9. Cuộc Quang Lâm


Thông Điệp Sách Sự Thật

Thứ hai ngày 15 tháng 11 năm 2010, lúc 03:00

Cha cám ơn con, con gái của Cha vì sự kiên trì của con đối với Sự Thật của Cha và vì sự hiểu biết rằng việc Cha đang thông truyền cho con là rất thật. Con sẽ cảm nhận Thần Khí của Cha trong cơ thể con khi Cha đến để tỏ bày cho con Thông Điệp Thánh Thiêng của Cha, vốn rất cần thiết để nhân loại hiểu trong thời buổi này. Cha mang đến cho con một Thông Điệp của Tình Yêu Tinh Tuyền và Nồng Nàn dành cho các con cái của Cha Ta. Những Thông Điệp này trước hết giải thích cho tất cả các tín hữu của Thiên Chúa biết rằng điều cần kíp bây giờ là phải hạ mình, ăn năn thống hối và phải hiểu Sự Thật trong Sách Khải Huyền của Thánh Gioan Tông Đồ.

Cuộc Quang Lâm của Cha đang đến gần, những dấu chỉ cho Cuộc Quang Lâm này đã được mặc khải cho những người nhận biết những lời tiên tri được tiên báo từ rất lâu rồi. Hãy nhìn xem, giờ đây các con thấy gì? Các dấu chỉ giờ đây có thể trông thấy được. Nhân loại không nhận ra cuộc tấn công bất ngờ và khủng khiếp đang được tỏ lộ ra. Sự dối trá quỷ quyệt, được đưa ra và được đón nhận một cách vô tư không chút nghi ngờ bởi các chính phủ. Sự dối trá ấy được che giấu trong cái vỏ bọc của sự trợ giúp khiến người ta không chú ý đến.

Hỡi con cái Cha, giờ đây hãy lắng nghe Cha. Tên Phản Kitô đã sẵn sàng để xuất hiện. Hãy đề phòng, hãy mở mắt và mở tâm hồn các con ra với Sự Thật nếu không các con sẽ bị hủy diệt. Đừng sợ hãi, hỡi các môn đệ yêu dấu của Cha vì các con sẽ dẫn dắt đoàn chiên của Cha vào chiêm ngưỡng Thánh Nhan Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta. Lương thực nuôi sống sẽ dư đầy cho các tín hữu trong những ngày đen tối phía trước. Hãy gắn bó và yêu thương nhau. Hãy cho nhau sức mạnh để các con có thể hiệp nhất tất cả mọi chủng tộc, tín ngưỡng và các tín hữu ở khắp mọi nơi cùng hướng về Vương Quốc Cha Ta.

Công việc của các con là làm chứng cho Tình Yêu của Thiên Chúa, sự tốt lành, tình yêu, niềm hy vọng và Sự Thật về Sự Sống đời đời đang chờ đợi tất cả nhân loại. Bằng cách cùng nhau cầu nguyện và loại bỏ bức tường bên ngoài của sự kiêu ngạo và nhút nhát sợ sệt để các con có thể trở thành một thế lực hùng mạnh. Cùng nhau, các con sẽ nên mạnh mẽ. Niềm tin của các con vào Cha, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con, sẽ giúp hoán cải những kẻ không tin. Rất nhiều trong số những người này không hề biết gì về tình yêu của Cha nhưng đó không phải là do lỗi của họ. Họ có thể cảm nhận tình yêu dành cho nhau nhưng không hiểu tình yêu này đến từ đâu. Hỡi con cái Thiên Chúa, hãy hướng dẫn họ hướng đến Ánh Sáng.

Cha là Bánh Trường Sinh và là Ánh Sáng. Ánh Sáng của Cha sẽ gìn giữ các con an toàn. Nhưng Cha mời gọi các con hãy bao dung, rộng lượng trong tâm hồn và trong linh hồn và hãy nghĩ đến những linh hồn đáng thương cần tới sự hướng dẫn. Các con phải thực hiện điều này bằng gương sáng và chỉ cho các linh hồn này cách đến gần với Cha hơn. Họ cần phải được dẫn dắt một cách nhẹ nhàng nhưng cương quyết trên đường đi. Điều quan trọng là phải đánh thức họ dậy, thoát khỏi giấc ngủ của sự u mê, trước khi quá muộn.

Hỡi con cái của Cha, các con không hiểu những Giáo Huấn của Cha Ta trong Kinh Thánh hay sao? Kinh Thánh mặc khải dấu chỉ cho cuộc trở lại của Cha trên trái đất, cần phải được học hỏi và các con phải đón nhận Sự Thật. Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Cha Ta không hề nói sai sự thật. Người không mâu thuẫn. Các con đang được tỏ cho thấy những dấu chỉ từ trời, như đã được tiên báo và giờ đây các con phải chuẩn bị.

Các con và gia đình các con sẽ được nâng lên với Cha chỉ trong chớp mắt

Cha nài xin các con, xin hãy cầu nguyện để được hướng dẫn. Các tín hữu giờ đây hãy sẵn sàng để chiến đấu nhân Danh Cha và đứng lên chống lại tên Phản Kitô. Người ta sẽ chế nhạo các con khi các con nhắc họ về những lời tiên tri trong Sách Khải Huyền của Thánh Gioan. Các con sẽ bị tố cáo và bị nặng lời chỉ để làm trò cười vì những quan điểm và những bận tâm của các con. Hãy phớt lờ điều này vì giờ đây các con có bổn phận đối với Cha. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và khuyến khích những kẻ không tin để họ đón nhận Giáo Huấn của Cha. Đừng sợ hãi. Đối với nhiều người trong các con cảm thấy lo sợ cho tương lai và cho gia đình các con, Cha muốn nói điều này: Khi thời gian đến, các con và gia đình các con sẽ được nâng lên Địa Đàng với Cha chỉ trong nháy mắt. Rồi các con sẽ nhận được Ân Huệ là Sự Sống Đời Đời khi Trời và Đất nên một. Đây là những gì được nói tới về Địa Đàng Mới. Đó sẽ là thời điểm của vinh quang lớn lao, tình yêu và sự toàn thiện cho tất cả các tín hữu của Cha.

Hãy mạnh mẽ. Các con sẽ phải chịu đau khổ trong một thời gian ngắn thôi. Nhưng niềm tin của các con sẽ giữ cho các con mạnh mẽ. Hãy nhớ rằng Cha yêu thương tất cả các con. Ngược lại các con cũng hãy yêu thương Cha và giúp Cha cứu rỗi càng nhiều linh hồn càng tốt.

Các con là đạo binh hùng mạnh của Cha và đây là thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến. Cha sẽ dẫn dắt tất cả các con tới Vương Quốc của Chúa Cha.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

0 Shares
Share via
Copy link