Chúa Nhật ngày 14 tháng 11 năm 2010, lúc 23:00

Con gái yêu dấu của Cha, con đừng cảm thấy tội lỗi vì những nghi ngờ mà con cảm nhận ngày hôm nay. Điều này là tự nhiên. Sự hiểu biết về những vấn đề tâm linh của con chưa đủ mạnh như cần phải có, nhưng điều đó không quan trọng.

Cha sẽ hướng dẫn con và cuối cùng con sẽ hiểu được mục đích trong Sứ Vụ của con. Cha cần con mạnh mẽ trong Sứ Vụ này và trong sự tuân phục của con đối với Cha. Đây là một sứ mệnh khó khăn và sứ mệnh này khiến cho con bị kiệt sức về mặt tình cảm. 

Cha gửi tới cho con một vị linh hướng để giúp con đối mặt với tầm mức lớn lao của Sứ Vụ mà con phải hoàn thành. Sứ Vụ này quan trọng đến nỗi nếu như không có nó thì nhiều linh hồn nữa sẽ rơi vào tay tên ác quỷ. Con gái của Cha, con đã tận tụy với Sứ Vụ này trước khi Cha gởi đến cho con để con thực hiện nó. 

Cha đang hướng dẫn vị linh hướng của con. Ngài sẽ biết Sự Thật khi con nói ra. Cho tới lúc này con mới chỉ nhìn thoáng qua một số tội lỗi của nhân loại trong hai ngày vừa qua theo cách thức mà trước đây con chưa bao giờ có thể nhìn thấy được. Con có thấy sự khác biệt không? Con có cảm thấy khác lạ khi nhìn vào con cái Cha không? Con đã nhìn thấy họ trong một Ánh Sáng khác, đúng không con? Đây là Quyền Năng của Chúa Thánh Thần mà Cha ban cho con.

Tình yêu mà con cảm nhận được trong tâm hồn dành cho con cái Cha và dành cho vị linh mục mà con thấy trong Thánh Lễ hôm nay cũng là Ân Sủng mà Cha ban cho con bởi Quyền Năng của Chúa Thánh Thần. Giờ đây con sẽ nhìn thấy, sẽ cảm nhận và sẽ nghe được tội lỗi của nhân loại nhiều tới mức mà con có thể cảm nếm được nỗi đau của Cha. Con cũng sẽ nhìn thấy Tình Yêu mà Cha dành cho con cái Cha qua ánh mắt của con, vì Tình Yêu ấy phản chiếu Tâm Hồn Cha.

Đừng sợ hãi những Ơn Huệ này, hỡi con của Cha. Đừng nghĩ rằng con không thể đảm đương nhiệm vụ này, vì sức mạnh mà con được ban cho qua những Ân Sủng của Cha sẽ làm cho con nên mạnh mẽ. Con sẽ không bao giờ quay trở lại. Con cũng chẳng bao giờ muốn điều đó.

Giờ đây con đang cảm thấy yếu đuối. Đây là cảm nhận của Quyền Năng Thiên Tính của Cha đang trào dâng lên trong thân xác con. Hơi ấm là Tình Yêu Cha dành cho con. Đừng khóc, hỡi con của Cha. Cho tới nay con đã mạnh mẽ một cách phi thường và đã hoàn toàn đón nhận mặc dù mới chỉ ít ngày trôi qua kể từ khi Cha nói với con lần đầu tiên. Không, hỡi con của Cha, không phải con đang tưởng tượng ra những điều này đâu. Con cứ tiếp tục chất vấn bản thân mình và những người thân của con đi.

Đối với những ai bán linh hồn cho Satan

Giờ đây, con hãy viết điều này: Thế giới đang thổn thức dưới sức nặng của bóng tối và những âm mưu độc ác của tên ác quỷ, kẻ đang tiếp tục lôi kéo và dụ dỗ con cái yêu dấu của Cha. Họ đã bị mắc bẫy tới mức nhiều người trong số họ run rẩy, quằn quại như những con thú ngay trong bộ dạng con người. Biết bao nhiêu linh hồn đáng thương đang được nuôi dưỡng bằng sự dâm ô, tính tham lam và sự kiêu căng, mà họ xuất hiện trước những người có niềm tin trong một tình trạng khổ sở đến tội nghiệp? Những kẻ ấy, vì sự tự cao của mình, lại tin rằng họ có quyền lực thực sự, thứ quyền lực mà Satan hứa ban. Nhiều người trong số những con cái này của Cha đã quyết định bán linh hồn cho tên ác quỷ nhưng lại còn hãnh diện về điều ấy nữa.

Càng nhiều hơn nữa những con cái của Cha đang bị thu hút bởi vẻ quyến rũ và giàu có từ những lời hứa mà Satan cho cả thế giới xem thấy. Không, người ta chẳng hề xấu hổ gì khi khoe khoang việc họ thuộc về hắn. Những lời hứa của hắn chỉ là những lời dối trá, chúng được ban cho họ chỉ vì lòng thù hận. Satan rất căm ghét nhân loại.

Hắn lừa dối con cái Cha và nói với họ rằng hắn có thể cho họ bất cứ thứ gì, nhưng đáng buồn thay, đó chỉ là lời dối trá. Những ai theo hắn và theo những lời hứa trống rỗng của hắn sẽ không thể được cứu độ.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho các con cái của Cha. Hỡi con gái, Cha biết con đã thấm mệt nhưng hãy chú ý tới điều này: Đối với những tín hữu thờ ơ, lạnh nhạt và cả những người không hoàn toàn liên kết trực tiếp với tên ác quỷ, họ cũng phải thận trọng, cảnh giác. Họ, bao gồm những tín hữu của Cha và một số những tôi tớ được thánh hiến của Cha, các giám mục, các hồng y, đã chế nhạo niềm tin của con cái Cha. Họ đã bị lung lạc mất tinh thần bởi lòng tham lam trong một vài khía cạnh nào đó, nơi mà vàng bạc và của cải che khuất những Ân Sủng Thánh Thiêng mà họ được ban cho như là những môn đệ của Thiên Chúa. 

Giáo Hội đã lạc mất phương hướng và đang lao vào bóng tối. Hỡi con gái của Cha, điều này đã được tiên báo và nó là một dấu chỉ của Thời Cuối. Đây là thời gian mà vị Giáo Hoàng cuối cùng sẽ xuất hiện và thế giới sẽ bị lầm lạc dưới sự dẫn dắt sai lạc của ngôn sứ giả này.

Những mặc khải về những gì sẽ diễn ra và diễn ra thế nào trước Cuộc Quang Lâm của Cha sẽ được ban cho con, hỡi con bé nhỏ, để người ta lắng nghe lời con, để các linh hồn được chuẩn bị trước Cuộc Đại Cảnh Báo của Cha. Đừng băn khoăn lo lắng. Cuộc sống sẽ vẫn tiếp diễn. Vinh Quang sẽ trở lại trên Trái Đất. Con cái của Cha sẽ được cứu thoát khỏi sự trói buộc của tên ác quỷ, kẻ sẽ bị hủy diệt. Điều hệ trọng là hắn sẽ không thể đưa con cái Cha đi cùng với hắn vào hố sâu Hỏa Ngục bằng sự lừa dối của hắn được.

Lời của Cha phải mạnh mẽ. Con cái Cha phải lắng tai nghe. Chỉ vì Tình yêu tinh tuyền mà Cha ban cho các con Lời Cảnh Báo này, vì Cha sẽ đến như một vị Thẩm Phán chứ không phải như Đấng Cứu Thế. Nhờ những lời cầu nguyện của Mẹ yêu dấu của Ta và của những tín hữu trên khắp thế giới mà thời gian cho Cuộc Phán Xét đã được hoãn lại trong quá khứ. Lần này thì Cuộc Phán Xét sẽ không được hoãn lại nữa.

Chẳng ai có thể biết được ngày của Cuộc Quang Lâm

Con cũng như con cái Cha sẽ không được báo trước về ngày này. Điều ấy không thể được tiết lộ. Đó là lý do tại sao mà việc con cái Cha được chuẩn bị lại trở nên hết sức quan trọng. Đối với những ai không chịu chuẩn bị thì họ sẽ không thể nói rằng họ không được ban cho Sự Thật. Khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra, họ sẽ nhận ra Sự Thật. Quả vậy, nếu họ chịu thú tội và nhìn nhận tội lỗi của mình thì họ sẽ nhận được Phúc Lành của Cha. Nếu không họ sẽ bị ném vào Hỏa Ngục. Tới khi đó, Lòng Thương Xót của Cha sẽ mãn hạn.

Hỡi con gái của Cha, giờ đây hãy dấn thân. Hãy chuẩn bị Lời này để cho thế giới lắng nghe. Hãy nói với con cái Cha rằng, các tín hữu đừng sợ hãi. Hãy mời gọi họ cầu nguyện cho những kẻ không tin. Rồi sau đó hãy nói những kẻ không tin ấy quay trở về với Cha. Hãy làm mọi thứ có thể được để thúc giục họ mở rộng tâm hồn.

Đấng Cứu Thế của các con, Chúa Giêsu Kitô, Đấng đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết 

Đấng Cứu Chuộc Thánh Thiêng của các con

Chúa Giêsu Kitô