Thứ bảy ngày 25 tháng 12 năm 2010, lúc 12:30

Hỡi con gái yêu dấu, tại sao con do dự và bối rối? Con không biết rằng con đang được hướng dẫn mỗi ngày sao? Con biết chắc trong lòng rằng tất cả những gì con cần làm là ngồi xuống, mở lòng ra và con sẽ sớm nghe được Thông Điệp của Cha.

Hãy tin Cha. Hãy đầu phục. Hãy tin rằng khi con dâng lên Cha nỗi sợ hãi, lo âu, những băn khoăn và thắc mắc của con thì Cha sẽ cất chúng đi khỏi con và đáp lại cách phù hợp với con.

Giờ đây con hãy dành thời gian để chú ý tới những Thông Điệp khẩn cấp cho toàn thể nhân loại. Đừng do dự tiến lên phía trước với Sứ Vụ rất Thánh này.

Giờ đây, hãy chú ý điều này hỡi con gái. Khi các Kitô hữu trên khắp thế giới quay về tỏ lòng tôn kính Giáng Sinh của Ta ở Bêlem, thì nhiều người chỉ đơn giản tỏ vẻ tôn kính mà không hề có tình yêu thực sự trong lòng.

Mặc dù sẽ có nhiều người đến gần trái tim Cha hơn nhưng nhiều người khác chỉ đơn giản là gật đầu, mỉm cười và nói ngắn gọn về ý nghĩa của việc cử hành nghi thức mừng đón Tặng Ân lớn lao nhất được Cha Ta ban tặng cho con cái Người kể từ lúc khởi đầu.

Tuy nhiên, khi con cái Cha bao gồm cả những tín hữu nhiệt thành cử hành Lễ Giáng Sinh thì họ bị chia trí bởi sự phô trương và các nghi thức gắn liền với của cải thế gian.

Có bao nhiêu Kitô hữu chịu giải thích cho con cái họ tầm quan trọng của việc Cha Giáng Sinh?

Có bao nhiêu người tự nhắc nhở mình phải học đức khiêm nhường mà Mẹ yêu dấu của Cha và vị hôn phu rất Thánh của Mẹ là Thánh Giuse đã biểu lộ? Có bao nhiêu người hiểu rằng Cha trở nên phàm nhân là để cứu nhân loại khỏi con đường dẫn đến Hỏa Ngục?

Chính Thông Điệp đơn sơ này đã bị xuyên tạc qua bao thế kỷ và được ngụy trang bằng sự phô trương.

Tuy nhiên các Kitô hữu sùng đạo đang dần nhận ra điều này như một dịp để họ suy ngẫm về lòng trung thành mà họ dành cho Cha, là Đấng Cứu Thế của họ.

Cha nài nỉ các con hãy dùng ngày Lễ này để cầu nguyện cho tất cả mọi người trên thế giới, những người cần thức tỉnh trước Sự Thật rằng họ có một phần gia nghiệp được thừa kế.

Đó là một nơi đặc biệt được dành sẵn cho từng người trong Vương Quốc của Chúa Cha nếu như họ quyết định đón nhận nơi ấy. 

Thời gian cho Cuộc Đại Cảnh Báo đã được quyết định

Mỗi một giây phút trong ngày trôi qua, con cái Cha thường bận tâm quá nhiều đến các tin tức thời sự mặc dù nó ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của họ, nhưng lại chẳng ích lợi gì cho Sự Sống Đời Đời.

Hỡi các con, đây là thời gian mà tất cả các con cần xét lại mình ngay trước khi Cuộc Đại Cảnh Báo xảy ra, trước khi Cha Quang Lâm. Hãy dùng ngôn từ đơn giản của các con mà cầu nguyện để nài xin sự hướng dẫn của Thiên Chúa.

Thời gian cho cuộc Đại Cảnh Báo giờ đây đã được quyết định. Hãy luôn tỉnh thức. Hãy luôn cảnh giác.

Đấng Cứu Thế Chí Thánh và Thẩm Phán Công Minh của các con

Chúa Giêsu Kitô