Chúa Nhật ngày 11 tháng 9 năm 2011, lúc 19:15

Con gái yêu dấu của Cha, khi con cái Cha cảm thấy tuyệt vọng, sợ hãi hoặc cô đơn hãy nói cho họ biết họ phải quay về với Cha. Trước đây, trên thế giới chưa bao giờ có nhiều con cái của Cha cảm thấy trống rỗng trong cuộc sống như vậy. Mất định hướng, họ trở nên điên cuồng, quẫn trí khi tâm trí họ bị nhồi nhét quá nhiều thứ vô nghĩa. Phương tiện truyền thông hàng ngày cung cấp cho họ những câu chuyện thường biểu hiện sự dữ trong tình trạng hỗn loạn ở nhiều đất nước trên thế giới. Rồi lại đến sự thiếu thốn của ăn nuôi dưỡng tinh thần, và thay vào đó là một loạt những điều dối trá đến chán ngấy mà các con được dạy dỗ là những điều tuyệt vời của những tham vọng trần thế. Tất cả những điều đó, khi các con đạt được rồi sẽ gây ra cảm giác thất vọng. Rồi khi các con cố gắng hướng tới những mục tiêu như thế, các con sẽ lo lắng để đạt cho được những đỉnh cao ấy, và một lần nữa, các con sẽ lại thấy thất vọng.

Hãy nhớ rằng Cha là Lương Thực nuôi dưỡng các con. Chỉ qua Cha, các con mới tìm được sự bình an đích thực, sự mãn nguyện và tình yêu trong sáng trong tâm hồn các con. Không thể có thứ bình an này ở bất cứ nơi nào khác.

Hãy quay về với Cha ngay, từng người trong các con, hỡi những ai đang buồn phiền, âu sầu trong lòng. Hãy để Cha ôm lấy và an ủi các con. Vì các con, con cái của Cha, là những linh hồn lầm lạc nhưng lại là những linh hồn quý giá của Cha. Nhiều người trong các con đi lang thang và không biết đường quay lại với đàn chiên của Cha. Vài người trong các con đã chọn một đàn chiên khác – một đàn không thuộc về Cha.

Hãy lắng nghe lời mời gọi của Cha vì khi các con nghe thấy tiếng nói của Cha trong tâm hồn các con, các con sẽ nhận biết Sự Thật. Cha là con đường dẫn các con đến với Chúa Cha Hằng Hữu. Hãy nhớ rằng nhiều người trong các con gán các danh xưng khác nhau cho Thiên Chúa Cha Toàn Năng, vẫn thờ phượng cùng một Thiên Chúa – vì chỉ có một Thiên Chúa duy nhất mà thôi. Giờ đây thời gian ấy đang gần kề – thời điểm để Vinh Quang của Người được tỏ lộ cho thế giới. Cho dù lời giải thích của các con có là gì đi chăng nữa thì Thiên Chúa Cha vẫn là Tình Yêu. Lòng Thương Xót của Người bao trùm tất cả. Hãy quay về với Người ngay, cho dù các con đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Người đang chờ đợi lời cầu xin của các con.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth