Thứ tư ngày 6 tháng 4 năm 2011, lúc 00:05

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, những đau khổ mà con đang chịu là do tên lừa dối hằng luôn ra sức cám dỗ để con từ bỏ Sứ Vụ rất thánh thiêng này.

Hắn đang xâu xé con ra từng mảnh. Hãy chấp nhận điều này.

Đừng bao giờ nghi ngờ Lời Chí Thánh của Cha bất kể điều này có khó khăn thế nào đối với con đi nữa. Con sẽ được ban cho sự bình an trong tinh thần khi con thật lòng quy phục Cha.

Hãy tiếp tục nói cho Cha hay về sự việc này mỗi ngày. Trong suốt ngày hãy khấn xin Cha ban cho con những ơn thiêng để đong đầy trong con bằng niềm vui ngay sau khi tên lừa dối tấn công con.

Hỡi con gái của Cha, hãy mạnh mẽ lên. Đừng bao giờ bỏ cuộc. Hãy giữ sao cho tâm trí con khỏi sự xáo trộn và tập trung vào những Thông Điệp mà Cha ban cho nhân loại.

Đây là những Thông Điệp quan trọng nhất dành cho loài người hiện nay. Những Thông Điệp ấy được ban cho các con để dạy dỗ các con biết tìm ra đúng con đường hướng về Cha một lần nữa.

Người ta đang lầm lẫn bối rối về những Giáo Huấn của Cha

Giờ đây nhiều người đang bị lầm lạc.

Họ bối rối về những Giáo Huấn của Cha và qua những cách thức mà những Giáo Huấn ấy được cắt nghĩa. Bị giảm bớt. Bị thay đổi. Bị thêm vào. Bị lấy đi.

Giờ đây con cái Cha cần sự hướng dẫn để họ có thể tìm thấy nguồn ân sủng cần thiết ngõ hầu họ lại được thêm mạnh mẽ và bình an trong lòng. Điều này chỉ có thể xảy ra nhờ việc cầu nguyện và việc trung thành triệt để với Giáo Huấn của Cha.

Cha không loại trừ một ai trong thế giới này

Những người con nào đã hoán cải thì đang nhận ra điều này và trở nên gần gũi với Thánh Tâm Cha hơn qua các phép Bí Tích.

Tuy nhiên đối với những người con đang vất vưởng lầm lạc thì họ cần phải bắt đầu ngay tại thời điểm này và nhắc nhở chính mình về Mười Điều Răn được ban cho thế giới qua ông Môsê.

Rất nhiều con cái Cha ngày hôm nay không nhận ra được những điều này. Cha không loại trừ một linh hồn nào trên thế giới cho dù họ đang theo tôn giáo nào đi nữa.

Cảnh Báo những tín hữu đang coi thường những người khác tín ngưỡng

Nếu các tín hữu của Cha tự phân biệt mình với người khác hoặc tự đề cao chính mình trước sự mất mát, thiệt thòi của những người không nhận thức được những Giáo Huấn của Cha, thì họ đang hành xử giống như những người Pharisêu.

Thật đáng xấu hổ thay những người tự cho mình hơn hẳn những linh hồn đang cần có ánh sáng soi dẫn. Thật đáng xấu hổ thay những người nào, tuy rằng họ nhận ra được Sự Thật, nhưng lại khinh miệt những ai khác niềm tin với họ, những con người ấy tin rằng vì ý thức được Sự Thật cách riêng, và vì họ được hưởng ơn ích từ các Bí Tích Rất Thánh nên họ được trở nên quan trọng hơn trong mắt Cha. 

Quả thật Cha nhận được niềm an ủi và niềm vui lớn lao nơi Thánh Tâm Cha từ những tín hữu hết lòng tôn thờ Cha. Nhưng, khi họ lên án hoặc xét đoán người khác vì niềm tin của người ấy thì họ đang xúc phạm đến Cha cách thậm tệ.

Hỡi các tín hữu của Cha, hãy hiểu cho thật rõ Sự Thật trong Giáo Huấn Cha ở mức độ đơn giản nhất.

Đừng bao giờ xét đoán những người khác. Đừng bao giờ coi thường những ai mà các con tin rằng đó là những con người tội lỗi và những ai đang khước từ những Giáo Huấn của Cha vì trong mắt Cha họ bình đẳng với các con mặc dù các con được ban cho Ân Huệ là Sự Thật.

Tâm hồn Cha đau đớn biết bao khi những tín hữu đó, tuy rằng có ý tốt, nhưng lại đi ra lệnh, áp đặt cho những linh hồn lầm lạc đáng thương phải làm như thế nào để sống cuộc đời của họ. Các tín hữu đó đang hành động một cách sai trái.

Đừng bao giờ nói với những ai khác tín ngưỡng hoặc khác xu hướng tính dục rằng họ đang tận số

Việc thúc đẩy những Giáo Huấn của Cha theo cách mà các con nói cho những người không tin vào Cha rằng họ sẽ bị hư mất hoặc tai hại hơn là bằng cách huênh hoang nói rằng con đường của họ là “xấu xa” sẽ chỉ làm cho họ yếu đuối hơn so với khi trước. Nhiều người sẽ hoàn toàn quay lưng lại với các con. 

Lúc đó các con sẽ thất bại. Thay vì thuyết giảng thì các con hãy bày tỏ lòng trắc ẩn. Hãy dạy họ qua các gương sáng. Đừng bao giờ nói với họ hoặc cố gắng để nói với những người này rằng họ đang tận số trong ánh mắt của Cha. Bởi vì họ không tận số đâu.

Cha yêu thương từng con người thuộc về mọi tôn giáo, giáo phái, tín ngưỡng, xu hướng tính dục. Mỗi một người là một con trẻ quý giá. Không có ai hơn ai. 

Trong khi tội lỗi vẫn luôn còn đó – thì hãy nhớ rằng tất cả các con đều là tội nhân – mọi sự tùy thuộc vào việc mỗi người trong các con thực hành theo những Giáo Huấn của Cha và loan truyền Lời Cha.

Hãy bảo bọc lẫn nhau. Hãy tỏ lòng trắc ẩn đối với nhau. 

Đừng loại trừ bất cứ một người nào cho dù họ là người Công Giáo, hay thuộc các giáo phái Kitô Giáo khác, Hồi Giáo, Ấn Độ Giáo, Do Thái Giáo, Phật Giáo – ngay cả những người thuộc về những giáo phái mới đã và đang xuất hiện không tin vào Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Hãy cầu nguyện cho họ. Hãy hướng dẫn họ về tầm quan trọng của việc mở rộng tâm hồn họ với Sự Thật. Hãy chỉ dạy họ qua gương sáng. Hãy loan truyền ơn hoán cải. 

Nhưng đừng bao giờ xét đoán người khác hoặc đừng cố gắng để phân biệt bản thân các con với những người không hiểu Sự Thật.

Đừng bao giờ tin rằng vì các con đã được ban cho những ân sủng từ Thiên Đàng nhờ vào lòng trung thành của các con đối với Cha nên các con tốt lành hơn so với những anh chị em khác. Quả thật các con đem lại cho Thánh Tâm Cha niềm vui nhưng các con phải đối xử với những người khác trong tình yêu thương mà không được có thái độ lấn át.

Không một ai trong các con xứng đáng để lên án người khác

Hãy nhớ lấy bài học này – không một ai trong các con xứng đáng để phán xét hoặc tra xét về người khác. Không ai có quyền hạn hoặc hiểu biết thiêng liêng để đưa ra bất cứ sự đánh giá nào về đạo đức nơi người khác. Hãy luôn giữ một tâm trí cởi mở và hãy nhớ rằng ngày mà các con tin rằng các con được nên đặc biệt hơn trong mắt Cha so với những người các con cho là tội lỗi chính là ngày mà các con trở nên hư mất đối với Cha.

Cha sẽ không loại trừ bất kỳ tín ngưỡng nào khỏi những Thông Điệp này

Lời Cha đang được ban tặng như một Ân Huệ cho nhân loại, cho mỗi một người trong các con. Qua cách thức liên lạc này, Cha sẽ không chỉ nhắm đến một nhóm tín hữu hết lòng tôn thờ Cha. 

Hỡi những người hiểu biết về Sự Thật, hãy để Cha nhắc nhở các con. Tất cả con cái Cha khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là những tội nhân cứng lòng nhất và những người không tin vào sự Hiện Hữu của Cha Ta là Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Đấng tác tạo muôn loài, giờ đây hãy biết rằng Người phải được tôn kính trên tất cả mọi sự. 

Điều đó tùy thuộc vào các con, những tín hữu của Cha, qua việc cầu nguyện thật sốt sắng và bày tỏ tình thương yêu đối với những ai đang mù lòa. Nhưng hãy thực hành điều đó theo cách thức mà Cha đã truyền cho các con. 

Sau cùng hãy nhớ rằng Cha yêu thương tất cả các con.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Vua của toàn thể Nhân Loại