Thứ bảy ngày 21 tháng 10 năm 2011, lúc 20:30

Con gái yêu dấu của Ta, hãy viết xuống điều này: Con hiện đang trải qua đau khổ khủng khiếp để cứu những linh hồn tăm tối, những người chối bỏ Ta và Chúa Cha.

Các linh hồn đó quá khép kín và chai đá đến nỗi chỉ có thể nhờ lời cầu nguyện của người khác và sự đau khổ của các linh hồn hiến tế mới có thể cứu được họ. Họ sẽ không chịu xin ơn tha thứ. Tính cố chấp của họ sẽ làm cho họ không cảm thấy hối hận để thú tội và cầu xin ơn tha thứ.

Cuộc Cảnh Báo là một hình thức Thú Tội Toàn Cầu. Đây sẽ là thời gian mà tất cả mọi người phải cầu xin ơn tha thứ vì tội lỗi của họ hoặc là họ sẽ bị loại bỏ. Rất nhiều linh hồn trong bóng tối sẽ khước từ Bàn Tay Thương Xót của Cha. Họ sẽ quay lưng lại với Cha. Con gái của Cha, con cùng với tất cả các tín hữu nhiệt thành của Cha có thể giúp cứu linh hồn họ khỏi án phạt đời đời.

Cha sẽ không bao giờ gây áp lực cho các con cái của Cha để họ phải chịu đau khổ nhân danh Cha. Nhưng đối với những người dâng lên Cha sự trợ giúp của họ thông qua đau khổ như một của lễ, thì Cha có thể chuộc lại phần lớn nhân loại.

Đau khổ đến từ các cuộc tấn công của Satan khi hắn hành hạ các linh hồn gần gũi với Cha và những người được Cha cắt đặt để dẫn dắt sứ mệnh thiêng liêng nhằm hoán cải các linh hồn. Hãy biết rằng khi các cuộc tấn công xảy ra thì các con đang ở trong sự hiệp nhất với Cha. Khi đó, các con sẽ nhận biết Cha rất rõ ràng. Các con sẽ được biết những gì mà Cha cảm nhận, về niềm vui của Cha, nỗi buồn của Cha, đau khổ của Cha, nỗi đau đớn của Cha và nỗi kinh hoàng khi Cha bị mất một linh hồn nào đó cho Satan.

Đừng quá lo lắng. Thực sự hàng triệu linh hồn đã được cứu rỗi thông qua các Thông Điệp này.

Những lời cầu nguyện của đạo binh tận hiến của Cha đã làm giảm nhẹ thiên tai toàn cầu và kéo dài sự ra đi của vị Đại Diện Tòa Thánh của Cha khỏi Vatican. Sự vâng phục của họ trong việc đọc Kinh Lòng Thương Xót của Cha hiện đang cứu các linh hồn ngay trong lúc này.

Con gái của Cha, con phải chắc chắn rằng tất cả con cái Cha hiểu rằng Cha đang thông truyền cho tất cả các tôn giáo và các giáo phái thông qua những Thông Điệp này. Cha không loại trừ ai. Vì tất cả họ đều là con cái Thiên Chúa. Chỉ có một Thiên Chúa, đó là Chúa Cha Hằng Hữu, Thiên Chúa Tối Cao.

Các con hãy cùng đến với Cha và chúng ta hãy hiệp nhất nên một trong việc cứu các linh hồn của Cha trên toàn thế giới một cách nhanh chóng. Chỉ nhờ lời cầu nguyện thôi, các con có thể giúp Cha cứu thế giới.

Chúa Giêsu của các con

Đấng Cứu Thế của toàn thể nhân loại