Cha biết rằng đôi khi thật là khó khăn để hiểu thấu nội dung của các Thông Điệp, nhưng con phải đặt trọn niềm tín thác nơi Cha. Một lần nữa Cha truyền cho con không được dính dáng với các tín hữu của Cha, những người thách thức, phân tích hoặc tìm cách chỉ ra những khiếm khuyết trong Lời Chí Thánh của Cha. Vì ngay cả con hay các linh hồn đó cũng không được quyền làm như vậy. Giờ đây con phải vâng theo Cha. Hãy mặc kệ những con người vẫn tiếp tục khinh miệt và bài bác Lời của Cha vì điều này không còn là mối bận tâm của con nữa. Đương nhiên con sẽ bị chỉ trích khi công bố Lời của Cha. Đừng chú ý đến những người giờ đây đang cố gắng kết giao với con. Thời gian còn lại quá ngắn ngủi để phí phạm vào những sự việc gây xao lãng như vậy. Những người mà con cần phải bận tâm trong lúc này là những con cái đáng thương của Cha, những người thiếu đức tin hoặc những người không biết về Cha hay Chúa Cha Hằng Hữu. Họ là những mối bận tâm lớn lao đối với Cha.

Vì vậy, trong khi những Kitô hữu có ý hướng tốt sẽ luôn cố gắng để phân định Lời Cha bằng cách dành nhiều thời gian hơn để phân tích thay vì chỉ đơn giản là tuân theo những Giáo Huấn của Cha và cầu nguyện cho anh chị em đáng thương của họ, thì họ đang lãng phí thời gian quý giá của mình.

Con gái của Cha, hãy nói cho thế giới rằng những thảm họa sinh thái đã được tiên báo giờ đây sẽ tấn công trái đất. Tất cả giờ đây sẽ bắt đầu. Rất nhiều thảm họa. Rất nhanh chóng. Và tất cả là do các tội nhân đã ra mù lòa trước Lời của Thiên Chúa Cha, những tội nhân ấy bị trói buộc trong những vũng lầy của tội ác.

Các tín hữu đừng sợ hãi

Các tín hữu giờ đây hãy cầu nguyện. Đừng sợ hãi. Cha sẽ ban cho các con sự bảo vệ Thánh Thiêng của Cha trong mọi lúc ngay cả khi các con đang bị chế nhạo vì Danh Cha. Việc cầu nguyện sẽ mang lại cho các con sức mạnh và lòng can đảm khi tên ác quỷ và những tay sai của hắn giờ đây đang phun ra nọc độc của chúng trên con cái Cha. Khi những hành động chiến tranh tàn ác của chúng gây ra cho nhân loại bắt đầu leo thang thông qua chủ nghĩa khủng bố, độc quyền về hệ thống tiền tệ thế giới và sự đầu độc trái đất thông qua việc cố ý gây ô nhiễm, thì các con hãy lắng nghe Cha. Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa Cha sẽ nhanh chóng giáng xuống. Cần phải cầu nguyện theo nhóm trên toàn thế giới, vì việc cầu nguyện sẽ giúp ngăn chặn một số những biến cố này.

Hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng Bênêđictô yêu quý của Cha. Ngài đang bị bao quanh bởi những kẻ thù rất mạnh mẽ của Thiên Chúa, những kẻ thèm khát quyền lực và thèm muốn kiểm soát Giáo Hội của Cha. Cầu nguyện có thể giúp trì hoãn việc ra đi sắp sửa xảy ra của ngài khi ngài bị buộc phải rời khỏi Tòa thánh Vatican như đã báo trước. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho giai đoạn này vì đây là thời điểm tối tăm nhất chưa từng xảy ra cho các tôi tớ được thánh hiến của Cha, các Giám Mục, Hồng Y và tất cả các tín hữu đích thực của Cha. Các chìa khóa của Rôma giờ đây sẽ được giao lại cho Thiên Chúa Cha Toàn Năng.

Đã đến lúc để chiến đấu chống lại Satan và những đồ đệ độc ác của hắn. Những nỗ lực của chúng nhằm phá hoại loài người sẽ bị trừng phạt nặng nề nhất vì chúng sẽ phải chịu sự đau khổ khủng khiếp do những hành động độc ác của chúng.

Hỡi các con, giờ đây hãy trỗi dậy. Hãy đặt tất cả sự tín thác, lòng tin cậy và sự tận hiến của các con vào Cha như là một ưu tiên. Việc các con cầu nguyện hằng ngày, tham dự Thánh Lễ và Bí Tích Thánh Thể sẽ giúp Ta và Chúa Cha loại bỏ sự dữ này. Hãy theo Cha. Hãy đón nhận Chén của Cha vì khi các con đón nhận Chén của Cha, các con sẽ được hưởng sự sống đời đời.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Vua của Nhân Loại, Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth