Thứ bảy ngày 10 tháng 9 năm 2011, lúc 15:30

Con gái yêu dấu của Cha, hôm nay Cha nói với con về sự cần thiết phải vâng lời Cha trong mọi sự. Hỡi con gái của Cha, tất các tín hữu của Cha, để được xứng đáng với tình yêu và sự tận tâm của Cha thì phải tôn vinh các Điều Răn của Chúa Cha. Họ có thể vấp ngã hết lần này đến lần khác nhưng họ phải luôn phấn đấu để tuân theo các điều luật yêu thương. Hãy yêu thương nhau và biết đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của chính mình. Sau đó, mọi thứ khác sẽ trở nên rõ ràng.

Những ai tự coi mình là môn đệ của Cha phải rất cẩn thận trong cách họ truyền bá Lời Chí Thánh của Cha. Nếu họ rơi vào cái bẫy của sự kiêu ngạo, tự cho mình là đúng hay khi họ lên án những người khác nhân danh Cha, thì họ xúc phạm đến Cha trầm trọng. Đừng bao giờ đe dọa người khác bằng những hình phạt mà họ nghĩ là có thể đến từ Cha. Đừng bao giờ nói với người khác rằng Cha sẽ trừng phạt họ khi các con tức giận họ vì bất kỳ lý do gì. Vì khi các con làm điều này, các con sẽ phạm tội chối bỏ Cha bởi vì các con sẽ bóp méo Sự Thật cho phù hợp với ý riêng của các con. Đừng bao giờ nghĩ mình tốt hơn những người khác chỉ vì các con được ban đặc ân nhận biết Sự Thật.

Các con ơi, Cha yêu tất cả con cái của Cha ngay cả khi họ sai lầm và lạc lối. Hãy luôn cầu nguyện cho họ nếu các con tuyên xưng mình là một môn đệ đích thực của Cha. Bằng mọi cách hãy rao giảng Sự Thật. Hãy luôn nói với họ về tình yêu sâu thẳm của Cha dành cho con cái Cha. Nhưng các con đừng bao giờ xét đoán họ. Đừng bao giờ nói với người khác rằng tội lỗi của họ, hoặc nói về những người mà các con cho là có tội, rằng họ sẽ bị Cha trừng phạt theo một cách nào đó vì các con không được phép kết án như vậy.

Thông Điệp của Cha ngày nay thật là đơn giản. Khi các con yêu mến Cha và rao giảng nhân danh Cha, các con đừng bao giờ đề cao chính mình. Các con không bao giờ được phép đe dọa anh chị em của các con hoặc thốt ra những lời phỉ báng nhân danh Cha.

Hãy nhớ rằng vì các con là tín hữu của Cha nên các con sẽ là mục tiêu của tên lừa dối chính vì đức tin của các con. Vì vậy, các con phải cẩn thận để hắn không lừa được các con khiến các con phạm tội chống lại anh chị em mình.

Hỡi các con, các con phải trở nên mạnh mẽ. Cha ban cho các con Thông Điệp này để hướng dẫn các con và để giữ cho các con đi đúng con đường đến với Cha.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Vua của Nhân Loại

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth