Chúa Nhật ngày 2 tháng 1 năm 2011, lúc 21:45

Tại sao những Thông Điệp này lại gây hoảng sợ?

Con gái yêu dấu của Cha, khi người ta nghe những Thông Điệp này, họ sẽ thắc mắc, chống đối và đả phá chúng.

Hơn thế nữa họ còn ra sức khinh miệt những Thông Điệp này và đặt câu hỏi tại sao những Thông Điệp này không nói thêm nữa về niềm vui và hạnh phúc? Tại sao những Thông Điệp này lại gây hoảng sợ? Chắc chắn cách tiếp cận này để truyền đạt thông tin cho thế giới là không đến từ Chúa Giêsu Kitô? Chắc chắn Chúa Giêsu Kitô giảng dạy về tình yêu chứ không phải gây ra khiếp sợ?

Câu trả lời của Cha cho những lời buộc tội này thật đơn giản. Đó là bởi vì Cha yêu thương tất cả các con nên giờ đây Cha tỏ ra cho các con thấy Lòng Thương Xót của Cha qua những Thông Điệp này.

Lần đầu tiên Cha đã đến với tư cách là Đấng Cứu Thế của tất cả mọi người để giải thoát các con, hầu mọi người có thể được hưởng Ơn Cứu Chuộc. Cái chết của Cha trên Thập giá là để ban cho các con cơ hội thứ hai được bước vào Vương Quốc của Cha Ta. Lần này Cha trở lại với tư cách là một vị Thẩm Phán Công Minh.

Giờ đây, do bởi Tình Yêu của Cha dành cho các con mà trước tiên Cha sẽ tỏ Lòng Xót Thương cho tất cả các con. Lòng Thương Xót này được thể hiện qua hình thức một Cuộc Cảnh Báo trước để giúp các con đưa đời sống của mình trở về trật tự trước khi Cha trở lại vào Ngày Phán Xét.

Vì Tình Yêu và Lòng Trắc Ẩn của Cha dành cho mỗi một người trong các con, nên giờ đây Cha ban cho các con cơ hội cuối cùng để các con mở lòng ra và sống đúng theo cách mà các con nên sống.

Niềm vui trên Trái đất không thể nào sánh được với Niềm Vui trên Thiên Đàng

Hãy quay lưng lại với tội lỗi, hãy ăn năn thống hối, và hãy đem lời cầu nguyện trở lại trong đời sống của các con. Chính vì Lòng Thương Xót mà Cha phải cảnh báo cho các con về Sự Thật. Niềm vui mà các con kỳ vọng thì đang thiếu vắng trong các Thông Điệp của Cha là vì nhân loại đã quay lưng lại với niềm vui đích thực.

Niềm vui cảm nhận được trên Thiên Đàng không thể nào đem ra so sánh với cái được gọi là niềm vui mà các con cảm nhận được trên trái đất. Niềm vui trên trái đất vốn nảy sinh từ tình yêu chân thật sẽ là một niềm vui trong sáng. Còn niềm vui đến từ của cải thế gian thì vô nghĩa.

Hỡi con cái của Cha, thật không may là niềm vui của các con mà Cha cảm nhận khi quan sát các con thì lại quá ngắn ngủi, đó là những điều mà Cha được chứng kiến trên trái đất ngày nay. Tất cả những điều các con yêu thích đều xuất phát từ của cải thế gian hoặc từ sự nhìn nhận của những người ca ngợi các con. Các con dành quá ít thời gian để chuẩn bị cho đời sau của mình.

Cuộc Cảnh Báo là Một Ân Huệ

Lòng Thương Xót mà Cha đang mang đến cho các con là một Ân Sủng. Hãy đón nhận. Hãy tận hưởng Ân Sủng ấy. Hãy chìa tay các con cho Cha. Tất cả các con. Cha là chiếc phao cứu sinh của các con trên biển cả hung tợn đầy những dòng nước xoáy và những cơn sóng bộc phát bất thường.

