Thứ sáu ngày 18 tháng 3 năm 2011, lúc 24:00

Này con gái yêu dấu của Cha, tối nay Cha đến để nói chuyện với con bằng tình yêu lớn lao vì Cha biết nỗi đau khổ con đang chịu. Nỗi đau khổ mà giờ đây con dâng lên Cha để cầu nguyện cho các linh hồn có ý nghĩa là các linh hồn đó lẽ ra đã phải bị luận phạt đời đời nếu như con không vui lòng chịu đau khổ để cầu nguyện cho họ.

Hỡi con gái của Cha, những Thông Điệp này là xác thực, nhưng con chỉ được phép thưa chuyện với Cha trong khi con cầu nguyện hoặc sau khi con cầu nguyện mà thôi. Điều này quan trọng vì đôi khi tên lừa dối tìm cách can thiệp vào nếu con không cầu nguyện với Cha trong thinh lặng.

Chiến Tranh Thế Giới

Hỡi con gái của Cha, những lời tiên tri mà Cha nói tới đang sắp xảy ra rồi.

Vị Đại Diện yêu dấu của Cha không còn nhiều thời gian còn lại trong Tòa thánh Vatican dựa trên các sự kiện xảy ra vào tháng Ba.

Hiện nay, các biến cố khác được nhân loại chứng kiến bao gồm một trận động đất tại châu Âu là điều sẽ gây khiếp sợ cho nhiều người.

Nhưng việc thanh tẩy này sẽ giúp đoàn kết nhân loại, là điều có ích cho tất cả mọi người. Những biến cố toàn cầu khác bao gồm các vụ phun trào núi lửa sẽ xảy ra khoảng thời gian này (* chi tiết về địa điểm và thời gian được tỏ cho thị nhân nhưng không tiết lộ) trong khi cuộc chiến tranh ở Trung Đông sẽ liên quan đến các quốc gia khác.

Các quốc gia khác từ phương Tây sẽ kích động phản ứng từ Nga và Trung Quốc. Tất cả sẽ kết thúc bằng một cuộc chiến tranh thế giới.

Cầu nguyện sẽ làm giảm mức độ nghiêm trọng của những biến cố này

Cầu nguyện sẽ mang lại ơn hoán cải. Nhờ lời cầu nguyện, ơn hoán cải sẽ làm giảm quy mô và mức độ nghiêm trọng của những biến cố này.

Đau khổ sẽ mang lại nhân đức khiêm nhường – khiêm nhường sẽ cứu các linh hồn

Hỡi con gái của Cha, khi thế giới tiếp tục trải qua những biến cố gây rối loạn này, thì những ai chịu đau khổ sẽ trở nên khiêm nhường. Nhờ vào nhân đức khiêm nhường mà họ có thể được cứu rỗi.

Tất cả những điều này đều cần thiết để chuẩn bị thế giới cho Cuộc Quang Lâm của Cha. Thời gian này không còn xa nữa. Con gái Cha, đó sẽ là một ngày vinh hiển trọng đại cho những người tin vào Cha.

Con hãy ghi lòng tạc dạ ngày này bởi vì bất kỳ nỗi thống khổ nào con đã phải chịu trước đây nhân danh Cha sẽ đi vào quên lãng khi ngày ấy đến.

Tất cả những lời tiên tri được báo trước trong Sách Khải Huyền giờ đây đang ứng nghiệm trên thế giới. Đối với những ai thực sự hiểu thấu được ý nghĩa của những biến cố này – Cha nài xin các con hãy giải thích cho những người khác về tầm quan trọng của việc cầu xin Thiên Chúa ban ơn tha thứ, vốn rất cần thiết để thanh tẩy linh hồn họ.

Nghi Ngờ Những Thông Điệp Của Cha

Hỡi con gái của Cha, hãy luôn luôn lắng nghe những Thông Điệp của Cha bằng cả trái tim con. Con biết những Thông Điệp này đến từ Cha, Đấng Cứu Thế Chí Thánh của con, mặc dù đôi khi những người khác muốn thuyết phục con là không phải. Điều này làm tổn thương Cha rất nhiều. Cha biết rằng phần lớn những nghi ngờ của con xuất phát từ một mối lo lắng rằng con không muốn lừa dối người khác. Sau cùng, giờ đây con phải loại bỏ tất cả những tư tưởng như thế đi.            

Dâng ý riêng của con cho Cha

Con gái Cha ơi, con sẽ mạnh mẽ hơn nếu như con được sự trợ giúp thiêng liêng cần thiết từ một linh mục. Đáng buồn là không một ai trong số họ nhận lấy chén của Cha một cách đúng nghĩa – Đây là một thực tế mà Cha cảm thấy bị sỉ nhục sâu sắc.

Do đó, giờ đây con phải hoàn toàn tín thác vào Cha. Cuối cùng, hãy dâng ý riêng của con cho Cha và mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn nhiều. Hãy đọc kinh Lòng Thương Xót cũng như Lần Hạt Mân Côi trước khi bắt đầu một ngày mới như Cha đã mời gọi con trước đây. Con cũng hãy chầu Thánh Thể ít nhất mỗi tuần một lần ở nhà thờ.

Tất cả những lễ vật nhỏ bé này con dâng cho Cha sẽ đem con lại gần Cha hơn. Con càng gần Cha thì công việc của con càng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Hãy bảo vệ những Thông Điệp này

Hãy trân trọng những Thông Điệp hết sức Thánh Thiêng này. Hãy bảo vệ Thông Điệp. Hãy chấp nhận rằng Thông Điệp sẽ bị công kích và bị đả phá, nhất là bởi những người xưng là những chuyên gia, họ sẽ tìm kiếm những phần mà họ nói là mâu thuẫn với Giáo Huấn của Cha.

Mâu thuẫn duy nhất sẽ là sự diễn giải sai lầm của chính họ đối với Giáo Huấn của Cha. Đây là chỗ mà họ đã bóp méo và diễn giải sai Lời Chí Thánh của Cha vì họ làm điều này để Lời Cha phù hợp với họ.

Tầm quan trọng của việc duy trì tình trạng ân sủng

Con gái Cha, Cha đã nhớ con và nhớ sự tâm giao mật thiết của con với Cha từ trong Tâm hồn. Hãy xin Cha những ân sủng để làm cho con mạnh mẽ và con sẽ được ban cho những ơn này.

Con gái Cha ơi, Cha có kế hoạch cho con, những kế hoạch rất quan trọng. Chính vì thế mà điều rất cần thiết là tâm hồn con phải được thanh tẩy để con luôn ở trong tình trạng ân sủng.

Con gái Cha, khi sự chuyển đổi cuối cùng của con xảy ra theo hướng hoàn thiện tâm linh, con sẽ phải chịu đau khổ. Nhưng Cha sẽ chuẩn bị cho con đón nhận việc này.

Con không nên bận tâm đến ý kiến của người khác. Những kẻ không ở trong ánh sáng nhưng làm con phật lòng – hãy phớt lờ họ nhưng hãy cầu nguyện cho họ.

Tuy nhiên, con hãy biết rằng họ có thể lôi kéo con xa rời Cha mà con không thể biết được và đến khi con nhận ra điều này thì con đã đóng cửa tâm hồn con đối với Cha.

Cả thánh Augustinô và thánh Bênêđictô đang làm việc với con.

Hãy cầu khẩn sự trợ giúp của các ngài và con sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Việc thực thi Sứ Vụ của Cha, thực thi những nhiêm vụ Cha yêu cầu nơi con quả là khó khăn.

Từng bước một trên đường đi, người ta sẽ ra sức làm cho con vấp ngã. Tức giận, thất vọng và tranh cãi sẽ bất ngờ xuất hiện xung quanh con và sẽ gia tăng. Tất cả đều được sắp đặt để làm suy yếu ý chí của con nếu như con cho phép điều đó xảy ra.

Giờ đây, con phải làm phép nhà và mang Tràng Hạt Mân Côi, thánh giá Bênêdictô trừ quỷ cũng như Nước Thánh trong mọi lúc. Hãy can đảm lên. Hãy tín thác vào Cha trọn vẹn. Cuối cùng hãy dấn thân. Giờ đây hãy dâng cho Cha ý riêng của con và Cha sẽ ban cho con tất cả những ân sủng cần thiết để thực hiện Sứ Vụ của Cha tới mức hoàn hảo.

Cha yêu con, con gái được tuyển chọn của Cha. Cha sẽ tiếp tục làm cho con mạnh mẽ hơn. Cha sẽ hướng dẫn con. Để cho điều này thực sự hiệu quả, con phải phó dâng cho Cha Thân xác, Tâm trí và Linh hồn con.

Nhưng việc hiến dâng này phải xuất phát từ con và phải được dâng tặng như một của lễ quý giá đối với Cha. Cha không thể lấy đi điều này khỏi con vì ý chí tự do của con là một Tặng Ân đặc biệt từ Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta.

Con gái Cha ơi, giờ đây con hãy dấn thân trong bình an. Hãy trao cho Cha những lo lắng và bận tâm của con. Hãy giải phóng tâm trí, thân xác và linh hồn con. Rồi khi con phó dâng ý riêng thì cuối cùng con sẽ kết hiệp với Cha. Của lễ này dành cho Cha sẽ bảo đảm rằng Lời của Cha sẽ được rao truyền cách hiệu quả hơn trên khắp thế giới.

Đấng Cứu Thế dấu yêu của nhân loại,

Chúa Giêsu Kitô, Vị Thẩm Phán Công Minh