Thứ năm ngày 26 tháng 5 năm 2011, lúc 13:00

Con gái yêu dấu của Cha, điều mà Cha ao ước là giờ đây con bắt đầu ăn chay ít nhất là một ngày trong tuần. Vì bằng cách làm như vậy con sẽ làm vui lòng Cha rất nhiều. Sự hy sinh này sẽ củng cố sự thanh sạch trong linh hồn và mang con đến gần Thánh Tâm Cha hơn.

Con cái Cha trên thế giới hiện đang đối mặt với nhiều thách thức trong thời buổi này, những thách thức mà họ chưa từng gặp phải trước đây. Thách thức lớn nhất hiện giờ là đối mặt với việc tiền bạc ngày càng trở nên khan hiếm. Điều này gây sợ hãi cho nhiều người vốn cần tiền để giữ gìn nhà cửa và nuôi sống gia đình họ. Khó khăn thứ hai là không có bất kỳ sự hướng dẫn tâm linh nào có ý nghĩa trong cuộc sống, mà cho đến bây giờ, họ mới thấy là quan trọng.

Khi bị mất thu nhập, các con sẽ mất đi sự thèm khát của các con vào những thứ vật chất xa xỉ của thế gian. Vì có ích gì với một chiếc xe sang trọng khi mà các con không thể nuôi sống được gia đình các con? Có ích gì với y phục đẹp đẽ khi các con không thể giữ ấm trong căn nhà mà các con không đủ tiền trang bị máy sưởi ấm cho đúng cách? Chỉ khi con cái của Cha nhận thấy bị tước mất những dư thừa mà họ đã trở nên quen thuộc thì khi ấy họ mới hiểu ra được thực tại mà họ đang vướng mắc vào.

Ngày nay, những nhu cầu cơ bản phải là ưu tiên hàng đầu của các con. Sau đó, các con cần phải hỏi chính mình rằng giờ đây điều gì là quan trọng? Một khi các con được ăn no và mặc ấm rồi thì tiếp theo sẽ là điều gì? Sự tranh giành để thành đạt ở vị trí cao thì không còn thích hợp khi các con đang hết sức cố gắng để tồn tại với nhu cầu cơ bản trong đời sống. Lòng đố kỵ với sự giàu có và địa vị của người lân cận các con giờ đây không còn là vấn đề nữa. Chỉ khi ấy các con mới tìm kiếm những niềm an ủi thiêng liêng mà từ rất lâu rồi các con đã lãng phí trong cuộc sống của các con .

Khi các con tìm kiếm sự an ủi trong tâm hồn, hãy quay trở về với Cha và Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta, Thiên Chúa – Đấng Tạo Dựng muôn loài. Đừng để bị cám dỗ mà tìm kiếm những phương thuốc từ những kẻ chữa lành tâm linh trừ khi họ thay Mặt Ta. Đừng tìm kiếm sự khuây khỏa giả tạo bởi các chất kích thích để làm giảm nỗi đau đớn và buồn sầu của các con. Cách duy nhất để các con thoát khỏi lo lắng và đau khổ là các con phải trở về với Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của các con.

Giờ đây Ta đang chờ đợi các con. Hãy khẩn cầu Ta trợ giúp các con và Ta sẽ cung cấp cho các con những nhu cầu cơ bản. Ta sẽ luôn ban cho các con những gì các con muốn. Nhưng trước tiên các con phải kêu cầu Ta. Đừng bao giờ giữ lại những nỗi lo lắng cho chính mình. Hãy chia sẻ với Ta. Hãy trao cho Ta tất cả những mối bận tâm của các con. Ta sẽ đáp ứng ngay lập tức bởi vì điều này làm trào dâng trong Ta niềm vui khi các con hoàn toàn tín thác vào Ta.

Ta yêu thương tất cả các con.

Đấng Cứu Thế tận tâm của các con

Chúa Giêsu Kitô

Vua của Lòng Thương Xót và Lòng Trắc Ẩn

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth