Thiên Chúa nói rằng dịch bệnh sẽ giảm vào mùa Hè và dịch bệnh Corona virus bùng phát dữ dội hơn vào mùa Thu. Dường như lời tiên tri đang ứng nghiệm khi dịch bệnh có dấu hiệu bùng phát trở lại.

Dịch bệnh đang sẵn sàng để bùng phát trở lại và dữ dội hơn?

Thế giới cho đến nay đã hơn 16 triệu ca nhiễm Corona virus (China virus). Trong những ngày cuối tháng 7/2020, ước tính trung bình 260,000 ca nhiễm mới trên toàn cầu mỗi ngày. Tăng hơn 50,000 ca so với đầu tháng 7 – 21,000 ca.

110637647 gettyimages 1195300772 Dịch Bệnh Corona Virus Bùng Phát Dữ Dội Hơn Vào Mùa Thu 2020 (Thông Điệp John Leary)
(Số liệu tại worldometers.info, Ảnh: GettyImage)

Tại Việt Nam, 13h chiều ngày 26 tháng 7, Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội, không tập trung quá 30 người. Theo như thông tin từ báo chí Việt Nam cho hay, đã có hai ca nhiễm Corona virus mới, một trong số đó ở Đà Nẵng.

2 ca nhiễm mới vẫn chỉ là con số nhỏ so với các quốc gia khác.

Tại Hoa Kỳ, cuối tháng 6 có 43,644 ca nhiễm mới, và tính đến ngày 24 tháng 7 là 74,818. Ca nhiễm mới tăng nhanh khủng khiếp.

covid19 so lieu CDC Hoa Ky Dịch Bệnh Corona Virus Bùng Phát Dữ Dội Hơn Vào Mùa Thu 2020 (Thông Điệp John Leary)
Ảnh chụp màn hình website của CDC Hoa Kỳ ngày 26/7/2020.

Điều này liên hệ như thế nào đến thông điệp mà John Leary nhận được?

Thông điệp của Jonh Leary: Dịch Bệnh Corona Virus Bùng Phát Dữ Dội Hơn Vào Mùa Thu 2020

Trích thông điệp thứ 5, ngày 02 tháng 04 năm 2020:

Chúa Giêsu phán: Hỡi dân của Ta, Ta là Thiên Chúa và là Đấng Cứu Độ các con. Do đó, các con không được thờ bất kỳ thần nào khác hoặc bất cứ sự gì ngoài Ta. Virus Corona này bắt nguồn từ sự dữ. Vì nó muốn cướp đi các mạng sống mà Ta trao ban cho các con. Ta đã phán với Adam rằng hãy sinh sôi nảy nở khắp mặt đất và chớ giết người.

Các con đã thấy xã hội của các con đã bị hủy diệt vì nạn phá thai. Bây giờ các con còn chứng kiến một sự độc ác nữa đó là sự hủy diệt bằng sự lây lan Corona virus chết người này. Có nhiều kẻ đứng sau chương trình phá thai độc ác, và cũng có những kẻ đứng sau kế hoạch giảm dân số này bằng virus mang lại sự chết chóc. Những kẻ độc ác sẽ phải nếm trải sự Công Bình của Ta, thậm chí có thành phần trong số chúng còn thờ lạy satan, hoặc bán linh hồn cho satan để đổi lấy danh vọng và sự giàu có.

Những kẻ giàu có và nổi tiếng này là những kẻ hỗ trợ tài chính cho các chương trình nạo phá thai, vaccine và virus. Hãy cầu nguyện với Ta và ta sẽ bảo vệ các con tránh khỏi những hình thức diệt chủng của những kẻ độc ác này.

Chúng đang chuẩn bị mọi thứ để Phản – Kitô chiếm đoạt quyền cai trị cả thế giới. Các con không được sợ hãi, vì Ta bảo vệ các con tại những nơi trú ẩn của Ta, và Ta sẽ ném tổ chức độc ác này vào hỏa ngục.

Chúa phán: Con trai của Ta, đêm nay con nhìn thấy mọi người bắt đầu khó khăn hơn khi nhóm họp để cầu nguyện cùng nhau. Các tổ chức chính phủ và y tế đang ngăn chặn các nhóm đông người từ 10 người trở lên với mục đích ngăn virus Corona lây lan. Con sẽ còn thấy tình trạng ngăn cấm gắt gao khi lượng nhiễm virus tăng lên, đặc biệt là vào mùa Thu khi virus sẽ khiến nhiều người chết hơn nữa. (especially in the fall when the virus will be more deadly). Hết trích.

Thời gian thông điệp ban ra vào mùa hè, chính xác vào thời điểm đó dịch bệnh đang trên đà thuyên giảm. Nhưng nay đang có nguy cơ bùng phát mạnh mẽ hơn và sẽ có nhiều người chết hơn.

Không chỉ riêng thông điệp ngày 02 tháng 04 mà còn nhiều thông điệp khác Chúa Kitô ban qua John Leary cũng nói đến dịch bệnh này là do các tổ chức độc ác gây ra nhằm diệt chủng và giảm dân số thế giới, qua đó kiểm soát toàn cầu bằng một chính phủ mà kẻ Phản-Kitô cai trị.

Quý vị có thể theo dõi thêm các thông điệp tại johnleary.com

Sau virus Corona sẽ đến virus “chết đói” – the hunger virus

52973544 101 Dịch Bệnh Corona Virus Bùng Phát Dữ Dội Hơn Vào Mùa Thu 2020 (Thông Điệp John Leary)
Người dân xếp hàng nhận viện trợ thực phẩm từ chính phủ tại Lagos, Nigeria. Tại đây giá thực phẩm tăng vọt. Không chăn nuôi, không gia súc, không thực phẩm. (Ảnh AFP, theo dw.com)

Đại dịch bùng phát dẫn đến sụp đổ kinh tế, thất nghiệp, không trồng trọt được sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm thực phẩm và dẫn đến nạn đói. Cuộc Cảnh Báo cũng được nhắc đến. ( Xem: Cuộc cảnh báo là gì?)

Theo Oxfam – Liên Minh Toàn Cầu Cứu Trợ Nạn Đói cho hay, cuối năm 2020 này có thể xảy ra tình trạng 120,000 người chết vì đói mỗi ngày, có khi chết đói còn nhiều hơn chết vì Corona virus.

Oxfam giải thích nguyên nhân gây ra nạn đói là do ảnh hưởng kinh tế, đại dịch, thất nghiệp hàng loạt, gián đoạn sản xuất, gián đoạn các nguồn cung và cầu, dịch bệnh cũng làm các gói viện trợ bị ngăn chặn.

10 điểm nóng mà nạn đói có nguy cơ xảy ra nặng nề nhất là các quốc gia như Yemen, Congo, Afghanistan, Venezuela, vùng Sahel Tây Phi, Ethiopia, Sudan, Nam Sudan, Syria, và Haiti.

Hãy cầu nguyện và Thiên Chúa của chúng ta sẽ che chở chúng ta! Chúa hứa sẽ che chở chúng ta nếu chúng ta cầu xin Người. Xin đừng lơ là cầu nguyện.

DUCMEMARIA.COM