Chúa Nhật ngày 6 tháng 2 năm 2011, lúc 13:40

Hỡi con gái yêu dấu, đây là một trong các Thông Điệp cuối cùng để được lồng ghép vào phần đầu tiên của Sách Sự Thật trong phần “Cuộc Cảnh Báo”.

Các con thân yêu của Cha, các con sẽ sớm nhận thức được Sự Hiện Hữu của Cha thông qua cuộc trừng phạt. Rất sớm thôi, những người tin vào Thiên Chúa, Đấng Toàn Năng, cũng như những người vô thần sẽ được trao ban ân huệ cuối cùng trước ngày vinh quang khi Cha trở lại để phán xét.

Biến cố trọng đại này sẽ mở rộng tâm hồn các con, và các con sẽ ngỡ ngàng chiêm ngưỡng tình yêu tuyệt diệu mà Cha tỏ bày cho các con qua hành động của Lòng Thương Xót.

Nhiều người trong các con không nhận ra rằng Cha, hoặc Chúa Cha Hằng Hữu, hiện hữu. Đối với biết bao nhiêu người trong các con, những linh hồn vô tội, các con nên hiểu rằng Lòng Thương Xót của Cha cũng mở rộng cho các con trong Cuộc Cảnh Báo.

Không hệ gì danh xưng mà các con muốn dành cho Cha vì khi ấy một sự nhận thức mới sẽ bảo bọc linh hồn các con. Hãy biết ơn khi biến cố này xảy ra vì Cuộc Trừng Phạt này sẽ là vì phần rỗi của các con.

Một khi biến cố này qua đi, tất cả những người tin vào Cha cùng với những người sẽ ăn năn trở lại, bởi vì sau cùng họ cũng sẽ hiểu được Sự Thật, sẽ thiết lập đạo binh mới của Cha trên trái đất.

Mỗi người trong các con sẽ xin ơn tha thứ một khi tội lỗi của các con được tỏ bày và các con sẽ theo đuổi việc loan truyền Sự Thật cho những người còn ở trong bóng tối.

Hỡi các con, ân huệ này sẽ gây tổn thương cho các con khi các con bị chế nhạo vì danh Cha.

Hãy cảm tạ khi điều này xảy ra bởi vì sau đó các con sẽ biết, dẫu đau đớn khi phải trải qua những kinh nghiệm này, rằng các con là những môn đệ đích thực của Cha. Các con sẽ cùng với Cha vào Thiên Đàng khi thời khắc ấy đến.

Đừng bao giờ sợ hãi niềm tin của các con hỡi những con cái thân yêu của Cha.

Vì nếu các con được nhìn thoáng qua, chỉ trong khoảnh khắc, những nét huy hoàng tuyệt mỹ mà Cha Ta đã tạo ra cho các con nơi Thiên Đàng mà mắt thường của các con không thể chịu được Ánh Sáng và vẻ rực rỡ của nó; một khi thoáng thấy Thiên Đàng, thì sự quyến luyến của các con đối với trái đất này không còn nữa, mặc dù trái đất xinh đẹp, vì nó cũng được tạo nên bởi Thiên Chúa, các con sẽ khấn xin để được có cơ hội cùng với Cha vào trong Thiên Đàng.

Thông Điệp Tình Yêu dành cho những người Vô thần

Hãy nhớ một bài học cuối cùng của Cha. Người vô thần ở khắp mọi nơi hãy lắng nghe Thông Điệp này ngay bây giờ, ngay cả khi các con nhận thấy khó để có thể lắng nghe.

Mỗi một người trong con cái của Cha trên trái đất này đều cảm nghiệm được tình yêu ở một vài giai đoạn trong cuộc sống của họ.

Khi các con cảm nhận được tình yêu trong tâm hồn của các con, các con không thể nhìn thấy nó, chạm vào nó và nhiều khi còn cảm thấy khó khăn để mô tả về nó.

Không một phương pháp khoa học sẵn có nào có thể đánh giá được tình yêu.

Tình yêu làm cho các con khiêm tốn.

Tình yêu làm cho các con trở nên quảng đại trong tâm hồn.

Tình yêu có thể giúp các con thực hiện những sự hy sinh lớn lao.

Tình yêu thì khó hiểu nhưng nồng nàn thắm thiết.

Tình yêu không phải do con người tạo ra.

Tình yêu là một ân huệ từ Thiên Chúa.

Tình yêu đến từ một nguồn duy nhất.

Tình yêu là Thiên Chúa.

Thiên Chúa là tình yêu.

Đơn giản là vậy. Hãy mở rộng tâm hồn cho tình yêu thuần khiết mà Ta và Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta dành cho từng người và tất cả mọi người trong các con. Hãy hướng về Cha như một đứa trẻ hướng về cha mẹ của nó. Hãy mời gọi Cha và Cha sẽ ngự trị nơi trái tim của các con.

Khi điều đó xảy ra các con sẽ không bao giờ quay về lối sống cũ nữa.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô