Thứ tư ngày 31 tháng 8 năm 2011, lúc 21:00

Con gái yêu dấu của Cha, tình yêu mà Cha dành cho con và những tín hữu của Cha thì dâng trào trong Cha và mang đến cho Cha niềm hân hoan. Cha yêu thương tất cả các con biết dường nào. Sự tận hiến, lòng khiêm nhường, niềm tín thác và tình yêu đơn sơ của các con dành cho Cha đang mạnh mẽ hơn từng ngày. Các con không thể cảm thấy điều này sao? Đây là Ân Huệ mà Cha ban cho mỗi người và hết thảy các con, các linh hồn trong sạch của Cha, những người đã được kéo ra khỏi cuộc sống hàng ngày để bước theo Cha trên con đường đến Địa Đàng.

Các con của Cha là những người đã được đánh thức bởi Ơn Chúa Thánh Thần – vốn được tuôn đổ trên toàn thế giới vào tháng Năm. Giờ đây các con sẽ cảm nhận được một niềm sùng kính đối với Cha mà điều ấy chưa từng được nhiều người nhận biết trước đây. Cha đang tập hợp đạo binh của Cha một cách nhanh chóng vào lúc này và đạo binh này sẽ sớm phát triển thành một đội quân hơn 20 triệu linh hồn. Đạo binh càng lớn thì Chúa Thánh Thần càng hoạt động mạnh mẽ trong việc hiệp nhất con cái Cha nên một để chiến đấu chống lại tên lừa dối.

Sự hướng dẫn thánh thiêng của Cha hiện đang thấm nhuần trong tâm hồn của các con cho dù các con có nhận ra điều này hay không. Nó cũng giống như thể các con đang có một sự thay đổi trong nội tâm. Khi Tình Yêu của Cha mời gọi thì các con sẽ đáp lại một cách tự nhiên để hoán cải những người khác. Đây là Sức Mạnh của Chúa Thánh Thần và Sức Mạnh ấy hiện đang được cảm nhận ở khắp mọi nơi trên trái đất.

Tất cả các tôn giáo, tất cả các tín ngưỡng, tất cả các chủng tộc và tất cả các quốc gia sẽ đáp lại Ánh Sáng của Sự Thật ngay lúc này. Họ đều rất quý giá đối với Chúa Cha Hằng Hữu. Giờ đây Người đang tiếp cận với mọi người nam, người nữ và trẻ nhỏ để giúp họ nghe lời mời gọi của Người. Satan sẽ không thể chịu nổi những lời cầu nguyện mà các tín hữu của Cha đọc lên. Sự kìm kẹp của hắn chẳng bao lâu nữa sẽ phải nới lỏng ra. Lời cầu nguyện và đức tin của những người theo Cha khiến cho hắn tức giận.

Bởi vì hắn bất lực trong việc gieo những mối nghi ngờ vào trong tâm trí của những người trung thành với Cha, vì thế hắn sẽ chuyển sự chú ý sang những người tội lỗi yếu đuối. Những người con này đang thật sự rất bối rối và đã bị hủy hoại bởi tội lỗi nặng nề nên họ sẽ bị lôi kéo về phía hắn. Vì sự tăm tối nơi linh hồn của họ nên họ sẽ không thể tự bảo vệ mình. Hãy cầu nguyện liên lỉ để linh hồn của họ có thể được cứu.

Đây là một thời đại mà Giáo Hội của Cha, mặc dù phải đối mặt với những trở ngại hết sức to lớn, gây ra bởi tội lỗi, giờ đây sẽ được xây dựng lại bởi những tín hữu của Cha trên trái đất. Điều này sẽ cần nhiều thời gian nhưng khi nó xảy ra, Giáo Hội của Cha sẽ trở lại với Vinh Quang trước đây của Giáo Hội và sẽ được canh tân trong sức mạnh. Giáo Hội cùng với tất cả mọi người được Cha tuyển chọn, sẽ bước vào Vương Quốc Vinh Hiển của Chúa Cha.

Hỡi các con, nhân loại phải hân hoan đón chào một biến cố ngọt ngào khi thế giới thoát khỏi Satan và thoát khỏi mọi điều tội lỗi xấu xa của nó. Đây là Kỷ Nguyên Mới của Hòa Bình trên trái đất mà các con phải tìm kiếm. Thời gian phía trước của các con có thể có nhiều khó khăn. Hãy luôn hướng về Cha và các con sẽ sống sót. Khi ấy hòa bình mà các con đang chờ đợi sẽ đến.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô