Thứ tư ngày 22 tháng 6 năm 2011, lúc 19:00

Con gái yêu dấu của Cha, hãy mạnh mẽ lên, hãy chịu thử thách khó khăn nhất từ trước đến nay vì con sẽ phải tiến bước để truyền đạt lời thỉnh cầu khẩn cấp của Cha cho toàn thế giới.

Họ, con cái yêu dấu của Cha, cần phải biết rằng chẳng bao lâu nữa khi Cha ngự đến và họ sẽ đến diện đối diện với Cha. Ôi! Cha khao khát biết bao để tỏ cho họ thấy rằng Cha thực sự Hiện Hữu và Cha mong chờ biết bao niềm vui trên khuôn mặt họ khi họ chứng kiến Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Cha.

Vì khi ấy nhiều con cái của Cha sẽ sụp xuống và khóc những giọt nước mắt nhẹ nhõm. Những giọt nước mắt của niềm vui và hạnh phúc. Những giọt nước mắt của sự ngạc nhiên và tình yêu. Vì cuối cùng, họ sẽ được sống một Sự Sống Mới khi mọi người tuân theo Sự Thật trong những Giáo Huấn của Cha.

Con cái Cha sẽ không nhận ra tầm quan trọng của Hành Động Thương Xót Lớn Lao này, Ân Huệ trọng đại nhất chưa từng được ban cho nhân loại kể từ Cuộc Khổ Nạn của Cha. Vì chỉ nhờ Ân Huệ trong Cuộc Cảnh Báo này thì nhân loại cuối cùng mới hiểu được Sự Thật về toàn bộ sự tồn tại của họ trên trái đất này và xa hơn nữa.

Những người còn sống trong thế giới ngày nay phải hiểu rằng họ có đặc ân biết bao mới được ban cho bằng chứng về sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu và Cha, Con yêu dấu của Người, mặc dù điều này vượt quá sự hiểu biết của các con.

Sau Cuộc Cảnh Báo đừng quay về đường lối cũ của các con

Cha mời gọi tất cả các con rằng khi các con đã hiểu được sự Hiện Hữu của Cha và được tỏ cho thấy cách mà tội lỗi không chỉ xúc phạm đến Cha mà còn đẩy các con xuống Hỏa Ngục, thì các con đừng quay về với đường lối cũ của các con nữa.

Giai đoạn sau Cuộc Cảnh Báo là rất quan trọng cho hòa bình thế giới và cho phần rỗi của các con. Đừng khước từ Ân Huệ này. Hãy trân trọng đón nhận Ân Huệ này bằng cả tấm lòng. Hãy để Cuộc Cảnh Báo mang các con đến kết hiệp nên một trong Cha. Khi các con thực hiện điều này và cầu nguyện để được hướng dẫn thì các con sẽ được ban thưởng là Địa Đàng Mới trên trái đất, nơi mà các con sẽ không còn mong muốn điều gì khác nữa.

Hãy vui mừng lên. Hãy lắng nghe Cha. Hãy chú ý đến Thông Điệp của Cha và để cho Tình Yêu của Cha bao bọc các con hướng tới Vương Quốc Vinh Hiển của Cha.

Cha yêu thương tất cả các con. Lần sau nếu các con cảm nhận tình yêu đánh động mạnh tâm hồn các con vì một người đồng loại thì hãy nhớ rằng Ân Huệ này đến từ Cha. Nếu không có tình yêu thì không có sự sống.

Thiên Chúa của các con, Vua của Lòng Thương Xót

Chúa Giêsu Kitô, Con của Chúa Cha Hằng Hữu

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth