Thứ sáu ngày 8 tháng 7 năm 2011, lúc 15:30

Con gái yêu dấu của Cha, Cha nhận ra rằng Sứ Vụ này đang gây đau khổ cho con và con cần phải nghỉ ngơi thêm một tuần nữa, nhưng hãy lắng nghe những gì Cha cần phải nói.

Hãy nói với con cái Cha giờ đây hãy tỉnh thức và hãy chứng kiến một thế giới với đầy dẫy những cuộc khủng hoảng tài chính. Hãy nói với họ rằng trong khi lòng tham của con người phải chịu một phần trách nhiệm khiến họ lao vào nợ nần thì cuộc khủng hoảng của hệ thống ngân hàng là do tổ chức Trật Tự Một Thế Giới cố ý sắp đặt.

Nhiều người khi đọc Thông Điệp này sẽ cười nhạo và đặt câu hỏi về thực trạng này, nhưng họ cũng nên biết rằng nếu họ không đứng lên bảo vệ quyền lợi của họ thì họ sẽ bị buộc phải chấp nhận dấu của con thú để họ được sử dụng tiền bạc của mình.

Hệ thống Tiền Tệ của tổ chức Thế Giới Mới sẽ được đưa ra trong một thế giới đầy hoài nghi

Hệ thống Tiền Tệ Một Thế Giới Mới, vốn sẽ được đưa ra trong một thế giới đầy hoài nghi, được sắp đặt để kiểm soát các con. Một khi điều đó xảy ra, họ sẽ tìm cách tước đoạt thực phẩm của các con. Nếu giờ đây con cái Cha không chịu đón nhận thực tế này thì họ sẽ không thể tự vệ khi họ nằm dưới quyền kiểm soát của tổ chức Trật Tự Thế Giới Mới vốn do các thế lực của Tam Điểm dẫn dắt. Hỡi các con của Cha, hãy chuẩn bị ngay bởi vì cho dù Cuộc Cảnh Báo sẽ hoán cải hàng triệu người, bao gồm cả những người trung thành với Trật Tự Một Thế Giới, thì Cuộc Cảnh Báo cũng sẽ không đủ để ngăn chặn bầy tôi độc ác của Satan và tên Phản Kitô. Khi tiền bạc của các con bị kiểm soát, các con sẽ nhận thấy rất khó để mà bảo vệ được quyền lợi của các con đối với tài sản, thực phẩm và sức khỏe – ba điều mà họ sẽ khống chế nếu giờ đây các con không bắt đầu lớn tiếng phản đối. Hãy ngăn chặn các nhà lãnh đạo của các con trong những đường lối của họ. Đừng để họ chèn ép các con. Nếu nhiều người trong các con được cảnh tỉnh về kế hoạch ác độc, xấu xa này thì các con có thể cảnh báo cho những người khác.

Giờ đây hãy lên kế hoạch cung cấp lương thực của các con

Hãy lên kế hoạch cung cấp lương thực của các con ngay bây giờ. Hãy trồng trọt và mua hạt giống để giữ cho các con có thể sống còn. Hãy mua các đồng tiền kim loại bằng bạc hoặc vàng để các con có thể mua những thứ cần thiết. Quan trọng nhất là tìm những địa điểm cho việc họp mặt theo nhóm để dâng Thánh Lễ, vì cuối cùng thì các nhà thờ của các con sẽ bị thiêu hủy hoàn toàn.

Tay sai của Satan đông như kiến, chúng đang nhân lên gấp hàng ngàn lần

Đừng bao giờ chấp nhận con dấu – tức là con chip của con thú. Hãy cầu nguyện và cầu nguyện để nhà ở của các con được ban những phúc lành đặc biệt hầu bảo vệ các con khỏi đội quân của Satan vốn sẽ ra sức tống khứ các con ra khỏi nhà mình. Tay sai của Satan đông như kiến. Chúng đang nhân lên hàng ngàn lần theo từng giờ. Hỡi các con, giờ đây các con phải cầu nguyện và chống lại hàng loạt các tội ác tàn bạo được sắp đặt bởi Trật Tự Thế Giới Mới, những kẻ đang thích thú trước triển vọng kiểm soát thế giới. Hãy dự trữ sẵn nến đã được làm phép trong nhà của các con. Hãy tích trữ ngay vì nến được làm phép sẽ giữ gìn các con trong ánh sáng của sự che chở. Nếu không muốn trở thành nô lệ của giáo thuyết ghê tởm này, các con phải lập kế hoạch ngay bây giờ.

Hãy mua bếp ga, chăn mền, thực phẩm khô và thực phẩm đóng hộp, viên lọc nước, nến cùng với các ảnh tượng tôn giáo để dùng cho các con và cho gia đình của các con trong Cuộc Đại Trừng Phạt vốn sẽ xảy ra sau Cuộc Cảnh Báo.

Những lời cầu nguyện đang làm giảm bớt tác động của Cuộc Đại Trừng Phạt, nhưng các con của Cha ơi, các con cần phải luôn cảnh giác. Bằng cách chuẩn bị cẩn thận, các con mới có thể tồn tại trước sự tấn công khủng khiếp mà người ta đang dàn dựng, vốn sẽ tồi tệ hơn những gì đã xảy ra với người Do Thái dưới thời cai trị của Hitler, tên đồ đệ của Satan.

Hãy bình tĩnh chú ý lời cảnh báo này. Vì bằng cách chuẩn bị trước, các con sẽ tự cứu lấy mình thoát khỏi sự căm phẫn của tổ chức Trật Tự Thế Giới Mới. Đối với những ai trong các con tham gia vào tổ chức Trật Tự Thế giới Mới thì giờ đây hãy lắng nghe Cha. Hãy ăn năn sám hối. Hãy chú ý đến Cuộc Cảnh Báo vì Cuộc Cảnh Báo sẽ đem lại cho các con cơ hội để các con quay lưng lại với Satan và lửa Hỏa Ngục.

Lời khuyên dành cho các tôi tớ của Giáo Hội

Đối với các tôi tớ được thánh hiến của Cha, đây là những gì Cha phải thông báo cho các con biết. Hãy luôn dõi mắt theo Cha và cầu nguyện với Chúa Thánh Thần để Người giữ các con luôn tỉnh thức hầu nhận ra ngôn sứ giả ngay khi hắn xuất hiện giữa các con. Khi ấy các con cần phải tập hợp theo nhóm để bảo đảm rằng con cái Cha có thể được rước Thánh Thể Cực Trọng trong suốt cuộc bách hại.

Giờ đây Bàn Tay Chúa Cha đã sẵn sàng giáng mạnh xuống những nhà lãnh đạo kiêu ngạo, độc ác của các ngân hàng, của các cường quốc Phương Tây và Phương Đông hiện đang bí mật lên kế hoạch để làm sao kiểm soát được tất cả các con. Chúa Cha Hằng Hữu – Cha Ta sẽ phá hủy tất cả mọi thứ mà họ gây ra, nhằm ngăn chặn họ thực hiện cuộc bách hại cuối cùng vốn đang được hoạch định để chống lại con cái của Người. Người sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Các con hãy nhớ rằng, Chúa Cha Hằng Hữu muốn bảo vệ tất cả các con. Cuối cùng lòng kiên nhẫn của Người đã cạn kiệt. Cho đến phút cuối cùng Người vẫn chấp nhận những ai quay về với Người để cầu xin ơn tha thứ. Tuy nhiên, giờ đây, Người phải ngăn chặn những thể chế độc ác ấy và không để chúng gây ra nỗi kinh hoàng trên các Thụ Tạo còn lại của Người.

Chính vì tình yêu của Người đối với các con, mà Người thực hiện điều này. Đối với những ai nói rằng Chúa Cha không thể giận dữ vì Người yêu thương tất cả mọi người thì các con phải biết điều này. Quả thật, Người đang phẫn nộ và sự phẫn nộ của Người là chính đáng vì sự bất công và tội lỗi đang diễn ra trong gia đình yêu quý của Người. Cuối cùng, một lần nữa Người sẽ quy tụ toàn thể con cái của Người lại để sống an bình trong cõi đời đời.

Hỡi các con, hãy nhớ nhìn vào những dấu chỉ trong cuộc sống xung quanh các con, hàng loạt các cuộc chiến tranh, việc thiếu hụt tiền bạc, thiếu thốn lương thực, thiếu sự chăm sóc sức khỏe trong y tế và hãy nhìn nhận rằng đây là việc làm của tên ác quỷ. Đó không phải là việc làm của Chúa Cha Hằng Hữu. Người sẽ không chấp nhận kiểu cách hành xử như vậy nữa. Hãy biết ơn vì Người đang hành động, nếu không những Thụ Tạo của Người sẽ bị hủy diệt. Và Người sẽ không cho phép điều đó xảy ra.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Độ nhân loại

Đấng Cứu Chuộc thế giới

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth