Thứ tư ngày 12 tháng 1 năm 2011, lúc 15:00

Hỡi con gái của Cha, Thông Điệp ngày hôm qua của Cha dường như là khắc nghiệt.

Nhiều người đọc qua sẽ nói rằng “đây không phải là cách nói chuyện của Thiên Chúa”.

Nhưng làm sao mà họ biết như vậy?

Đó là bởi vì sự đau khổ mà con cái yêu dấu của Cha sắp phải chịu do bàn tay của những kẻ ác đã làm cho Cha phải nói ra.

Cha nói ra vì Lòng Thương Xót của Thiên Chúa để giúp cứu rỗi các con cái của Cha ngõ hầu chúng ta có thể hiệp nhất thành một Gia Đình Thánh Thiêng nơi Địa Đàng Mới.

Cha không muốn mất một linh hồn nào vào tay tên lừa dối. Điều quan trọng là Tiếng Nói của Cha phải được lắng nghe.

Những kẻ không tin sẽ cảm thấy hết sức khó khăn

Cha hiểu rằng đối với nhiều người trong số các con cái của Cha, đặc biệt là những người không có niềm tin, họ cho rằng thật là khó để mà tin được là có sự sống đời sau.

Họ quá phụ thuộc vào những thứ vật chất ở thế gian đến nỗi, trong khi đấu tranh để sinh tồn, họ đã thờ ơ với đời sống tâm linh tới mức họ tin rằng không hề có một đời sống nào khác cả.

Giờ đây họ cần phải suy nghĩ lại. Họ tin rằng mọi thứ sẽ chấm dứt sau khi chết và tin rằng chỉ có duy nhất một thế giới mà họ cần phải lo nghĩ, đó chính là thế giới mà họ đang sống hiện giờ.

Cha thật là thất vọng cho những linh hồn bị lầm lạc này xiết bao. Nếu như họ có thể trải nghiệm dù chỉ một cái nhìn thoáng qua về những gì mà Thiên Đàng ban phát cho họ thì họ sẽ dành suốt cả ngày cho việc cầu nguyện và tôn sùng Ta cùng Thiên Chúa Cha Hằng Hữu trong lời ngợi khen và cảm tạ.

Thế giới mới mà Cha đã hứa với họ là có thật. Thật đáng khen thay cho các tín hữu đã không bao giờ quên Sự Thật và cũng phúc thay cho những ai vẫn thường cầu nguyện với Cha mỗi ngày.

Cha thương yêu những tín hữu của Cha xiết bao. Nhưng Cha cũng đau khổ cho họ biết mấy. Những tín hữu nhiệt thành này của Cha làm mọi sự mà họ có thể làm để thuyết phục những người khác tin vào sự Hiện Hữu của Cha.

Thế nhưng họ lại bị chế nhạo và bị khinh bỉ vì Danh Cha. Điều này làm cho Cha đau lòng biết bao.

Những người đã khuất mòn mỏi mong chờ biết bao những kẻ sẽ ra đi mà không có đức tin

Hỡi những kẻ không có đức tin, những người thân yêu của các con ở thế giới bên kia đang mòn mỏi mong chờ các con biết mấy!

Đối với những ai trong các con có những người thân yêu đang được hưởng sự bình an trong Vương Quốc của Cha Ta, họ vẫn đang liên lỉ cầu nguyện thay cho các con.

Đây là điều mà các con không nhận thức được. Nếu các con dành thời gian để nói chuyện riêng với Cha – bằng lời nói của chính các con – và cầu xin Cha hướng dẫn, ngay cả khi đức tin của các con nguội lạnh, lúc đó Cha sẽ nhận lời. Và các con biết rằng Cha sẽ nhận lời. Hãy quay về cùng Cha ngay hỡi con cái của Cha. Bằng lời cầu nguyện của chính các con, hãy cầu xin Cha phục hồi đức tin cho các con.

Hãy xem xét kỹ những Giáo Huấn của Cha qua các Thông Điệp này cũng như qua Kinh Thánh và hãy tự nhắc nhở bản thân các con về cách thức mà các con phải sống cuộc đời của các con.

Với Lòng Thương Xót của Cha, chẳng bao lâu nữa Cha sẽ tỏ lộ cho các con thấy được những lời than van, nỗi tức giận của các con chống lại Giáo Huấn của Cha cũng như mọi thứ tội lỗi và sự xúc phạm mà các con đã phạm phải trong suốt cuộc đời của các con.

Không phải là Ngày Phán Xét nhưng chỉ là một sự nếm trải về những gì sẽ xảy ra giống như vậy

Về phía Cha, đây là một Hành Động của Lòng Xót Thuơng. Các con sẽ nhìn thấy những tội lỗi mà các con đã phạm phải và sẽ hiểu ngay rằng những tội lỗi ấy thể hiện trước mắt Cha như thế nào. Ngay tức khắc các con sẽ hiểu rõ những tội lỗi đó là sai trái và xúc phạm đến Cha tới mức nào. Hỡi con cái của Cha, đây là cơ hội để cho các con ăn năn. Đây không phải là Ngày Phán Xét mà chỉ là một sự nếm trải những gì sẽ xảy ra giống như vậy.

Vì Lòng Thương Xót, các con sẽ được Cha ban cho ân huệ trọng đại nhất trước Ngày Phán Xét – một cơ hội để ăn năn sám hối và thay đổi đời sống của các con trước Ngày Sau Hết – là lúc mà Cha trở lại trên trái đất.

Cha sẽ đến như các con biết, lúc đó không phải là Đấng Cứu Độ, nhưng là vị Thẩm Phán Công Minh. Hỡi con cái của Cha, thời gian đó giờ đây đang đến rất gần rồi.

Đừng sợ hãi. Cha yêu thương tất cả các con. Các con luôn ở trong lòng Cha. Giờ đây hãy cho phép Cha ngự vào lòng các con và để Cha hướng dẫn các con đường đi đến Vương Quốc của Cha Ta. Đừng bao giờ lo sợ cái chết. Cái chết đơn giản chỉ là cánh cửa dẫn vào sự sống mới tươi đẹp, ngập tràn niềm sung sướng vĩnh cửu, tình yêu, bình an và hạnh phúc.

Cuộc sống ở trần gian này chỉ là một đoạn đường ngắn ngủi

Cuộc sống của các con ở trần gian này đơn giản chỉ là một đoạn đường ngắn ngủi. Cuộc sống này có thể đầy tràn tình yêu, niềm vui, đau khổ, sự khước từ, sợ hãi, giận dữ, tuyệt vọng, thất bại và buồn bã. Nhưng chỉ khi nào các con quay trở lại với Cha thì nỗi đau của các con mới được xoa dịu.

Phúc thay cho những ai chịu đau khổ, đặc biệt là vì Danh Cha, vì các con sẽ được vinh danh trong Vương Quốc của Cha Ta. Phúc thay cho cả những ai biết quay trở về cùng Cha vì các con sẽ được hưởng niềm vui lớn lao trên Thiên Đàng.

Các con sẽ được chào đón ở Địa Đàng Mới của Cha. Giờ đây hãy cầu nguyện cho linh hồn các con và những người thân trong gia đình các con. Cuộc Cảnh Báo sẽ sớm xảy ra.

Và rồi các con sẽ có cơ hội để đền tội trước Mắt Cha.

Cha yêu thương tất cả các con. Cha vui mừng vì biết rằng có rất nhiều con cái sẽ quay về cùng Cha và Thiên Chúa Cha Hằng Hữu vì Thời Cuối giờ đây đang đến rất gần. Hãy sẵn sàng.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con,

Chúa Giêsu Kitô