Thứ hai ngày 12 tháng 9 năm 2011, lúc 12:00

Con gái yêu dấu của Cha, rất sớm thôi cả thế giới sẽ ngừng lại và khoảng thời gian sau Cuộc Cảnh Báo sẽ làm thay đổi cách thức con người nhìn nhận thế giới. Thế giới vật chất sẽ không còn làm con người vui thích và bị kích động thái quá nữa. Người ta sẽ không còn thần tượng sự nổi tiếng và giàu có nữa. Họ sẽ không còn vội vàng lên án người khác và không còn đối xử với tha nhân một cách tàn nhẫn nữa.

Thế giới mới, sau Cuộc Cảnh Báo, sẽ là nơi mà tình yêu dành cho Ta và Chúa Cha, được tôn thờ với lòng tôn kính. Nhiều nhà lãnh đạo ở các quốc gia vốn không có niềm tin Kitô Giáo, sẽ tỏ lòng tôn kính Chúa Cha. Những người có thế lực – những người nắm quyền kiểm soát tài chính của dân chúng sẽ lũ lượt ăn năn. Thêm nhiều người sẽ lột bỏ lớp vỏ quyền lực của họ và chia sẻ cơm bánh với anh chị em của họ. Vì cơm bánh này được Chúa Cha ban và dành cho tất cả mọi người nên phải được chia đều.

Nhiều điều tốt đẹp sẽ diễn ra như là kết quả của Cuộc Cảnh Báo. Tuy nhiên, nhiều linh hồn sẽ không đủ mạnh mẽ trong đức tin. Thật đáng buồn, họ sẽ quay trở lại đường lối cũ của họ. Bị dụ dỗ bởi những lời hứa hẹn về quyền lực, sự giàu có, quyền kiểm soát và tình yêu vị kỷ, họ sẽ khước từ Thiên Chúa Cha. Họ đã biết được Sự Thật nhưng điều đó vẫn không đủ cho họ. Những tội nhân yếu đuối đáng thương này sẽ là một cái gai bên cạnh các con. Nếu không có lời cầu nguyện của các con thì tội lỗi của họ sẽ gây ra tàn phá trong một thế giới vốn đã được phục hồi trong quá trình thanh tẩy mới.

Hỡi con cái của Cha, cầu nguyện là điều rất quan trọng. Các con phải cầu xin Chúa Cha đón nhận lời cầu nguyện của các con để dẹp yên cuộc biến loạn đang được hoạch định bởi những người này. Cầu nguyện nhiều chắc chắn sẽ ngăn chặn được nhiều nỗi kinh hoàng mà những tội nhân này tìm cách gây ra trên thế giới. Rất nhiều người trong các con không thấy được âm mưu đang được hoạch định sau lưng các con. Các dấu chỉ đang được tiết lộ một cách chắc chắn nhưng các con không nhận ra chúng.

Hỡi các con, khi đức tin của các con lớn mạnh thì hãy cầu nguyện để Chúa Thánh Thần có thể lan truyền Thần Khí sang những tội nhân này và nhấn chìm linh hồn họ. Cha, Chúa Giêsu yêu dấu của các con sẽ bảo vệ các con, những tín hữu yêu dấu của Cha. Dưới sự dẫn dắt của Cha, Cha truyền cho các con cầu nguyện không chỉ cho những linh hồn sa ngã này mà còn cầu nguyện để cuộc bách hại đối với những con người bình thường – đàn ông, phụ nữ và trẻ em, sẽ bị loại bỏ. Nếu những kẻ phạm tội này, những kẻ sẽ chống đối Chúa Cha, tiếp tục khủng bố người dân vô tội thông qua các luật kiểm soát mới mà họ sẽ triển khai trên thế giới, thì họ sẽ bị trừng phạt.

Những tội nhân này đang được ban cho Lòng Thương Xót lớn lao nhất có thể có, kể từ cuộc khổ nạn của Cha. Họ cần phải nắm bắt lấy Cuộc Cảnh Báo vì đây là lần cuối cùng họ có được cơ hội chuộc tội. Nếu không họ sẽ phải đối mặt với một cuộc trừng phạt khủng khiếp. Cuộc trừng phạt này, sẽ đến từ Bàn Tay Công Lý của Chúa Cha Hằng Hữu, là điều mà Người không hề mong muốn. Trong khi đó cuộc trừng phạt khủng khiếp này đã được tiên báo là có thể được giảm nhẹ nhờ sức mạnh của lời cầu nguyện.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Vua của Lòng Thương Xót

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth