Thứ tư ngày 12 tháng 10 năm 2011, lúc 14:22

Hỡi con nhỏ của Mẹ, đây là thời điểm mà Sứ Vụ của con dành cho Thánh Tử của Mẹ sẽ bị giám sát chặt chẽ và bị công kích kịch liệt. Con phải luôn luôn tôn vinh những ước muốn của Con Mẹ và vâng lời Người trong mọi lúc. Đừng bao giờ bảo vệ Lời Chí Thánh của Người vì Người không muốn con làm điều này. Đừng phản ứng hoặc dính dáng với những ai thách thức hay hiểu sai Lời Người vì điều này có thể gây ra tranh luận và nghi ngờ.

Giờ đây con sẽ gặp phải sự công kích kịch liệt của tên lừa dối, nhưng con phải cầu nguyện để được Mẹ che chở và đừng bao giờ đầu hàng trước những chỉ trích hết sức khủng khiếp. Hắn, tên lừa dối, đang làm việc qua những người khác nhằm gây tổn thương cho con, nếu con để cho hắn làm điều này thì con đang dính líu với hắn và trao cho hắn sức mạnh mà hắn mong muốn.

Hỡi con của Mẹ, hãy vững vàng trong những trường hợp này và hãy luôn luôn quay về với Mẹ, Mẹ sẽ bao bọc con bằng áo choàng rất thánh của Mẹ để che chở con khỏi những nguy hiểm từ phía hắn và mọi sự sẽ tốt đẹp.

Hãy giữ vững lòng can đảm và đón nhận điều này như một Ân Huệ từ Thiên Chúa Tối Cao, vì nếu không có sức mạnh như vậy, con không thể thi hành Sứ Vụ này một cách có hiệu quả. Hãy luôn luôn nhớ rằng con không đơn độc trong Sứ Vụ này bởi vì tất cả các thánh đang cầu bầu cho con và con đang được ban cho mọi sự bảo vệ thiêng liêng từ Thiên Chúa.

Hãy tiếp tục trong sự vâng phục của con đối với Thánh Tử của Mẹ và hãy vui vẻ khi con đón nhận đau khổ mà Người cho phép xảy đến nơi con vì mục đích cứu rỗi các linh hồn. Con phải tiếp tục đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày và cầu nguyện với Mẹ để cứu rỗi các linh hồn.

Mẹ chúc lành cho con, con bé bỏng của Mẹ. Thiên Đàng vui mừng với Sứ Vụ Cực Thánh mà con đang thi hành nhân danh Thánh Tử Yêu Dấu của Mẹ, Đấng yêu thương toàn thể nhân loại, nhưng Người cũng đau buồn mà khóc cho những linh hồn vốn sẽ khước từ Bàn Tay Thương Xót của Người sau Cuộc Cảnh Báo.

Mẹ yêu dấu của các con