Giờ đây các con hãy tự cứu lấy mình hoặc các con sẽ phải đương đầu với việc bị cuốn vào một dòng xoáy mạnh đến nỗi vào phút cuối, cho dù các con có chấp nhận được kéo lên phao cứu sinh thì các con cũng không còn đủ sức trèo lên nữa.

Việc Thanh Tẩy trên thế giới vẫn đang tiếp tục

Hỡi các con, Cha đang mệt rã rời. Cho dù Cha có nỗ lực đến bao nhiêu đi nữa để truyền đạt thông tin đến các con thì nhiều người trong các con vẫn làm ngơ và phớt lờ những điều Cha đang nói.

Ngay cả các linh mục của Cha cũng không lưu tâm đến lời mời gọi của Cha khi Cha mong muốn tỏ lộ Lòng Thương Xót của Cha. Vì Cuộc Thanh Tẩy trên thế giới vẫn đang tiếp tục và gia tăng nhanh chóng nên giờ đây là lúc mà con cái của Cha hãy kêu cầu cùng Cha.

Động đất và các thảm họa toàn cầu khác

Đừng bao giờ lo sợ bão tố, động đất, sóng thần, lụt lội, núi lửa và sóng nhiệt là những thứ sẽ đổ xuống trên thế giới để ngăn chặn tên Phản Kitô và đội quân của hắn. Các môn đệ của Cha sẽ được vững vàng trong sự hiểu biết về những điều đang chờ đợi họ ở Địa Đàng Mới, là kết quả khi Trời và Đất kết hợp làm một.

Những việc này phải xảy ra. Chúng không thể bị dừng lại vì chúng đã được báo trước. Tuy nhiên hỡi con cái của Cha, những biến cố này sẽ nhanh chóng qua đi.

Các con là những môn đệ của Cha sẽ được thưởng công vì đức tin và sự hy sinh của các con khi phải đương đầu với sự chống đối kịch liệt. Lúc đó niềm vui sẽ khó mà đo lường cho được.

Những ai thuộc về Ánh Sáng sẽ được bao phủ bởi Vinh Quang và Tình Yêu vốn đang chờ đợi các con. Những ai ở trong bóng tối sẽ không thể nào chịu được Ánh Sáng.

Các con có thể ao ước để được bao phủ bởi Ánh Sáng nhưng điều đó sẽ làm cho các con đau đớn đến nỗi các con phải chạy trốn. Nhưng không có chỗ nào cho các con đi ngoại trừ hang ổ của bóng tối mà kẻ cầm đầu nó chính là tên vua của bóng tối – tên ác quỷ.

Đây có phải là điều các con muốn hay không?

Satan tác động đến con người như thế nào

Các con có hiểu được điều khủng khiếp mà tên lừa dối đang bày ra cho các con hay không? Các con không biết rằng hắn luôn ẩn nấp đằng sau mọi hành vi ích kỷ, sự tham lam và tự ái hay sao?

Trong lúc các con đang sống một cuộc đời mà các con cho là thú vị, tràn đầy niềm vui; một cuộc sống bận rộn, mua sắm, ăn uống, ăn mặc xa hoa và không ngừng tìm kiếm các trò tiêu khiển tiếp theo trong tâm trạng vui suớng mà không hề có ý thức về điều gì đằng sau những hành động của mình.

Tiếng nói bí mật mà các con không thể nghe được nhưng lại cảm nhận được – khi các con thấy có một sự thôi thúc hành động nhằm dụ dỗ các con luôn ra sức tìm kiếm nhiều hơn nữa những thú vui, những cảm giác phấn khích và tình trạng kích động – là đến từ Satan.

Bất luận những hành động của các con là như thế nào để khiến các con vui cuời và vỗ tay với sự thích thú, điều đó hầu như chẳng có gì là quan trọng.

Những khao khát mãnh liệt được phác thảo ra để giúp các con không ngừng tìm kiếm sự thỏa mãn cho bản thân. Điều đó có gì là tốt đẹp? Điều đó có làm cho các con cảm thấy dễ chịu và bình an không khi nó qua đi?

Dĩ nhiên là không. Khi các con dừng lại và tự hỏi mình rằng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không làm những điều này nữa – sau đó thì sẽ ra sao? Có gì quan trọng không? Trước hết, câu trả lời là có.

Có lẽ nó sẽ gây thất vọng cho các con nhưng chỉ khi nào các con không còn bất cứ thứ gì nữa thì lúc đó các con sẽ chỉ tập trung vào một việc duy nhất là giữ cho bản thân mình được sống còn.

Thực phẩm sẽ trở nên quan trọng hơn cả những thú vui vốn được lấp đầy bằng của cải vật chất. Rồi tới khi các con hết sạch thức ăn và cảm thấy đói thì lúc đó các con sẽ nhận ra rằng không có sự hấp dẫn nào trước đây là quan trọng cả. Đây là lúc mà cuộc thanh tẩy sẽ xảy ra nhanh chóng trên toàn thế giới.

Qua cuộc thanh tẩy này, một hình thức rửa sạch tội lỗi, các con lại trở nên tốt lành. Khi đó và chỉ khi đó các con mới sẵn sàng để đón nhận Sự Thật.

Satan làm cho các con thấy trống rỗng như thế nào

Hỡi con cái của Cha, các con không thấy được cách thức Satan hành động như thế nào đâu. Các con không thể thấy hắn ngay cả khi hắn dành trọn thời gian để cố gắng cướp lấy các con khỏi tay Cha.

Hỡi con cái của Cha, hắn đang gây cho các con những nỗi đau khủng khiếp. Tất cả những cám dỗ mà hắn bày ra trên đường đi của các con chính là sự hấp dẫn của thế gian như tiền bạc, sắc đẹp, của cải và tài năng, những thứ mà các con sẽ mau chóng chộp lấy bởi tính tham lam và sự thèm muốn.

Các con tin rằng một khi các con đã tích lũy được mọi thứ này thì các con sẽ thấy là mình có đầy đủ. Đáng buồn thay điều này lại không đúng. Đây là sự lừa dối mà Satan dùng để gài bẫy các con.

Khi mà những ai trong các con, những kẻ đã từng đạt tới đỉnh cao nhất của sự giàu sang, nhận ra rằng, vì bất kỳ lý do nào mà các con mất đi tất cả những thứ đó, thì các con hãy tạ ơn. Bởi vì chỉ khi các con bị mất hết của cải thế gian thì lúc đó các con mới thật sự cho phép Cha bước vào tâm hồn các con.

Thông Điệp cho người giàu có

Đối với những người giàu có – Cha không kết án các con. Vì các con có đầy đủ mọi thứ tiện nghi vật chất, điều đó không có nghĩa là các con không đi theo con đường ngay chính. Nhưng các con phải có trách nhiệm chia sẻ và quan tâm đến những người kém may mắn hơn các con. Đây chính là bổn phận của các con.

Không phải sự giàu sang hay những tiện nghi vật chất là sai trái. Không phải niềm vui và tiếng cuời mà các con nếm trải khi tận hưởng cuộc sống là sai trái. Chỉ khi sự giàu sang trở thành nỗi ám ảnh và khi sự khát khao đời sống xa hoa được đặt thành ưu tiên trên cả đức tin của các con và trên cả quyền lợi của người khác thì điều đó chính là sự xúc phạm theo cách nhìn của Cha Ta.

Sự giàu sang, nhà cửa, quần áo và của cải của các con giống như những đám mây bay ngang qua bầu trời. Những thứ đó có đó rồi mất đi trong phút chốc. Các con không thể nào mang theo chúng vào đời sau. Chính linh hồn sẽ đi theo các con. Hãy chăm sóc linh hồn của các con, hãy thể hiện tình yêu của các con với tha nhân và với cả những ai làm cho các con đau khổ trong cuộc sống này.

Hãy tuân theo những Giáo Huấn của Cha. Hãy kêu cầu Lòng Thương Xót của Cha. Chỉ khi đó các con mới được kết hợp với Cha trong Đất Mới, đó chính là Địa Đàng trên trần gian. Đừng để mất gia nghiệp và nơi ở của các con trong Vuơng Quốc của Cha Ta.

Chúa Giêsu Kitô yêu dấu của các con