Chúa Nhật ngày 17 tháng 4 năm 2011, lúc 19:00

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, cùng với nỗi buồn khủng khiếp khi Cha phải nói với các con rằng thảm họa sinh thái sắp xảy ra sẽ dẫn đến thiệt hại to lớn về nhân mạng cho người dân ở châu Á, châu Âu, Nga và Hoa Kỳ. 

Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu – Cha Ta sẽ nhanh chóng giáng xuống Liên Minh Toàn Cầu này, một tổ chức của những kẻ đang ngấm ngầm âm mưu gây chết chóc trên phần còn lại của thế giới vì lợi ích riêng của họ. 

Họ chịu trách nhiệm trong việc tạo ra những trang trại, đồn điền giàu có và những công nghệ mới, những điều này sẽ làm mê hoặc các con bởi họ rất nham hiểm trong những ý định của họ. 

Những người này xuất thân từ tất cả các nước đứng đầu trên thế giới, những quốc gia giàu có, hùng mạnh, tài ba và nắm quyền kiểm soát các ngân hàng, quân đội, các tổ chức nhân đạo trên thế giới, lực lượng cảnh sát, chính phủ, các nhà cung cấp năng lượng và các phương tiện truyền thông. 

Nếu Cha không nói cho các con biết những cách thức thì không ai có thể thoát khỏi nanh vuốt của họ.

Hãy cầu nguyện, đặc biệt là việc đọc chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót, sẽ loan truyền ơn hoán cải và việc đọc Kinh Mân Côi sẽ làm giảm thiểu công việc của những kẻ ký sinh độc ác mà thần tượng của chúng là Satan.

Điều thú vị là đây. Nhiều người trong số những kẻ cuồng tín bị cuốn vào guồng máy lừa đảo này tin rằng họ chỉ đơn giản là có nhiều hoài bão với những khát vọng tự nhiên về sự giàu có mà không theo bất kỳ tín ngưỡng tôn giáo nào. 

Những gì họ không biết đó là họ đang bị lừa dối bởi Satan và đang bị ảnh hưởng bởi hắn hàng ngày trong suy nghĩ, ước muốn, lời nói và hành động của họ. Họ thật mù quáng làm sao!

Nơi nào mà họ tụ họp lại cũng sẽ bị cơn thịnh nộ của Thiên Chúa giáng xuống với sức mạnh đáng sợ.

Việc này đang được thực thi. Họ sẽ bị chặn đứng nhưng điều đó sẽ phải mất một ít thời gian. Cơn thịnh nộ sẽ không ngăn chặn họ hoàn toàn nhưng sẽ làm giảm tác động khủng khiếp nơi hành động của họ. 

Thiên Chúa Ba Ngôi giờ đây đang thông truyền mạnh mẽ cho những linh hồn được ưu tuyển ở mọi nơi trên thế giới. Các tín hữu đã nhận biết điều này. 

Còn những ai không tin vào Thiên Chúa Cha thì nghĩ rằng những người này chỉ đơn thuần là những kẻ lập dị nói về ngày tận thế. 

Thực vậy, trong khi nhiều người trên thế giới ngày nay có thể tuyên bố, khẳng định những lời sai sự thật và dối trá thì xin đừng phớt lờ những linh hồn được tuyển chọn này mà trước tiên không lắng nghe những gì họ nói. 

Hãy luôn luôn cầu nguyện để được hướng dẫn trong những thời điểm khó khăn và xáo trộn này. Hãy luôn luôn hướng về Cha, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con. Cha sẽ nắm lấy bàn tay của các con và trợ giúp các con vượt qua các thử thách.

Nhiều người, khi chứng kiến những lời tiên tri này đang được đưa ra ánh sáng, thì trong nhiều trường hợp họ sẽ hoảng hốt và sợ hãi. Nhưng các con không cần phải lo sợ vì thời gian này sẽ ngắn ngủi.

Và sau đó sẽ đến Trời Mới và Đất Mới, nơi mà tất cả các con sẽ sống cuộc sống hòa bình, lâu dài và hạnh phúc trong sự hiệp nhất với Cha.

Càng có nhiều người quay trở về và cầu xin Chúa Cha hướng dẫn cho họ thì tác động của triều đại ác độc được lên kế hoạch bởi Trật Tự Thế Giới Mới sẽ càng giảm đi. Hãy dấn thân trong bình an. Hãy cầu nguyện để củng cố đức tin của các con vào Cha.

Đấng Cứu Thế giàu Lòng Thương Xót và Thẩm Phán Công Minh của các con

Chúa Giêsu Kitô